Credilo là gì? Vay Credilo có uy tín không

Website chỉnh chu, cung cấp nhiều thông tin và cam kết giải ngân chỉ trong 15 phút. Đó là những gì mà Credilo thông báo với khách hàng khi ra mắt dịch vụ vay tiền tín chấp của mình. Trên thị trường không khó để tìm gặp các tổ chức tín dụng trực tuyến như thế này, nhưng liệu Credilo có phải là lựa chọn tốt ngay tại thời điểm này? Cùng chờ xem erci.edu.vn qua loạt dẫn chứng của trang web nhé!

Content

Giới thiệu về Credilo

Số đông người tiêu dùng đang chờ chực giải ngân mỗi khi lâm vào bế tắc. Giải pháp đơn giản nhất lúc này là các tổ chức tài chính tự xưng, đơn vị mà tạo ra giải pháp vay siêu đơn giản về hình thức lẫn cách thức.

App Credilo cũng không khác gì các tổ chức đó, một nền tảng vay tiền online thông qua website. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm gói vay của mình mà chỉ cần điện thoại lẫn một số giấy tờ giản đơn.

Credilo đang trở thành trang web giải ngân thịnh hành vì có lượt truy cập cao. Dần dần tạo ra thói quen vay tiền khi điều kiện giải ngân rất cơ bản, không gây khó khăn như tại ngân hàng.

Credilo không phải công ty cho vay

Lời khẳng định chắc nịch đầu tiên từ Credilo là tổ chức không phải là công ty cho vay. Cơ bản họ chỉ là một website trung gian, tìm kiếm khoản vay phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với số lượng đối tác có chiều sâu, tổ chức đưa ra hàng ngàn gói vay siêu hấp dẫn từ đối tác. Sau đó tự kết nối người cần vay để gợi ý, việc của bạn lúc này chỉ cần thực hiện yêu cầu để hoàn tất thủ tục.

Gói vay hấp dẫn của Credilo

Ở Credilo, gói vay của tổ chức rất linh hoạt và sẵn sàng cho người tiêu dùng được hưởng chính sách thoải mái nhất. Song với số lượng đối tác dày đặc, mỗi nơi có mỗi gói vay riêng nên trang web sẽ tổng hợp thành gói vay chung như sau:

Nhận xét về lãi suất Credilo

Với mức lãi suất tối đa 20%/năm thì không quá làm lạ với các tổ chức tài chính. Tuy nhiên nếu đúng như trên có lẽ khá phù hợp để bạn có khoản vay tức thì. Thường ở ngân hàng lãi suất tương đối thấp nhưng bù lại bạn phải đợi xét duyệt hồ sơ lâu lẫn yêu cầu hơi khắt khe.

Đối tượng áp dụng

Credilo khá kén chọn mô típ khách hàng khi duyệt hồ sơ, để tránh mất thời gian bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu dưới đây!

Quy trình thực hiện khoản vay Credilo

Credilo vay sẽ giải quyết khoản dịch vụ rất chuyên nghiệp được minh chứng qua quy trình như sau:

Lưu ý, Credilo sẽ không hỗ trợ duyệt vay nếu như thông tin bạn cung cấp không chính xác. Và sẽ rất khó khăn để bạn nhận khoản vay nếu quá trình cung cấp sai nhiều lần.

Hướng dẫn thanh toán tại Credilo

Website Credilo yêu cầu bạn phải thanh toán đúng thời hạn đã được cam kết trong hợp đồng. Tốt nhất bạn nên thanh toán sớm hơn thời hạn từ 1 đến 2 ngày đề phòng các trường hợp lỗi hệ thống.

Muốn thanh toán, bạn cần xin thông tin chuyển khoản từ Credilo và thực hiện chuyển dựa trên các thông tin đó. Bạn có thể ra quầy hoặc banking trực tuyến, lưu ý hãy giữ lại biên lai giao dịch thành công.

Credilo hiện tại đang liên kết với rất nhiều ngân hàng, bạn linh hoạt sử dụng ngân hàng theo ý muốn. Phí giao dịch tuỳ vào quy định của từng ngân hàng, do đó nên lựa chọn ngân hàng miễn phí phí giao dịch để tiết kiệm chi phí.

Chỉ nên vay theo đúng nhu cầu

Gói vay của Credilo khá đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Song trang web khuyên bạn chỉ nên vay đúng nhu cầu thực tại, đừng vay vượt bởi bạn có thể gánh áp lực trả nợ khá lớn.

Khoản vay của Credilo là khoản vay tín chấp tiêu dùng, đương nhiên có thể gọi là tín dụng đen. Đâu đó lãi suất có thể cao hơn 20%/năm và nó dễ dàng bóp nghẹt túi tiền của bạn.

Việc chỉ vay ở mức nhu cầu mình cần sẽ giảm tối thiểu rủi ro bạn phải nhận. Trường hợp không thể thanh toán, cuộc sống của bạn bị đảo lộn hoàn toàn khi bị hệ thống giục nợ không kiểm soát.

Kết luận

Dựa vào nguồn thông tin bên trên mà website chia sẻ bạn cũng hiểu cơ bản Credilo là gì? Chi tiết hơn về gói vay, khuyên bạn nên trực tiếp liên hệ với hệ thống để có tư vấn chuẩn nhất. Đừng quên rằng hãy có cuộc trao đổi rõ ràng hơn về nhu cầu của mình trước khi tiến hành ký hợp đồng vay.

Thông Tin Tài Chính -