5+ app vay 5 triệu trả góp 6 12 tháng lãi suất thấp

Vay tiền có ngay trong ngày không còn khó khăn nhờ các app hỗ trợ vay online uy tín. Chỉ cần có một thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực, những ai đang có nhu cầu vay tiền đầu sẽ được hỗ trợ tốt nhất nhận tiền nhanh chóng. Bạn đang muốn vay 5 triệu? Thật đơn giản bạn cần tải app và gửi yêu cầu vay theo hướng dẫn của erci.edu.vn trong bài viết dưới đây.

Content

Giới thiệu về hình thức vay 5 triệu chỉ với CMND/CCCD

Vay 5 triệu chỉ cần CMND là hình thức cho vay online chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng là được. Hồ sơ vay tiền đơn giản, không quá phức tạp, thời gian duyệt hồ trơ nhanh chóng đó là ưu điểm chính của hình thức cho vay này.

Người vay chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet để tải app cho vay online về máy, cài đặt và đăng ký để dử dụng. Với hình thức này, chúng ta không cần phải chứng minh thu nhập, nghề nghiệp và thực hiện các thủ tục rườm rà như đối với hình thức vay truyền thống.

Top 4 ứng dụng hỗ trợ vay tiền 5 triệu duyệt vay 100%

Sau đây sẽ là top 3 ứng dụng hỗ trợ vay tiền online cho khoản vay 5 – 10 triệu với thời gian duyệt nhanh chóng, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

App vay Alo credit

Là đơn vị cho vay tín chấp theo hình thức h5, vay thủ tục vô cùng dễ và lãi suất trung bình. Nếu bạn muốn một số tiền nhỏ và có thời gian giải ngân nhanh thì Alo credit khá phù hợp dành cho bạn.

app vay 5 triệu alo credit

App vay nhanh số tiền 5 triệu Alo Credit

Ngoài ra khi vay tiền tại đơn vị này bạn cũng nên chú ý là lãi suất quá hạn trong trường hợp bạn chưa thể thanh toán ngay.

App vay tiền uy tín Crezu

Crezu được biết đến là đơn vị trung gian trực thuộc công ty tài chính Fininity Ltd. Điều kiện để vay tiền tại app như sau:

App vay tiền nhanh uy tín Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Điều kiện vay của app này cũng tương tự như với các đơn vị khác như sau:

Tamo app vay 5 triệu nhanh

Tamo app vay 5 triệu nhanh

App vay gấp uy tín MoneyCat

Moneycat là ứng dụng cho vay từ 1 – 5 triệu trực thuộc công ty TNHH MTV LEND TOP.  Đơn vị này xuất hiện từ hơn 3 năm nay và được nhiều khách hàng tin tưởng khi vay tiền nhanh trực tuyến.

Điều kiện vay tiền gồm:

Lãi suất khoản vay

Có nhiều câu hỏi như là vay 5 triệu lãi suất là bao nhiêu. Tùy vào quy định của từng app cho vay online cũng như số tiền vay mà chúng ta sẽ biết số tiền lãi bạn phải trả cho khoản vay của mình.

Thường thì trong lần vay đầu người vay sẽ được hỗ trợ với lãi suất 0% vay trong 14 ngày. Vay khoảng 5 triệu là mức trung bình và được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn yên tâm vì mức lãi của app online cũng sẽ không vượt quá quy định 20% của nhà nước.

Điều kiện vay nhanh 5 triệu

Khách hàng có thể vay nhanh số tiền 5 triệu thông qua các app cho vay online, nhưng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Thủ tục dễ dàng thường chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD

Có nên vay gấp 5 triệu hay không?

Trong điều kiện bình thường, 5 triệu không phải là số tiền quá lớn cũng không phải là số tiền nhỏ. Nhưng ở một vài tình huống đặc biệt thì 5 triệu lại vôc cùng quan trọng. Ví dụ như chẳng may bản thân, người thân của chúng ta bị ốm đau hay gặp phải bất trắc, tai nạn và đang cần tiền. Hay bạn đang cần có tiền để đầu tư và thiếu đúng 5 triệu mà chẳng biết xoay ở đâu. Vậy thì vay số tiền nhỏ từ 1 – 5 triệu thông qua app online chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vay tiền online chỉ cần CMND không cần thủ tục rườm rà, nhận tiền nhanh chóng, giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả. Khung lãi suất của các app vay tiền không khó khăn như khi chúng ta vay tiền tại các quỹ đen trôi nổi trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi vay tiền.

Việc vay gấp 5 triệu có nên hay không tùy vào việc bạn có chọn được app vay uy tín hay không. Có thể tham khảo gợi ý phía trên của chúng tôi.

Các hạn chế

Khi vay tiền tại các app online, khách hàng cũng cần phải nắm rõ những hạn chế của hình thức cho vay này đó là:

Dễ gặp nợ xấu nếu như không thanh toán số tiền đã cam kết

Thời gian giải ngân khoản vay trong bao lâu?

Các app vay online hiện nay sẽ tiến hành duyệt cho vay tự động mà không cần phải gặp mặt. Việc nhận tiền sẽ thông qua ngân hàng nên thời gian giải ngân được diễn ra trong ngày vô cùng nhanh chóng.

Hình thức vay 5 triệu thông qua các app online, không cần chứng minh tài chính, chỉ cần CMND đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm đơn giản và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thông Tin Tài Chính -