H5 rrvay khoản vay tiền chỉ cần yêu cầu giấy tờ CMND

Vay hạn mức thấp đối với H5 rrvay với yêu cầu thật dễ dàng, tổ chức có hỗ trợ vay online và bạn chỉ cần kết nối trực tiếp qua điện thoại. Các khoản vay tín chấp hạn mức nhỏ nhưng không yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng. Vậy đơn vị này thế nào? Những lời khuyên dành cho bạn.

Content

H5 rrvay là gì vậy?

H5 rrvay là tổ chức tài chính cho vay cá nhân ở hạn mức thấp trung bình từ 1 – 5 triệu, đủ để bạn giải quyết các công việc ngắn hạn với mức phát sinh vừa phải. Hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ nên rất linh hoạt thời gian hỗ trợ, bạn có thể vay bất cứ khi nào bạn muốn.

Để sử dụng được dịch vụ, tối thiểu bạn cần có điện thoại để kết nối và tương tác với tổ chức. Quá trình tương tác rất nhanh, trong vòng 2 giờ đã thực hiện xong và bạn nhận tiền vay qua phương thức giao dịch ngân hàng.

Dù được đánh giá tích cực nhưng rrvay còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân, chính sách lãi suất còn chưa được rõ ràng.

Đặc điểm vay hấp dẫn của H5rr vay

Mặt hạn chế của H5rr vay

Chính sách vay của H5 rrvay

Số tiền hay hạn mức khoản vay

Số tiền mà bạn được phép vay trung bình sẽ nằm trong phạm vi cho phép từ đơn vị tín dụng. Khoản vay sẽ dao động trong khoảng tối thiểu 1 triệu, tối đa lên đến 10 triệu đồng

Kỳ hạn thanh toán của khoản vay

Khung thời gian nhất định mà đơn vị bắt buộc bạn phải thanh toán cả gốc lẫn lãi. Thời gian quy định tối thiểu 91 ngày, tối đa 180 ngày – 3 tháng và 6 tháng.

Lãi suất hàng năm

Khoản lãi suất tối thiểu từ 12% trở lên. Các khoản phí dịch vụ: 750.000 đồng/khoản vay, không quá 15%/năm. Nhìn chung nếu đúng như những gì cam kết thì đơn vị này cho vay trong phạm vi cho phép của pháp luật..

So với các app vay còn lại, H5 rrvay có mức áp dụng phí dịch vụ rất cao. Lãi suất 12%/năm không phải cố định, tổ chức có thể thay đổi mọi lúc và đôi khi tăng lên đến 36%/năm.

Ở khoản vay đầu tiên, hạn mức và kỳ hạn chỉ được phê duyệt mức “tối thiểu”, đây cũng là chính sách của tổ chức từ trước đến nay.

Điều kiện vay tiền h5.rrvay

Điều kiện cầnChụp ảnh giấy tờ CMND/CCCD
Độ tuổi20 – 60 tuổi
Thu nhậpổn định
Phạm vi hỗ trợToàn quốc
Điều kiện thêmThẻ ngân hàng, di động và sim điện thoại
Tình trạng tín dụngKhông nợ xấu, nợ chậm, nợ chú ý
Thiết bị di độngAndroid hoặc iOS đều được

Khả năng khách hàng sẽ được phê duyệt khoản vay nếu đáp ứng đầy đủ nội dung điều kiện ở bảng trên.

Các bước vay tiền online nhanh của H5 rrvay

Muốn nhanh chóng có được khoản vay, khách hàng cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản H5 rrvay

Bước 2: Định danh khách hàng

Nhập các thông tin theo biểu mẫu có sẵn

Cung cấp 2 ảnh chụp CMND/CCCD có chân dung

Bước 3: Thẩm định và giải ngân

Hồ sơ đăng ký được chuyển lên bộ phận thẩm định và bạn sẽ phải đợi trong vòng 2 giờ. Khi kết thúc, bạn sẽ phải nhập mã SMS từ hệ thống gửi đến và xác nhận ngay tại hồ sơ. Cuối cùng, tiền được chuyển về số tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên H5 rrvay

Hiện tại, H5 rrvay đang hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng phổ thông và ví điện tử. Cả hai cùng cách thức thanh toán giống nhau, cụ thể:

  1. Liên hệ CSKH để lấy thông tin thanh toán
  2. Chọn phương thức thanh toán
  3. Thực hiện chuyển tiền và ghi rõ nội dung
  4. Giữ lại hoá đơn giao dịch
  5. Tiếp tục liên hệ CSKH để xác nhận

Việc thanh toán phải do chính khách hàng thực hiện, không được nhờ người khác. Hoá đơn giao dịch phải giữ lại, tránh các trường hợp tranh chấp không đáng có.

Bí quyết duyệt hồ sơ thành công tại h5.rrvay

Đa số khách hàng đang gặp phải tình trạng chán nản khi hồ sơ đều bị từ chối, dưới đây sẽ là một số bí quyết giúp bạn cải thiện hồ sơ vay tiền:

Các bí quyết được tổng hợp dựa trên khách hàng đã từng vay thành công, đương nhiên chúng chỉ có khả năng cao hơn chứ không chắc chắn là sẽ thành công.

Ví86

Khoản vay của H5 rrvay thật sự rất cần thiết cho những khách hàng muốn cần tiền nhanh. Tuy nhiên, phí dịch vụ cao và lãi suất không ổn định lại là trở ngại lớn để khách hàng đưa ra quyết định. Theo các đánh giá của chúng tôi nếu như thu nhập bạn thấp hoặc bấp bênh thì tốt nhất đừng vay. 

Thông Tin Tài Chính -