App Thẻ Vàng Hạnh Phúc vay tiền tỷ lệ thành công 80%

Vay theo lương hàng tháng khá thông dụng đối với một số tổ chức tài chính hiện nay. Hình thức này hỗ trợ bạn một khoản vay tương ứng với mức lương bạn nhận được. Thu nhập theo tháng đây cũng là yếu tố căn cứ để xét duyệt và điều này rất cơ bản mà bất cứ ai cũng có. Ví dụ như là Thẻ Vàng Hạnh Phúc, đơn vị hiện tại đang có sẵn dịch vụ tương tự như thế này.

Content

Giới thiệu về Thẻ Vàng Hạnh Phúc

Theo erci.edu.vn tìm hiểu H5 Thẻ Vàng Hạnh Phúc là tổ chức mang lại các giải pháp tài chính thông minh hoạt động trên nền tảng công nghệ số. Cụ thể, tổ chức cung cấp gói vay linh hoạt xét duyệt trên yếu tố lương cơ bản của bạn.

Dịch vụ như tổ chức xuất hiện quá đại trà trên thị trường. Tuy nhiên, ở một sự tin cậy nhất định thì người tiêu dùng lại hướng đến tổ chức nhiều hơn. Cơ bản họ đã giải quyết hàng ngàn khách hàng kể từ khi ra mắt đến nay.

Sản phẩm vay của Thẻ Vàng Hạnh Phúc

Hạn mức vay

Đối với các tổ chức vay này có số tiền tương đối thấp, hạn mức trung bình dành cho người vay sẽ dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. Đối với số tiền tối đa rất ít người đủ điều kiện đăng ký.

Kỳ hạn vay

Đây là thời gian mà người vay phải thanh toán cho đối tác. Trung bình sẽ dao động từ 90 ngày cho đến tối đa 180 ngày tương ứng với 3 đến 6 tháng.

Lãi suất khoản vay

Theo các quy định hiện hành của luật pháp thì lãi suất tối đa sẽ là 14%/ năm. Hiện tại tổ chức này đang cho vay với lãi suất 12 – 24%/năm và thay đổi theo từng thời điểm. Các khoản phí khác liên quan như là:

Phí dịch vụ: 0 đồng

Phí gia hạn khoản vay: dựa theo % hạn mức

Điều kiện giải ngân khoản vay trong hồ sơ

Tổ chức này có các yêu cầu riêng và người vay cần đáp ứng đủ các yêu cầu từ tổ chức như sau:

Yếu tố thu nhập cá nhân đối với khoản vay

App Thẻ Vàng Hạnh Phúc sẽ dựa trên bảng lương tháng của bạn để làm tiêu chí xét duyệt. Đương nhiên các yếu tố kia chỉ là phụ, việc này đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán khoản vay.

Thường khi cung cấp hồ sơ, bạn cần chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất. Tương ứng với mức thu nhập, bạn có thể vay bằng hoặc thấp hơn hạn mức đưa ra.

Giả sử, thu nhập hàng tháng của bạn là 5 triệu thì bạn chỉ có thể vay thấp hơn hoặc bằng 5 triệu. Tuy nhiên, hạn mức sẽ được tự động nâng lên nếu trường hợp bạn tái vay lần thứ 2.

Thủ tục vay tiền không cần gặp mặt của Thẻ vàng hạnh phúc

Bước 1: Tải app về điện thoại và cài đặt trên máy.

Truy cập vào website Thẻ Vàng Hạnh Phúc và thực hiện quét mã QR để hoàn tất tải về và cài đặt ngay trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay tiền

Hiển thị form đăng ký, hãy nhập các thông tin theo yêu cầu của tổ chức và chọn khoản vay như mong muốn

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD

Yêu cầu mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD, tải file lên trên thiết bị.

Bước 4: Giải ngân khoản vay về tài khoản cá nhân.

Bạn sẽ được giải ngân sau tối đa 24 giờ thẩm định. Tiền được chuyển về số tài khoản ngân hàng.

Quy định về phí phạt khi quá hạn

Ngoài khoản lãi suất thì bạn còn phải chịu phí phạt, tuy nhiên thì nó chỉ áp dụng khi bạn thực hiện sai chính sách. Cụ thể ở đây là chậm thanh toán, cứ chậm 1 ngày bạn bị chịu phạt. Và mức độ phạt nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ trễ thanh toán của bạn.

App Thẻ Vàng Hạnh Phúc lừa đảo không?

Có một sự thật rằng Thẻ Vàng Hạnh Phúc chưa từng có tin đồn lừa đảo. Có thể nói, tổ chức hoạt động cực kỳ tốt và đem lại lòng tin cho người tiêu dùng.

Cơ bản, các khoản vay xét duyệt miễn phí. Hỗ trợ linh hoạt và nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện là 100% được vay.

Bên cạnh đó, nếu bạn nghi ngờ về việc đánh cắp thông tin thì bạn hãy xoá hồ sơ khi bị từ chối xét duyệt. Kết luận, vấn đề lừa đảo không xảy ra tại tổ chức.

Có nên vay tiền ở Thẻ Vàng Hạnh Phúc không?

Vấn đề uy tín đã được kiểm chứng, tuy nhiên ở mức lãi suất áp dụng cao thì đây không phải là lựa chọn dễ dàng. Vẫn biết, vay hay không tuỳ thuộc vào quyết định của bạn bởi bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên để tối ưu nhất, website có một cân nhắc như sau:

Chỉ nên vay khi không còn trông cậy vào ai khác và công việc giải quyết phải thật cần thiết, chẳng hạn như đóng trả góp cuối kỳ.

Không nên vay cho mục đích không cần thiết, như mua sắm thời trang, đua theo công nghệ hoặc chi tiêu chơi bời.

Nên nhớ thời điểm vay thích hợp nhất là vào cuối tháng hoặc cuối năm. Bởi bạn dễ dàng xoay sở trả khi nhận được lương vào đầu tháng.

Cảnh báo

Theo tìm hiểu thì Thẻ Vàng Hạnh Phúc là tổ chức có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đối với các app như vậy thì việc áp dụng lãi suất vô tội vạ là chuyện hết sức bình thường.

Bên cạnh đó, nhân viên của app đòi nợ cực kỳ gắt và có thêm chiêu trò bôi xấu trên mạng xã hội. Do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi vay và chỉ nên vay nếu đảm bảo đủ khả năng trả nợ.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao không vay được?

Rất có thể bạn không đáp ứng đủ yêu cầu từ tổ chức

Vay nhiều gói vay cùng lúc được không?

Mỗi khách hàng chỉ được hỗ trợ 1 gói vay, muốn vay tiếp phải tất toán gói vay trước đó

Không trả khoản vay có sao không?

Bạn sẽ bị tổ chức đòi nợ qua gọi điện, làm phiền với nhiều chiêu trò khác nhau

Độ tuổi vay tiền phù hợp?

Phù hợp từ 18 tuổi trở lên

CMND/CCCD hết thời hạn vay được không?

Tổ chức chỉ hỗ trợ cho khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn

Những gì cơ bản nhất về Thẻ Vàng Hạnh Phúc đã được website chia sẻ ở trên. Hy vọng bạn có thêm nguồn thông tin đúng đắn trong việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ.

Thông Tin Tài Chính -