Space Money vay tiền thành công chỉ trong 5 phút đăng kí

Chỉ cần một gợi ý từ Space Money ngay lập tức bạn có được khoản vay từ 500k –  10 triệu phù hợp với bạn. Tuy nhiên thì đây có phải sự thật hay không thì chúng ta cùng kiểm chứng qua cùng trang tin tài chính ERC ngay dưới đây nhé.

Content

Giới thiệu về Space Money

Space Money là một doanh nghiệp nhận tư vấn và giới thiệu các giải pháp vay phù hợp đến khách hàng. Doanh nghiệp hoạt động trên hình thức môi giới, tìm kiếm đối tác cho vay và liên kết với bạn thông qua nền tảng công nghệ thông minh.

Bản thân doanh nghiệp không được biết đến nhiều, thời gian hoạt động chưa đầy 1 năm. Nên hiện tại còn khá mờ nhạt trong việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, theo các thông tin dịch vụ mà doanh nghiệp đưa ra. Website có thể thấy dịch vụ ở đây khá tốt, so với dịch vụ bên ngoài có lẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Space Money của ai?

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến nguồn gốc của Space Money. Với doanh nghiệp này, bạn không cần lo lắng vì có nguồn gốc rõ ràng.

Space Money do dông ty TNHH MTV TMDV Toàn Phát đứng sau

Đơn vị hoạt động do Công ty TNHH Tư vấn SF và có mã số thuế 0317054036. Cho những ai chưa biết, Space Money không thực hiện cho vay mà họ kết nối với một đối tác khác có tiềm lực tài chính. Đó chính là Công ty TNHH MTV TMDV Toàn Phát, đối tác liên kết của doanh nghiệp. Người trực tiếp đứng ra cho vay dựa trên sự sắp xếp từ hệ thống.

Ai có thể vay tiền tại spacemoney.vn?

Đối tượng khách hàng vay tiền

Đối tượng khách hàng vay tiền

Khoản vay linh hoạt của Space Money

Thông tin về gói vay của Spacemoney.vn được hiển thị rõ như sau:

Ví dụ cách tính khoản vay: Nếu như bạn vay 3.000.000 đồng có thời gian vay 90 ngày và áp dụng lãi suất 18%/năm. Lúc này bạn sẽ chịu lãi suất là 91.500 đồng kèm phí dịch vụ tư vấn 585.000 đồng và phí dịch vụ 630.000 đồng.

Tổng cộng bạn sẽ thanh toán khi đến hạn 4.306.500 đồng. Lưu ý, lãi suất có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm bạn đăng ký vay. Ngoài ra, nó cũng áp dụng cao hay thấp tuỳ vào điểm tín dụng của bạn hiện tại.

[custom-related-posts title=”KHOẢN VAY KHÁC” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

4 bước đơn giản để vay tiền từ Space Money VN

Bước 1: Đăng ký vay tiền online

Chọn điều khoản vay trong biểu mẫu và để lại yêu cầu vay. Bước này đòi hỏi bạn điền thông tin chính xác, cần một sim di động để thực hiện. Bao gồm cả việc chụp hình CMND/CCCD kèm chân dung hợp lệ

Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân

Nộp đơn đăng ký và hệ thống tiến hành kiểm tra. Bạn sẽ nhận kết quả qua sms đã đăng ký

Bước 3: Nhận tiền giải ngân nhanh

Ngay khi có sự đồng ý từ hệ thống, tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn

Hướng dẫn quy trình đăng ký khoản vay của spacemoney

Hướng dẫn quy trình đăng ký khoản vay của spacemoney

Bước 4: Thanh toán

Rất nhiều cách thức để bạn trả nợ cho phía dịch vụ. Sử dụng ngân hàng, ví điện tử hoặc qua bưu điện Viettel Post.

Ưu đãi hiện có của spacemoney

Space Money đang triển khai ưu đãi vay 0% lãi suất cho những khách đầu. Ưu đã diễn ra vô thời hạn, cụ thể bạn sẽ nhận được khoản vay mà khi thanh toán sẽ bỏ qua mức lãi suất áp dụng.

Lúc này, khoản vay chỉ tính khoản tiền gốc lẫn phí dịch vụ và phí tư vấn. Việc không thu lãi suất sẽ tiết kiệm phần nào chi phí, cũng như hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ khi tiếp xúc lần đầu.

Dù miễn phí lãi suất nhưng thời hạn vay khá ngắn ngủi chỉ hỗ trợ trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Dù vậy khoảng thời gian hạn chế để bạn sắp xếp trả nợ.

Hậu quả của việc không thanh toán

Việc không thanh toán khoản vay đem lại hậu quả khó lường cho bạn. Đương nhiên hậu quả đầu tiên là cuộc sống của bạn bị đảo lộn bởi hàng triệu cuộc gọi. Kể cả giờ nào cũng đều có số lạ gọi đến.

Có thể sẽ có một số đối tượng đến nhà bạn để trao đổi. Tất nhiên lời lẽ đôi khi khá thô tục và thậm chí đe doạ.

Không chỉ riêng bạn gánh hậu quả mà những người bạn liên hệ gần nhất cũng vậy. Chỉ cần liên quan đến bạn là nhân viên sẽ truy lùng và hối thúc, thật sự rất phiền và ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có nên vay tiền tại Space Money?

Bạn cũng biết rằng vay tín chấp mà đơn vị, tổ chức không phải ngân hàng thì được quy chụp là vay nóng, cho vay nặng lãi. Điều này cũng đúng vì lãi suất cao trên trời, không phù hợp cho người có thu nhập thấp.

Website khuyến khích bạn không nên vay nếu mục đích không quá cần thiết. Đương nhiên không dại gì vay để mua sắm, làm đẹp bản thân.

Ngoài ra thì nếu không còn cách nào xoay sở thì đây cũng là phương án tương đối ổn để chấp nhận.

Tìm hiểu cách thanh toán tại Space money

Hiện nay có rất nhiều cách thanh toán hợp đồng vay tại spacemoney.vn nhưng khuyến khích thực hiện thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng.

Lưu ý cần kích hoạt dịch vụ internet banking và thực hiện thao tác chuyển khoản 24/7 để giao dịch thực hiện nhanh và thuận tiện trong xác minh sau này.

Liên hệ với nhân viên của tổ chức, nhân viên sẽ cung cấp số tài khoản hỗ trợ trực tuyến giúp bạn thanh toán khoản vay sớm nhất.

Cần thanh toán sớm trước 1 – 3 ngày, tránh trường hợp nhân viên gọi điện thoại làm phiền bạn hoặc gia đình.

Space Money là đơn vị cung cấp khoản vay cần thiết giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại. Nhưng nó sẽ phù hợp cho từng hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Hợp đồng có mức lãi suất cao, bạn nên cẩn trọng và chỉ vay khi thực sự cấp thiết.

Thông Tin Tài Chính -