Vay theo cavet xe OCB

OCB là một trong những ngân hàng có nhiều kinh nghiệm nhất trên thị trường hiện nay. Ngân hàng này không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán,… mà còn trong cả thị trường vay vốn.

Ngân hàng tập trung xây dựng một hệ thống bao gồm nhiều dịch vụ cho vay khác nhau để vừa nâng tầm giá trị cho ngân hàng, vừa đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Trong đó, chúng ta phải kể đến hình thức vay theo cavet xe OCB. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin đầy đủ nhất về hình thức vay này tại ngân hàng.

Content

Thông tin về ngân hàng OCB

OCB có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng ra đời vào ngày 10-06-1996. Đến hiện tại, OCB đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, tài chính,… thậm chí là cả ngành đầu tư vay vốn.

Tính đến năm 2020, ngân hàng OCB đã mở rộng thêm rất nhiều hình thức vay vốn uy tín, trong đó phải kể đến dịch vụ vay theo cavet xe máy. Không chỉ đa dạng về hình thức, OCB còn mở rộng thêm 200 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Trong nhiều năm liên tiếp, ngân hàng OCB đã lọt vào nhóm những công ty tài chính có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất cả nước.

Ngân hàng OCB có cho vay tiền theo cavet xe không?

Vay theo cavet xe OCB là một hình thức cho vay tín chấp và trả góp hàng tháng. Đây là một dịch vụ vay đã và đang được ngân hàng OCB mở rộng và phát triển rộng rãi trong và ngoài nước.

Để vay theo dịch vụ này, các khách hàng chỉ cần có sổ hộ khẩu, đặc biệt là cavet xe chính chủ.

Điều kiện vay qua cavet xe OCB

OCB là một trong những ngân hàng dễ tính và không có nhiều yêu cầu dành cho các khách hàng khi vay.

Tuy nhiên, muốn vay tại đây, các bạn vẫn phải thực hiện theo một số những điều kiện như sau:

Những điều kiện để được vay tiền theo cavet xe OCB

Trên đây đều là những điều kiện cơ bản và khá dễ dàng. Chỉ cần phù hợp với tất cả điều kiện trên, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tại OCB.

Hạn mức vay online bằng cavet xe máy

Hạn mức vay bằng giấy tờ xe máy được ngân hàng OCB áp dụng là từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.

Lưu ý, giá trị xe của người vay càng cao thì khoản vay càng cao.

Lãi suất vay qua cà vẹt tại OCB

Để có thể cạnh tranh với các công ty tài chính khác, OCB cũng áp dụng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,8% – 2,17%/tháng.

Ưu điểm vay trả góp qua cavet xe ở OCB

Ngân hàng OCB thu hút được rất nhiều khách hàng ở dịch vụ vay theo cavet xe máy OCB chính là vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Chính vì nhờ vào các ưu điểm trên mà OCB ngày càng xóa dần khoảng cách với những “đàn anh” trong lĩnh vực vay trả góp.

vay qua cavet xe ocb

OCB yêu cầu hồ sơ vay gồm những gì?

Trong quy trình đăng ký vay, các khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ đầy đủ là một lợi thế của các bạn khi đi vay tại ngân hàng OCB, do đó hãy chuẩn bị thật kỹ càng những loại giấy tờ kể trên.

Thủ tục vay thế chấp cavet xe OCB

Vay thế chấp cavet xe OCB gồm có 3 bước cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng. Ngay sau đây, bài viết sẽ giới thiệu chi tiết hơn về 3 bước đăng ký vay này.

Bước 1

Bước đầu tiên chính là nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

Tại bước này, nếu hồ sơ chưa đầy đủ, nhân viên sẽ yêu cầu các bạn hoàn thiện lại các loại giấy tờ và nộp lại.

Bước 2

Tiếp theo, khi hồ sơ đã đầy đủ giấy tờ, nhân viên của OCB sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu các thông tin sao cho thật trùng hợp và chính xác với cá nhân người vay.

Bước 3

Sau khoảng 2 – 3 ngày kiểm tra, hồ sơ sẽ được xét duyệt thành công. Sau đó, OCB sẽ ngay lập tức giải ngân khoản vay mà các khách hàng đã chọn.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp đến các bạn khi vay tiền tại ngân hàng OCB theo cavet xe.

Các địa chỉ cho vay theo cavet khác ngoài OCB

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính, hoặc ngân hàng khác cũng áp dụng dịch vụ vay vốn thông qua giấy tờ xe. Một số ngân hàng đó là:

Vay tiền OCB chi nhánh nào?

Như đã giới thiệu ở trên, ngân hàng OCB hiện nay đã mở rộng hơn 200 chi nhánh tại các tỉnh/thành phố trên địa bàn Việt Nam. Trong đó, các khách hàng có thể vay theo cavet xe ở các nơi như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Vay bằng cavet xe không chính chủ được không?

Một trong những điều kiện quan trọng để vay online tại OCB chính là giấy tờ xe phải chính chủ và không được vay, mượn từ người khác. Chính vì vậy, OCB không cho giấy tờ xe không chính chủ vay tiền mặt.

Ngân hàng OCB – Điểm hẹn lý tưởng của những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Và chắc chắn thông qua bài viết trên, các bạn cũng đã có được cái nhìn sáng rõ hơn về hình thức vay theo cavet xe OCB. Hy vọng các khách hàng sẽ tìm được những dịch vụ cho vay phù hợp với bản thân mình nhất.

Thông Tin Tài Chính -