Tieno vay tín chấp trực tuyến tại Tieno.vn

Vay tiêu dùng ngắn hạn được cho là dịch vụ tài chính cần thiết nhất hiện nay. Chúng đáp ứng hạn mức vay vừa đủ, thời hạn hỗ trợ ngắn và khá đơn giản để thực hiện. Nổi bật nhất vẫn là cơ chế vay hoàn toàn 100% online nên tối ưu hoá tiện ích mỗi khi cần. Hiện tại, Tieno cũng là tổ chức tài chính đang thực hiện cho vay theo mô hình đó. Một thương hiệu khá mới mẻ nhưng chất lượng dịch vụ không chê vào đâu được.

Content

Giới thiệu về Tieno

Tieno là đơn vị nhận tư vấn và giải quyết khoản vay tín chấp theo nhu cầu khách hàng. Đơn vị này tạo ấn tượng với khoản vay không cần thế chấp, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng vì yêu cầu đơn giản.

Logo của Tieno

Logo của Tieno

Tieno cũng là số ít đơn vị cho vay trên thị trường chưa từng dính phốt. Cơ bản, đơn vị chỉ mới thành lập và rất biết cách lấy lòng khách hàng khi tổ chức nhiều ưu đãi.

Khám phá các ưu điểm của Tieno

Nhược điểm Tieno

Tìm hiểu khoản vay của Tieno

Toàn bộ thông tin khoản vay Tieno được tóm tắt qua bảng tổng hợp dưới đây:

Hình thức vayTín chấp, không tài sản đảm bảo
Cách thức vayVay online, vay trực tuyến, vay qua điện thoại
Hạn mức1 đến 15 triệu đồng
Thời hạn7 đến 90 ngày
Lãi suất12 – 24%/năm
Phí dịch vụ% theo hạn mức
thông tin gói vay

Đăng ký và thông tin của gói vay

Lưu ý, bảng được cập nhật dựa trên thông tin từ website Tieno chính thức. Hiện tại chưa thể xác minh độ chính xác và bạn chỉ nên xem với mục đích tham khảo.

Đối tượng khách hàng nhận hỗ trợ

Trở thành khách hàng của Tieno không phải quá khó, nhưng cơ bản bạn phải đáp ứng đúng yêu cầu sau:

Cách đăng ký khoản vay từ Tieno

Vay tiền từ Tieno khá đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Tieno

Bước 2: Tạo hồ sơ ban đầu

Chọn tiền cần vay và ngày trả tại mục “Tôi cần vay tiền”. Tiếp đến nhìn sang bên phải để nhập Họ và tên, Số đi động và Email. Cuối cùng nhấp chọn “ĐĂNG KÝ NGAY”

Quy trình các bước đăng ký khoản vay tại tieno

Quy trình các bước đăng ký khoản vay tại tieno

Bước 3: Xác thực hồ sơ

Bước này bạn cần chụp ảnh chân dung đang cầm giấy tờ CMND/CCCD. Hoặc có thể sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt. Tất nhiên phải cung cấp số giấy tờ lẫn thông tin ngân hàng để nhận tiền

Bước 4: Giải ngân

Hệ thống sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn dựa trên các tiêu chí đánh giá. Vượt qua vòng này tức bạn được giải ngân, thông thường mất 02 giờ để nhận được tiền.

Quy trình thanh toán khoản vay

Tieno nhận thanh toán chỉ duy nhất cổng ngân hàng. Áp dụng cho tất cả ngân hàng đang hoạt động trong nước.

Tốt nhất khoản vay nên được thanh toán trước ngày hạn từ 2 -3 ngày để phòng hờ trường hợp sự cố. Quy trình sẽ là như sau:

Khách hàng nhận thông báo thanh toán từ nhân viên > Khách hàng nhận thông tin chuyển khoản > Khách hàng chuyển tiền (Banking hoặc nộp tại quầy đều được) > Giữ lại hoá đơn hoặc chụp màn hình giao dịch thành công.

Đối với khoản vay lại Tieno

Dù được biết là đơn vị cho vay còn khá mới mẻ, nhưng Tieno đã có mặt từ năm 2020. Hơn 2 năm hoạt động, đơn vị cũng được đông đảo nhiều khách hàng lựa chọn vay lại.

Khoản vay lại của Tieno cũng áp dụng cách thức đăng ký như trước, song bạn còn nhận thêm sự cân nhắc về hạn mức lẫn lãi suất. Cụ thể, hạn mức được tăng và lãi suất giảm nhẹ.

Ngoài ra, hồ sơ của bạn được ưu tiên duyệt hơn và bạn cũng chẳng cần điền thông lại vì cơ bản hệ thống đã lưu sẵn.

Tieno có uy tín không?

Một vài khách hàng vẫn còn cân nhắc lựa chọn Tieno vì họ đang hoài nghi về độ uy tín. Song với góc nhìn của website, bản thân Tieno không có nhiều nghi ngờ ảnh hưởng đến độ tin cậy của họ.

Đánh giá độ uy tín

Đánh giá độ uy tín

Họ có văn phòng đại diện, thời gian giải ngân trung thực, hợp đồng vay minh bạch và không ép buộc khách hàng phải đăng ký vay. Từ bấy nhiêu đó, website có thể kết luận đơn vị này khá uy tín để bạn chọn lựa.

Thông tin liên hệ

Bất cứ nhu cầu nào liên hệ hoặc trao đổi giải đáp các thắc mắc hãy liên hệ theo các thông tin mà Trang tin tài chính ERC thu thập được:

Trên đây cũng là những gì cụ thể nhất về Tieno, một thương hiệu vay tín chấp khá hot trên thị trường. Đương nhiên, website không khuyến khích bạn vay nhưng đã vay là phải chấp nhận trả nợ đầy đủ như đã cam kết.

Thông Tin Tài Chính -