SanVay app vay tín dụng giải ngân nhanh chỉ trong 3 phút

Ví trống vào thời điểm cuối tháng và bạn đang cần mua một món đồ nào đó? Có thể là đang cần chi trả các hóa đơn bất ngờ nhưng lại không có sẵn tiền trong túi? Mọi lo ngại này đều được giải quyết khi bạn đến với SanVay. Tại sao lại như thế? Có rất nhiều tính năng từ ứng dụng này mà trang tin tài chính ERC sẽ đề cập.

Content

Giới thiệu về app SanVay

SanVay là thương hiệu tài chính mới lên trong thời gian gần đây giúp giải quyết các gói vay trong thời gian ngắn. Bằng cách thức hoạt động trên nền tảng trực tuyến, đơn vị khá dễ dàng để tiếp cận người tiêu dùng khi không cần đến trực tiếp.

SanVay hỗ trợ khách hàng 24/7 và không lệ thuộc vào ngày lễ lớn. Được biết, đơn vị này khá dễ dãi trong việc tiếp nhận đơn vay. Cơ hội lên đến 80% nếu bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản.

Các điều kiện đăng ký vay Sanvay

Bạn sẽ có 80% khả năng đậu vay nếu như đáp ứng một số điều kiện sau:

Ngoài các điều kiện trên, để chắc chắn được duyệt vay tất yếu bạn phải có nguồn thu nhập ổn định. Có thể lương hàng tháng từ 5 triệu trở lên, các trường hợp thu nhập thấp rất khó để được chấp nhận.

Điểm nổi bật của SanVay

Một số điểm nổi bật mà bạn chớ nên bỏ qua khi đang do dự trải nghiệm SanVay:

Nội dung dịch vụ của SanVay

 

Hình thức vayTín chấp
Hạn mức vay1 – 10 triệu đồng
Thời hạn vay91 đến 182 ngày
Lãi suấtKhông quá 24%/năm và có thể thay đổi từng thời điểm
Gia hạn thời gian thanh toánTuỳ thỏa thuận
Phí dịch vụPhát sinh dựa trên hạn mức vay cao
Link tải apphttps://play.google.com/store/apps/details?id=io.sanvay.android

Theo như nội dung từ website SanVay có thể là như vậy. Đơn vị cũng có lưu ý rằng các biến số có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Như vậy bạn chỉ xem với mục đích tham khảo!

[custom-related-posts title=”KHOẢN VAY KHÁC” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Nội dung khoản đăng ký vay mới

Khoản đăng ký vay mới khá đặc trưng với SanVay. Bất cứ ai khi đến với đơn vị đều được tư vấn nội dung như sau:

Đây là khoản vay ban đầu, nếu muốn được tăng hạn mức bạn phải thực hiện vay ở lần kế tiếp. Việc đưa ra khoản vay thấp ban đầu cũng giúp đơn vị theo dõi hoạt động của bạn. Nhằm hạn chế rủi ro bùng vay ngay từ lúc ban đầu.

Thủ tục vay tiền SanVay

Châm ngôn dịch vụ “Duyệt là giải ngân” SanVay khá cởi mở chào đón đơn vay của tất cả khách hàng. Đương nhiên để được chào đón niềm nở như thế, bạn cần phải thực hiện các thủ tục được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký đơn vay

Truy cập trang web SanVay qua trình duyệt hoặc tải về thiết bị di động qua kho ứng dụng Google Play hoặc App Store.

Điền thông tin theo form đã cho trước để hoàn thành bước đăng ký

Bước 2: Cung cấp các thông tin trong hồ sơ

Cập nhật ảnh chụp chân dung kèm giấy tờ, hệ thống đã tạo sẵn tính năng chụp ảnh nên khá dễ dàng

Bước 3: Nhận tiền ngay về tài khoản cá nhân

Hồ sơ sẽ được duyệt tối đa trong vòng 24 giờ, ngay khi phê duyệt hoàn tất đơn vị sẽ trả kết quả cho bạn. Nếu đồng ý chấp thuận, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ đầu tư uỷ thác

Sự khác biệt của SanVay so với các tổ chức vay tiền trực tuyến đó là dịch vụ đầu tư uỷ thác. Hiểu nôm na là bạn trở thành đối tác cho vay, sẵn sàng bỏ ra số vốn để hỗ trợ các khoản vay từ người có nhu cầu.

Giá trị đầu tư cho vay là 635.500 đồng và bạn sẽ có thời hạn đầu tư từ 15 đến 24 tháng. Lãi suất bạn nhận được khi đầu tư là 10%/năm. Như vậy SanVay không phải là cho vay mà còn là nền tảng đầu tư hấp dẫn.

Đương nhiên, chưa có một căn cứ hay đánh giá nào về khoản đầu tư này. Trông nhìn cứ rủi ro và website không khuyến khích bạn sử dụng.

Chính sách gia hạn khoản vay

Việc gia hạn khoản vay hết sức bình thường vì có những lúc bạn không thể xoay sở đúng hạn. Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay, hãy tham khảo chính sách như sau:

Với chính sách trên từ SanVay thì bạn đừng ngần ngại gia hạn, cứ đề xuất khi có thể.

SanVay có lừa đảo không?

Wesbite nhận định không, SanVay vẫn làm tốt hoạt động của mình và chưa từng là chủ đề để cảnh báo. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi khoản vay ở đây có mức lãi suất khá cao.

Tham khảo app vay: Ví hỷ tước

Không dễ dàng để tìm thấy một tổ chức tài chính nào có hỗ trợ đầu tư như SanVay. Khoản vay của đơn vị không quá phù hợp nếu bạn không có nhu cầu chính xác. Nhanh chóng hoàn trả các khoản vay sớm nhất giúp đảm bảo tài chính lâu dài.

Thông Tin Tài Chính -