iVAY app vay tiền tín chấp cho bạn

Số ít người tin dùng iVAY vì app vay này không thật sự đáng tin cậy. Trên hết không khó để phát triển một app tài chính nhưng lại rất không dễ để app hoạt động ổn định. Bạn cần phải có nguồn ngân sách lớn, đội ngũ kinh nghiệm và cả chính xác hợp lý. Đương nhiên, các app vay này chỉ hoạt động nhờ vào danh nghĩa tổ chức tài chính. Hoàn toàn rất khó để tạo ra khoản vay phù hợp đối với mọi người.

Content

iVAY là gì?

iVAY là dịch vụ vay tiền trực tuyến thông hành qua app di động, hỗ trợ 24/7 xuyên suốt và bạn chỉ cần CCCD gắn chíp để thực hiện. Hiện tại, ứng dụng đã tròn 1 tuổi và đang có trụ sở trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoản vay của tổ chức chủ yếu là khoản vay tín chấp tiêu dùng, do đó hồ sơ đăng ký khá dễ dàng. Có thể nói bất cứ ai tham gia cũng được khi chỉ cần có giấy tờ lẫn di động kết nối mạng.

Sử dụng hoàn toàn công nghệ thông minh vào ứng dụng, iVAY khá thuyết phục trong khâu giải quyết thời gian của khách hàng. Đâu đó chỉ cần mất vài phút là đã có thể được giải ngân, tiền sẽ được chuyển khoản ngay lập tức.

Giới thiệu sản phẩm

Mặc dù ấn định thông tin khoản vay như thế, song ở lần vay ban đầu tổ chức chỉ hỗ trợ vay ở khoản tối thiểu. Tức bạn chỉ được vay từ dưới 4.000.000 đồng kèm với thời hạn tối đa 10 ngày. Về sau các thông số sẽ tăng cao trong trường hợp bạn tiếp tục vay lại lần nữa.

Lãi suất cũng dao động rất bất thường, đôi khi có thể lớn hơn 20%/năm tuỳ thời điểm. Các thông tin trên chỉ giúp bạn tham khảo là chính, để biết chính xác cần liên hệ tư vấn từ hệ thống.

5 yêu cầu bắt buộc về khoản vay

Xác định vay tiền, bạn cần đáp ứng 4 yêu cầu bắt buộc từ app iVAY như sau:

Các trường hợp từ chối giải ngân của iVAY

Tổ chức iVAY được biết khá khắt khe khi duyệt hồ sơ của khách hàng. Đối với một số trường hợp mắc phải dưới đây, hồ sơ của bạn chắc chắn bị gạch tên. Đương nhiên hãy tham khảo nếu như muốn có một tỷ lệ giải ngân cao vượt trội nhé!

Làm thế nào để vay online nhanh chóng?

Muốn vay tiền online nhanh với iVAY? Khá dễ dàng khi chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải app iVAY về điện thoại

Thực hiện theo đúng hệ điều hành đang có, với Android dùng Google Play và iOS thì dùng App Store

Bước 2: Truy cập và đăng ký

Ấn truy cập và tự tạo cho mình một tài khoản, cần ít nhất một sim di động để thực hiện

Bước 3: Nhận tư vấn

Bạn được trực tiếp tương tác với nhân viên tư vấn qua cuộc gọi, sau đó tự cân nhắc khoản vay mình muốn

Bước 4: Làm hồ sơ

Điền thông tin cá nhân, số thẻ ngân hàng và không quên chụp ảnh CCCD/CCCD kèm chân dung hợp lệ

Bước 5: Kiểm định

Hồ sơ được chuyển tới hệ thống và họ tiêu tốn tối đa 12 giờ để có kết quả

Bước 6: Cam kết và giải ngân

Hết thời gian trên, một thông báo đậu hoặc trượt vay gửi về tin nhắn của bạn. Nếu được duyệt, bạn cần cam kết và nhận giải ngân vài phút sau đó.

iVAY có hỗ trợ vay lại không?

Khoản vay của iVAY hoàn toàn hỗ trợ không giới hạn cho khách hàng. Miễn sao bạn phải hoàn tất khoản vay trước là có thể gửi hồ sơ giải ngân lại.

Như đã nói từ đầu bài, khoản vay lại sẽ cực kỳ tối ưu khi hạn mức và thời gian vay được tăng cao. Bạn dễ dàng đưa ra khoản vay mình muốn và cân nhắc từ tổ chức sẽ nới lỏng hơn.

Đối với khoản vay lại thì bạn chỉ cần chọn gói vay là xong. Các bước còn lại để bộ phận app lo bởi trước đó thông tin của bạn đã lưu lại tại hệ thống rồi. Đương nhiên hồ sơ của bạn cũng được ưu tiên hơn so với những khách hàng còn lại.

Thẩm định uy tín của iVAY

iVAY đang nhận phải nhiều chỉ trích, xa lánh từ cộng đồng. Nhiều cảnh cáo về không trung thực như những gì mà tổ chức cam kết, cụ thể là khoản vay giải ngân rất chậm có khi phải đợi hơn 2 ngày.

Đương nhiên việc nhận quá nhiều hồ sơ trong một thời điểm khiến hệ thống quá tải. Do đó việc xảy ra sai sót là chuyện không hiếm gặp, đối với các hồ sơ phải đợi quá thời gian quy định. Khách hàng cần liên lạc hỗ trợ để xử lý là ổn thoả.

Ngoài khâu gây tranh cãi trên thì hầu như các công đoạn khác tổ chức làm rất tốt. Trên thực tế, khoản vay ở đây vẫn đáng cân nhắc sử dụng.

Khoản vay của app iVAY tưởng chừng đi vào ngõ cụt từ những cảnh báo, tuy nhiên đó chỉ là hiểu lầm tai hại. Mặc dù vậy, đối với những người có thu nhập không ổn định thì hãy thật xem xét kỹ trước khi vay. Bản chất tín dụng đen cho vay dễ nhưng lại rất rủi ro ở khâu trả nợ. Nó sẽ đè bẹp cuộc sống bạn nếu như không thể xoay sở khi đến hạn.

Thông Tin Tài Chính -