ERC International – Học viện ERC

Chúng tôi là ai?

Erci.edu.vn là trang tin có các thông tin về tài chính, ngân hàng, giáo dục và các dịch vụ vay tiền đang được nhiều người dùng quan tâm.

Tiền thân chủ sở hữu tên miền erci.edu.vn là ERC International – Học Viện ERC Việt Nam là chi nhánh của trường ERC, đến nay đại học ERC International khu vực VN dừng hoạt động. Đồng thời tên miền chuyển đổi sang hoạt động tư vấn tài chính, tín dụng, gợi ý các khoản vay tiền trực tuyến.

Giai đoạn 1: ERC International – Học viện ERC

Lịch sử thành lập

ERC International hay Học viện ERC là trường ra đời năm 2010 chuyên đào tạo cử nhân tài chính – kinh doanh – du lịch.  Sinh viên có thể đăng ký học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của ERC International, khi tốt nghiệp sẽ có bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp bằng.

Các nhóm ngành đào tạo

Trường có nhiều ngành khác nhau tùy theo sinh viên chọn lựa nhưng tập trung các 4 nhóm chính đó là:

  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Marketing
  • Du Lịch và Khách Sạn
  • Tài Chính và Ngân Hàng

Cơ sở vật chất

Giáo trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường đào tạo ERC International tiêu chuẩn đại học quốc tế. Các khóa học của ERCI thiết kế riêng nhằm tạo ra khác biệt từ đó giúp các sinh viên có thể phát huy toàn bộ khả năng của bản thân. Sinh viên vừa tự học vừa thực hành giúp hiệu quả cao sau khi ra trường.

Học tập tại trường quốc tế ERC vô cùng đầy đủ cơ sở vật chất giúp sinh viên tham gia thể chất như phòng gym, yoga, dance. Tham gia các hoạt giải trí của sinh viên. Ngoài ra các bạn có thể tham gia giao lưu văn hóa đăng ký các khoản học bổng tại Singapore.

Đội ngũ giảng viên tại trường 90% là người nước ngoài, vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới. Trường còn có các khu thư viện đa dạng đầu sách, phòng học đạt chuẩn quốc tế tạo các điều kiện tối đa học tập.

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu là cho ra đời những thế hệ doanh nhân xuất sắc – góp phần cải thiện,nâng cao chất lượng giáo dục kinh doanh tài chính tại Việt Nam. Đồng thời tạo sự khác biệt trong giáo dục từ các việc thiết kế khóa học phù hợp cho đến quan tâm sâu sắc đến tiềm năng phát triển của các em.

Điều này giúp các em tự tin, vững bước đủ hành trang kiến thức, kinh nghiệm và đi đến thành công.

Giai đoạn 2: Trang Tin Tài Chính và thông tin Giáo Dục

Sau một thời gian hoạt động thành công, trang web chuyển đổi quyền sở hữu tên miền và tập trung vào cung cấp tin tức tài chính, tiền tệ nhằm giúp khách hàng có những thông tin mới và tốt nhất trong thời đại mới.

Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo sinh viên ngành tài chính và cung cấp thông tin Tài chính chủ yếu các lĩnh vực như Tài chính, Ngân hàng, vay vốn. Các thông tin đều mới và chính xác giúp tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Sứ mệnh

Các nhân viên biên soạn sẽ tư vấn, đưa ra các thông tin hữu ích trong các lĩnh vực như tài chính ngân hàng, vay vốn tín dụng. Cung cấp các giải pháp tài chính tức thì và vô cùng có ích trong cuộc sống.

Mục tiêu và sứ mệnh của trang web chính là cầu nối giữa đơn vị tài chính và khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, giúp giải quyết các khó khăn cho mọi khách hàng. Với công nghệ hiện đại trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các vấn đề rắc rối tài chính.

Phương châm hoạt động

Dễ dàng sử dụng

Một trang web ai cũng có thể sử dụng, trên bất cứ phương tiện nào, bất cứ khi nào có kết nối mạng bạn có thể truy cập và đi tìm giải pháp riêng cho bản thân mình.

Thông tin tin cậy

Với các thành viên đã từng có 2-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho các nội dung đăng tải.  Không chỉ vậy có rất nhiều báo chí viết về chúng tôi bạn có thể tham khảo theo các liên kết phía dưới:

https://vnexpress.net/hoi-thao-du-hoc-tai-cho-cung-hoc-vien-erc-2171972.html

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-vien-cua-nhung-doanh-nhan-hang-dau-chau-a-20150901080208614.htm

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/erc-bang-cap-quoc-te-nghe-nghiep-toan-cau-1317599498.htm

https://tuoitre.vn/hoc-bong-cu-nhan-anh-quoc-danh-cho-sinh-vien-cao-dang-dai-hoc-975541.htm

https://tienphong.vn/xet-tuyen-dai-hoc-anh-quoc-2016-tai-erc-international-post874503.tpo

https://kenh14.vn/bat-mi-truong-quoc-te-to-chuc-vong-tuyen-chon-khu-vuc-tphcm-cua-shark-tank-mua-3-20190521190319647.chn

Sự hài lòng

Bạn hài lòng là chúng tôi cảm thấy thành công. Các thông tin trên web đăng tải đều được biên soạn tận tình, tỉ mỉ, luôn đưa ra các gợi ý tư vấn tài chính nhằm giúp giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Mọi thắc mắc luôn có các nhân viên đủ kinh nghiệm tư vấn, giải đáp.