Ví Kim Cương vay tiền đăng kí trực tiếp trên điện thoại

Rủi ro về vay tín chấp trực tuyến ngày càng nhiều vì vậy chọn các ứng dụng vay trực tuyến rất quan trọng. Bài viết hôm nay, website giới thiệu đến bạn app Ví Kim Cương một trong các ứng dụng vay trực tuyến đang được nhiều người quan tâm.

Content

Thông tin cần biết về Ví Kim Cương

Ví Kim Cương là một app vay tiêu dùng với lãi suất cao, nhưng bù lại bạn được vay ngay trong thời gian ngắn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản. Rất phù hợp cho những ai cần tiền nhanh.

App không nằm trong hệ thống tổ chức hay quản lý bởi nhà nước. Đây là tổ chức tài chính hoạt động trên danh nghĩa, do đó mọi khoản vay đều không theo quy định pháp luật.

Nếu bạn vay đơn vị này cần chịu trách nhiệm các khoản vay, bảo mật thông tin cá nhân có thể bị lộ ra ngoài nếu như cấp thông tin cho bên vay.

Tóm tắt khoản vay Ví Kim Cương

 

Hạn mức vay1.000.000đ – 20.000.000đ
Thời gian vay:14 đến 90 ngày
Lãi suất24%/năm (theo cập nhật của website)
Khoản vay đầu tiên:500.000 – 1.000.000 vnđ
Thời gian duyệt hồ sơTừ 1 giờ – 24 giờ tối đa
Yêu cầu cơ bảnGiấy tờ cá nhân CMND hoặc CCCD
Gia hạn khoản vay
Phí dịch vụ

Dịch vụ vay của Ví Kim Cương không phù hợp cho mọi người bởi mức lãi suất rất cao. Hầu như thu nhập thấp khó gồng gánh lãi suất nên bạn cần phải tỉnh táo trước khi vay.

Các đối tượng áp dụng khoản vay

Để đảm bảo trước khi đăng ký bạn cần đáp ứng các yêu cầu riêng và tối thiểu. Nếu bạn muốn hãy tham khảo thông tin sau đây:

Không phân biệt giới tính khi nam nữ sống trên lãnh thổ Việt Nam và yêu cầu có năng lực dân sự đủ khả năng vay tiền và thanh toán khoản vay theo các quy định của hai bên cam kết.

Yêu cầu thứ 2 là độ tuổi trên 20 tuổi và không quá 60 tuổi. Đây là độ tuổi lao động và tự chịu trách nhiệm về khoản vay.

Yêu cầu thứ 3 là về giấy tờ hợp lệ. Bạn cần sở hữu các giấy tờ cá nhân là CMND/CCCD hợp lệ, được cấp phép bởi chính phủ.

Yêu cầu thứ 4: có công ăn việc làm ổn định và lương nhận theo tháng. Điều này đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay theo quy định hợp đồng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng 100% online tại Ví kim cương

Đề vay được tiền từ app Ví Kim Cương, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải app Ví Kim Cương về điện thoại sau đó cài đặt ngay trên điện thoại cá nhân

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản, mật khẩu

Bạn cần sử dụng một số điện thoại đang hoạt động để đăng ký lấy mã

Bước 3: Tạo hồ sơ vay tiền

Điền các thông tin theo biểu mẫu có sẵn và chọn khoản vay mình muốn

Bước 4: Chụp hình giấy tờ tùy thân CMND/CCCD

Bước 5: Tiến hành thẩm định hồ sơ vay

Quá trình thẩm định trong vòng 5 – 10 phút, nếu hồ sơ đạt yêu cầu bạn được nhận khoản vay ngay qua tài khoản atm.

Phương thức thanh toán khoản vay của Ví kim cương

App hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng là chủ yếu. Trước ngày hạn thanh toán từ 2 – 3 ngày sẽ có nhân viên app liên lạc để đòi nợ và họ sẽ đưa thông tin chuyển khoản.

Đến hạn, bạn trực tiếp thanh toán và nhớ lưu lại hoá đơn. Lưu ý rằng không nhờ chuyển hộ và nội dung chuyển và điền chính xác.

Vay không trả có sao không?

Trước khi duyệt vay, app rất cân nhắc hỏi lại nhiều lần về quyết định của bạn. Đương nhiên việc không thể trả nợ sẽ gặp nhiều rủi ro, cụ thể như sau:

Cách gia hạn khoản vay

Ví Kim Cương không quá khắt khe trong quá trình vay tiền của bạn. Chẳng hạn như nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn, bạn có thể xin khước thêm thời gian để giải quyết.

Tổ chức sẽ không làm khó trong vấn đều nếu như bạn chấp nhận chịu thêm mức phí theo quy định. Tuỳ thuộc vào số ngày bạn xin khước mà mức phí có thể thấp hoặc cao.

Đây sẽ là giải pháp để bạn hạn chế tình trạng đòi nợ dai dẳng thì tổ chức. Được biết, mức phí phạt không quá lớn nên đủ để bạn cân đối tài chính trong việc trả nợ.

Ví Kim Cương có lừa đảo không?

Ví Kim Cương hoạt động được 1 năm và dĩ nhiên các khoản vay ở đây đều hỗ trợ ngay lập tức nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn còn nhầm lẫn việc không được vay lại gán cho tổ chức mác “ăn cắp thông tin”. Như vậy hoàn toàn không đúng vì thực chất tổ chức không hề làm việc này.

Chỉ đơn giản là bạn không đáp ứng đủ điều kiện và không thể làm hồ sơ được. Ngoài ra, đánh giá của khách hàng tại app cũng rất tích cực. Hầu như đều đánh giá hài lòng trước cách thức làm dịch vụ ở đây.  Chốt lại, Ví Kim Cương không lừa đảo và bạn có thể trông cậy vào dịch vụ tại tổ chức này.

Cảnh báo khoản vay của app Ví Kim Cương

Bạn cũng đã thấy, yêu cầu để xét duyệt của app rất đơn giản. Một giấy tờ tuỳ thân và đủ số tuổi, cơ bản thu nhập không quan trọng miễn bạn cam kết trả nợ được là chấp nhận.

Song Ví Kim Cương cũng không mập mờ, đưa thẳng mức lãi suất trên 20%/năm đến khách hàng. Vì vậy khi vay cần chú ý đến khả năng thanh toán đúng hạn.

Những điều bạn nên quan tâm

Trước khi vay tiền tại Ví Kim Cương, bạn nên đọc kỹ một số lưu ý như sau:

Trang tin tài chính ERC vừa cung cấp những thông tin chi tiết nhất về app Ví Kim Cương. Website không khuyến khích bạn thực hiện vay tại đây vì cơ bản lãi suất rất cao. Các trường hợp nếu vay hãy nhanh chóng hoàn trả số tiền và dứt điểm hợp đồng.

Thông Tin Tài Chính -