Quản trị du lịch và·khách sạn

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch & Khách sạn trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng chuyên sâu và thực tế về quản lý du lịch, tổ chức tour, vận hành hoạt động nhà hàng – khách sạn….Ngoài ra, với chương trình trao đổi sinh viên quốc tế sẽ giúp các bạn mở rộng thêm các kiến thức mới về kinh doanh và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động ngày nay.

Quản lý khách sạn, nhà hàng và du lịch là ngành kinh doanh dịch vụ quan trọng và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ở khu vực Châu Á vẫn đang là một thách thức lớn với sự bùng nổ của ngành kinh tế dịch vụ hấp dẫn này.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu từng bước chân một.

– Lão Tử

Nếu bạn là người thích du lịch, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau của các quốc gia, gặp gỡ nhiều người và tổ chức sự kiện, chương trình đào tạo Du lịch & Khách sạn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

Điều kiện nhập học

ERC International tuyển sinh 4 học kỳ trong năm bao gồm:

Điều kiện nhập học:

(Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ làm bài kiểm tra để xác định trình độ và theo học chương trình tiếng Anh của trường.)

Tất cả hồ sơ sinh viên được sự đánh giá bởi trường ĐH Greenwich (Anh Quốc) trước khi vào chương trình chính thức

Lưu ý: Kết quả TOEFL, IELTS có giá trị trong hai năm kể từ ngày thi

Định hướng nghề nghiệp

Du lịch – khách sạn đang là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau không chỉ ở trong nước mà cả ở nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị du lịch khách sạn từ ERC được cấp bằng có giá trị Quốc tế.  Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, các bạn hoàn toàn đủ khả năng làm việc cho các tập đoàn khách sạn nhà hàng lớn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới với đa dạng ngành nghề:

Cử Nhân Đại Học -