5 ngân hàng vay tiền theo bảng lương có lãi suất thấp

Vay tín chấp theo lương đang là hình thức vay vốn được rất nhiều những khách hàng ở Việt Nam lựa chọn. Theo đó hình thức này đang có ưu điểm khá nổi bật đó chính là không cần bất cứ 1 tài sản thế chấp nào nhưng mức lãi suất lại thấp hơn nhiều so với những hình thức vay vốn khác. Cùng erci.edu.vn tìm hiểu về vay tiền theo bảng lương và các đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín.

Content

Vay theo bảng lương là gì?

Vay tiền theo bảng lương hiện tại là hình thức hỗ trợ vay tín chấp và ở đó sẽ được xét duyệt dựa vào mức thu nhập hàng tháng của khách hàng. Mức thu nhập này sẽ được đảm bảo qua bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động hay những giấy tờ tương đương.

Nếu như khách hàng có nguồn thu nhập ổn định thì sẽ đồng nghĩa với việc là khách hàng sẽ đáp ứng được đủ điều kiện trả nợ. Chính vì vậy mà mức độ rủi ro cũng sẽ giảm đi đáng kể và Chính điều này cũng đã giúp cho mức lãi suất của hình thức vay này hiện đang thấp hơn nhiều so với những hình thức khác hiện có.

Trên thị trường hiện nay đang có hai hình thức vay bằng hồ sơ lương đó chính là vay theo lương chuyển khoản, vay qua lương tiền mặt.

đăng kí vay theo lương

Vay tín chấp theo bảng lương được bao nhiêu?

Hiện tại mỗi một ngân hàng sẽ đề ra thời gian và hạn mức vay tín chấp dựa theo bảng lương là khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế, thông thường thì hạn mức cho vay tại các ngân hàng sẽ dao động trong khoảng từ 300 triệu tới 500 triệu đồng. Và đồng thời sẽ không vượt quá từ 10 đến 15 lần thu nhập hàng tháng của người vay.

Nhưng hiện vẫn có một số những ngân hàng đang hỗ trợ vay tiền theo bảng lương vượt qua mức trung bình này có thể kể đến như ngân hàng HSBC cho vay tối đa lên đến 900 triệu đồng và ngân hàng LienVietPostBank cho vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Lợi ích

Nếu khách hàng vay theo lương ngân hàng sẽ hỗ trợ gói sản phẩm tín chấp chủ đạo và hướng tới với rất nhiều những lợi ích đặc biệt có thể kể đến như:

Điều kiện cơ bản khi vay theo giấy tờ lương

Là một trong những gói vay cơ bản và đem đến nhiều lợi ích nổi bật. Chính vì vậy mà vay qua lương đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm tới. Theo đó nếu muốn vay vốn thành công ở những ngân hàng trên thị trường hiện nay thì bắt buộc khách hàng cần phải đáp ứng được cơ bản những điều kiện cụ thể sau đây:

Quy trình vay tín chấp theo bảng lương

Đối với hình thức vay tín chấp các ngân hàng hiện tại đang có quy trình thực hiện khá đơn giản và sẽ được tiến hành theo 5 bước cơ bản sau đây:

Sản phẩm vay qua lương

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn qua bảng lương hãy cùng theo dõi những thông tin cơ bản liên quan tới sản phẩm vay này ngay sau đây

Lãi suất vay

Hiện tại lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng theo lương sẽ thay đổi dựa vào mỗi đối tượng khác nhau, cụ thể là do tình trạng hồ sơ của mỗi khách hàng. Thông thường những tiêu chí để có thể đánh giá sẽ là nghề nghiệp, mức lương, gia đình, công ty và lịch sử tín dụng cá nhân,…

Cụ thể đối với hình thức vay này các ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất trung bình dao động trong khoảng từ 1.600 đến 2.7 % / tháng dựa theo dư nợ gốc.

Hạn mức vay

Về hạn mức cho vay cũng sẽ phụ thuộc vào ngân hàng hỗ trợ. Tuy nhiên hiện tại hạn mức vay tiền dựa theo bảng lương có thể sẽ lên tới 500 triệu đồng.

Thời hạn vay tiền

Hầu hết những ngân hàng trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ khách hàng vay theo lương hàng tháng linh hoạt thời gian từ 3 tới 36 tháng tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

5+ ngân hàng vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp

Vay theo bảng lương Agribank

Hiện tại Agribank đang hỗ trợ khách hàng vay từ lương hàng tháng với mức lãi suất ưu đãi từ 6 đến 18%/ năm. Tuy ngân hàng ít gói vay nhưng cũng được khách hàng quan tâm:

Ngoài ra điều kiện để hiện tại là:

Vay theo bảng lương Vietcombank

Vietcombank hiện đang hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 6 đến 13%/ năm. Cụ thể:

Ngoài ra khách hàng cũng phải đáp ứng những điều kiện vay ở Vietcombank sau đây:

Vay theo bảng lương TPbank

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng TPBank hiện tại sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến như:

Tuy nhiên đối với hình thức vay này tại ngân hàng TPBank thì khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

Vay qua bảng lương BIDV

BIDV có nhiều gói vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7 đến 11 – 9%/ năm. Cùng với đó là rất nhiều những ưu điểm có thể kể đến như:

Bên cạnh những ưu đãi nổi bật trên thì khách hàng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau để có thể vay theo lương tại BIDV:

Vay tiền bằng lương Sacombank

Sacombank đa dạng từ vay tín chấp, thế chấp hoặc gửi tiết kiệm với mức lãi suất ưu đãi từ 6 đến 15%/ năm. Ngoài ra khách hàng còn được nhận những ưu đãi nổi bật như:

Vay theo bảng lương tại Sacombank với mức lãi suất vô cùng ưu đãi

Điều kiện cho vay tiền theo lương tại Sacombank:

Vay tiền theo bảng lương hiện tại đang là gói vay có nhiều ưu đãi cũng như lãi suất khá hấp dẫn mà nhiều khách khách hàng đang ưu tiên lựa chọn. Với hình thức tín chấp đương nhiên bạn sẽ có nhiều hỗ trợ hấp dẫn và lãi suất mức thấp so với các công ty tài chính khác trên thị trường vay vốn.

Thông Tin Tài Chính -