ETWallet tải app vay trên Google Play

App ETWallet là ứng dụng sẽ giải quyết các vấn đề tài chính trở nên nhanh và hiệu quả thông qua ứng dụng di động. Bạn có thể giải quyết các nhu cầu cơ bản khi cài app và chỉ thực hiện vài bước cơ bản. Tuy nhiên để hiểu hơn về cách vay lẫn gói vay chung, chúng ta sẽ phải tìm hiểu thêm qua nội dung mà website cung cấp trong bài viết này.

Content

Thông tin cần biết về ETWallet

Là một trong số app vay tiêu dùng, ETWallet sẵn sàng cho bạn lựa chọn vay thông minh khi chỉ thao tác đơn giản qua điện thoại. Hồ sơ yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản bởi vậy không kén chọn khách hàng.

ETWallet tuy chỉ mới hoạt động vào tháng 10/2022, nhưng đã được để mắt bởi số đông người tiêu dùng. Tổ chức có thời gian giải ngân siêu tốc, chưa đầy 30 phút. Lại còn hỗ trợ linh hoạt gia hạn, điều mà rất nhiều khách hàng cần trong việc thanh toán.

Tỷ lệ duyệt cao trong ngày

Theo các tìm hiểu của erci.edu.vn các gói vay của người đăng ký thường có tỷ lệ phản hồi trên 90% và đa số các khoản vay đều được duyệt, rất ít các trường hợp khoản vay của bạn bị từ chối.

Đây là app vay mới bạn đăng ký và có một khoản vay trong thời điểm khó khăn.

Tham khảo gói vay của app ETWallet

App ETWallet cung cấp cho bạn gói vay tiêu dùng ngắn hạn là chính. Ở gói vay này, bạn hoàn toàn không cần đến tài sản thế chấp, cụ thể thông tin như sau:

Hỗ trợ hạn mức vay tiêu dùng trong khoảng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng

Thời hạn vay trong vòng 90 đến không quá 360 ngày (thực tế chưa được kiểm chứng)

Lãi suất áp dụng từ 30%/năm, tăng hay giảm phụ thuộc vào chính sách của tổ chức tại từng thời điểm

Khoản vay sẽ thanh toán 1 lần duy nhất vào cuối hạn, tức vay 90 ngày thì đến ngày thứ 90 bạn sẽ hoàn tất. Bạn có thể hoàn thành sớm gói vay nếu cảm thấy mình đủ khả năng.

Đánh giá về ứng dụng ETWallet

App khá nhẹ, tương thích với mọi thiết bị. Cài đặt dễ dàng, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng Google Play và tìm “ETWallet”. Hiện tại, app chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android, còn đối với iOS có thể sẽ cập nhật sau.

Trải nghiệm trên trang nhẹ, tốc độ nhanh, không có quảng cáo trên ứng dụng và được người dùng đánh giá tích cực.

Điều kiện vay của ETWallet

Hướng dẫn vay tiền qua app Etwallet

Bước 1: Hoàn tất quá trình cài đặt app về di động

Cài đặt đến khi nào app xuất hiện tại màn hình chính là thành công

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ khoản vay tín dụng qua app

Điền các thông tin cơ bản qua mẫu đã cho trước, lưu ý điền phải chính xác nếu hệ thống phát hiện sai sẽ huỷ ngay lập tức

Bước 3: Lựa chọn hạn mức và thời hạn vay

Kéo thanh và chọn hạn mức vay kèm thời gian thanh toán khoản vay cho đối tác.

Bước 4: Đợi kiểm tra và báo kết quả ngay trong ngày

Hồ sơ của bạn được kiểm tra trong vòng tối thiểu 30 phút. Sau đó hệ thống tự động báo kết quả đến bạn qua sms đã đăng ký

Bước 5: Hoàn tất giải ngân khoản vay

Trường hợp hồ sơ đậu vay, tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Quy định về khoản phí phạt

Phí phạt không được công khai trong mỗi khoản vay, thực ra chỉ khi nào bạn chậm thanh toán mới được công bố. Đương nhiên là rõ ràng và minh bạch đến khách hàng.

Phí phạt dao động thấp hay cao phụ thuộc vào số ngày bạn trễ thanh toán. Do đó bạn nên tính toán hợp lý chi tiêu để có thể tất toán khoản vay theo đúng hạn.

Vay app ETWallet không trả có sao không?

Tình trạng quỵt tiền, bùng vay tại các app ngày một diễn ra rầm rộ hơn. Tuy nhiên, họ không biết rằng nếu vi phạm như vậy họ sẽ phải đối mặt với những hậu quả như thế nào.

Đầu tiên là họ sẽ bị gọi điện liên tục để đòi nợ. Số lần gọi không giới và bất chợt các thời điểm trong ngày. Việc gọi như thế này rất ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

Tiếp đến, người thân của bạn cũng bị làm phiền. Tổ chức tự dựa trên danh bạ gần đây của bạn để gọi.

Cuối cùng là bạn khó có thể giải ngân tại các tổ chức tài chính khác. Trừ khi bạn hoàn tất khoản nợ trước đó.

Vì vậy bạn nên có chi tiêu phù hợp để hạn chế việc không thể xoay sở. Đã có rất nhiều trường hợp bị đảo lộn cuộc sống hoàn toàn. Do đó, hãy thực hiện đúng nghĩa vụ khi đã thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

App ETWallet có lừa đảo không?

Theo tìm hiểu website chưa thấy có dấu hiệu nào cho thấy app ETWallet lừa đảo. Khoản vay minh bạch, giải ngân theo đúng thời gian đưa ra và không áp dụng phí vô lý đến khách hàng.

Đó cũng là toàn bộ các tiêu chí của một app uy tín, tất nhiên nó đều hội tụ hết về app này. Song chỉ có một vấn đề cần lưu ý là app hiện tại không có trụ sở hoạt động cụ thể.

Sẽ có những rủi ro hiểu lầm nhưng rất khó để bạn trao đổi tận mặt. Đó cũng là rào cản duy nhất, còn lại bạn vẫn có thể trông cậy nếu đang quá túng.

Website rất ít khi giới thiệu, đề xuất kỹ càng một app vay nào đến bạn. Đâu đó có rất nhiều app vay phù hợp nhưng lại có một số khuyết điểm khó chấp nhận. Riêng ETWallet lại khác, thông tin cung cấp ở trên bạn có thể cân nhắc chọn lựa. Giải pháp ngay trong thời điểm khó khăn với các khoản vay ngắn hạn.

Thông Tin Tài Chính -