Vay theo cavet xe Home Credit lãi suất thấp, tối đa 100 triệu

Bên cạnh hình thức vay tín chấp như: vay qua lương, vay bằng hóa đơn điện, vay qua sổ hộ khẩu,… thì vay theo cavet xe cũng vô cùng phổ biến. Hiện nay cũng có rất nhiều công ty tài chính sử dụng dịch vụ vay theo hình thức này. Trong đó, hình thức vay theo cavet xe Home Credit là nổi trội nhất.

Content

Vay theo cavet xe Home Credit là gì?

Chúng ta vừa phải gồng mình gánh chịu nhiều hậu quả do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Một trong số những thiệt hại đó chính là nhiều người dân mất việc, vấn đề tài chính rơi vào bế tắc. Do đó, hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ cho vay vốn giúp giảm gánh nặng cho người dân, đồng thời giúp các bạn dễ dàng trong việc đi vay hơn.

Trong đó, vay bằng cavet xe tại Home Credit là một trong những hình thức vay vô cùng phổ biến. Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này vì chỉ cần có giấy tờ xe là có thể vay tiền mặt, vay online. Và đây cũng là một hình thức vay tín chấp.

Dựa vào độ uy tín của cavet cùng giá trị của chiếc xe, công ty tài chính sẽ giới thiệu cho khách hàng mức vay phù hợp. Tuy nhiên, giấy tờ xe phải chính chủ thì mới được vay mượn.

Thông tin gói vay bằng cà vẹt xe của Home Credit

Để các bạn có thể hiểu hơn về hình thức vay độc đáo này, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết những thông tin quan trọng về nó.

Khu vực hỗ trợ

Vì muốn tạo điều kiện cho nhà nhà người người đều có thể vay trả góp nên hình thức vay bằng cà vẹt xe được hỗ trợ trên toàn quốc.

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay tại Home Credit rất linh động và linh hoạt. Thời gian vay này dao động từ 6 tháng đến hơn 36 tháng.

Đây cũng là một trong những đặc điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ vay này. Vì kỳ hạn dài sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho họ.

Hạn mức vay

Mức vay tại đây nằm trong khoảng 10 – 50 triệu đồng.

Hạn mức này sẽ cao hoặc thấp phụ thuộc vào giá trị của xe máy, hoặc ô tô mà khách hàng mang đi vay.

Hạn mức vay theo giấy tờ xe Home Credit rất cao

Vay trả góp theo cà vạt xe

Lãi suất khi vay vốn tại Home Credit

Cũng giống như hạn mức ở trên, lãi suất của vay tiền qua cavet xe công ty tài chính Home Credit cũng phụ thuộc vào giá trị, số tiền của xe. Vì vậy, lãi suất dịch vụ vay này sẽ được chi thành 2 loại như sau:

Xe dưới 25 triệu

Đối với những dòng xe máy, ô tô có giá trị dưới 25 triệu đồng, thì lãi suất cho vay mỗi tháng sẽ là 2,75%.

Xe trên 25 triệu

Còn với các loại xe trên 25 triệu đồng, lãi suất vay cũng được giảm xuống nhiều hơn và ưu đãi hơn.

Mức lãi suất tại đây chỉ còn 1,66%/tháng.

Căn cứ vào 2 mức lãi suất trên, các bạn có thể lựa chọn một gói dịch vụ vay thật thích hợp.

Ưu điểm vay trả góp qua cavet xe  tại Home Credit

Một trong những lý do khiến cho hình thức vay bằng cavet xe này được ưa thích và nó sở hữu rất nhiều ưu điểm siêu việt dưới đây:

Một số ưu điểm siêu việt khi vay vốn bằng cavet xe máy

Điều kiện vay theo giấy tờ xe máy

Không để các bạn chờ lâu, bài viết ngày hôm nay sẽ điểm qua một số điều kiện mà các khách hàng bắt buộc phải thực hiện nếu muốn vay tại Home Credit.

Vay tiền qua cavet có bị giữ giấy tờ xe không?

Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc nhất khi tìm hiểu dịch vụ vay theo giấy tờ xe Home Credit. Vì giấy tờ xe là vật bất ly thân đối với người sử dụng phương tiện giao thông.

Và câu trả lời ở đây chính là công ty sẽ không giữ giấy tờ xe. Nhân viên sẽ trả giấy tờ xe cho khách hàng và chỉ giữ bộ hồ sơ vay mà thôi.

Cách đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Dưới đây là cách đăng ký, giải ngân hình thức vay vốn bằng cavet xe trên website chính thức của Home Credit.

Bước 1

Đầu tiên, các khách hàng sẽ truy cập vào trang web của công ty tài chính Home Credit.

Tại đây, các bạn sẽ chọn một khoản vay phù hợp với khả năng trả nợ theo hạn của bản thân.

Bước 2

Tiếp theo, các khách hàng phải nộp hồ sơ và điền những thông tin còn thiếu vào mẫu đề nghị vay tiền.

Bước 3

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra, so sánh thông tin xem đã chính xác, đầy đủ hay chưa.

Bước 4

Thông tin hồ sơ chính xác, giấy tờ đầy đủ thì hồ sơ sẽ được xét duyệt thành công. Sau đó 24 giờ, Home Credit sẽ giải ngân số tiền vay đã đăng ký cho khách hàng.

Top 4 ngân hàng khác cho vay theo cavet uy tín

Ngoài công ty tài chính Home Credit thì hiện nay có nhiều ngân hàng khác cũng phát triển hình thức vay trả góp thông qua cà vẹt xe.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty tài chính khác cho vay bằng cavet xe.

VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những đối thủ đáng gờm trên thị trường vay theo cavet xe. Ngân hàng này áp dụng rất nhiều ưu đãi cho dịch vụ vay.

Trong đó, lãi suất ở đây chỉ dao động trong khoảng 1,8%/tháng; và hạn mức là từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.

FE Credit

Với mức lãi suất 2,17%/tháng, công ty tài chính FE Credit đã và đang tô đậm được tên tuổi của mình tại Việt Nam và nước ngoài.

Mức lãi suất thấp nhưng hạn mức lại rất cao, lên đến 30 triệu đồng.

MB Bank

MB Bank là một trong những ngân hàng áp dụng cho dịch vụ vay cavet xe này một kỳ hạn rất linh động: 6 tháng, 12 tháng và 36 tháng. Các khách hàng có thể chọn được một kỳ hạn phù hợp với khả năng chi trả.

Bên cạnh đó, lãi suất của MB cũng rất ưu đãi chỉ từ 2,17% – 2,95%/tháng và hạn mức từ 10 – 50 triệu đồng.

Techcombank

Ngân hàng Techcombank luôn thuộc top doanh nghiệp tài chính đứng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, ngân hàng này không hề thua kém các công ty tài chính khác.

Hình thức vay nhanh thông qua cà vẹt xe tại Techcombank được hỗ trợ với lãi suất hàng tháng là 1,2%.

Vay theo cavet xe Home Credit với những ưu điểm nổi bật của nó đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ này lại đa dạng trong các gói sản phẩm vay. Do đó, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên đây, các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn khi vay và chọn được dịch vụ vay phù hợp với bản thân và việc chi trả.

Thông Tin Tài Chính -