Ví86 – Ví 86 lựa chọn vay tiền tín chấp trực tuyến

Finance Plus 8688 là nhà cung cấp sản phẩm tài chính Ví86 dành cho các thiết bị android, sản phẩm này được đưa lên Google play và giúp người tiêu dùng vượt qua khó khăn tài chính. Ở dịch vụ Ví86, nhiều người đánh giá cho rằng khoản vay của app minh bạch, giải ngân nhanh chóng. Vậy thực tế có đúng như vậy không? Cùng trang tin tài chính ERC kiểm chứng thông tin trên nhé!

Content

Thông tin về Ví86

Ví86 là tổ chức tạo ra các giải pháp tài chính nhanh thông qua hình thức xét duyệt tự động từ hệ thống. Mỗi khách hàng được tư vấn và làm hồ sơ online, rất linh hoạt cho bất cứ đâu, ngay cả khi ngồi tại nhà.

Giải pháp của tổ chức phần lớn đều là các khoản vay tín chấp hạn mức thấp, đủ phục vụ các nhu cầu nhỏ. Vì hạn mức thấp nên yêu cầu rất dễ dàng, bạn chỉ cần giấy tờ và thiết bị di động.

Nền tảng vay tiền tốc độ

Rất nhiều những lợi ích nổi bật mà bạn nhận được khi đến với Ví86, cụ thể là:

Thuận tiện khi đăng kí

Hỗ trợ vay tiền online qua app, nhiều tính năng để sử dụng và hướng dẫn chi tiết. Yêu cầu và hình thức khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành

An toàn

Nền tảng vay tiền có chất lượng tốt về mặt bảo mật, khả năng mà người dùng bị đánh cắp thông tin ở mức thấp. Có cam kết về việc sử dụng thông tin, chỉ tiết lộ nếu có sự đồng ý của khách hàng

Thông minh

Hệ thống hoạt động trên quy trình tự động, hồ sơ được thẩm định ngay sau khi nộp. Tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của khách hàng, dù lượng hồ sơ có quá tải vẫn đảm bảo thời gian đáp ứng sớm nhất có thể

Chuyên nghiệp

Luôn có đội ngũ theo sát bạn 24/7 để nhận tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Tất cả nhân viên đều đã được đào tạo tốt về chuyên môn, do đó sẵn sàng đem lại sự hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Một số thông tin sản phẩm vay của Ví 86

Khoản vay cá nhân dành cho các khách hàng vay lần đầu tiên là 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Các khoản vay được xét điểm tín dụng.

Khoảng thời gian thanh toán bắt buộc dành cho bạn là tối thiểu 91 và tối đa 120 ngày. Có thể gia hạn khoản vay trong thời gian 7 ngày trở lại.

Lãi suất tối đa tính theo năm 24%/năm Những phí khác: 0%. Phí gia hạn: tính theo % hạn mức của khoản vay.

Lưu ý:

Công thức tính lãi suất Ví86

Tham khảo công thức tính lãi suất dưới đây để hiểu hơn về các khoản phát sinh phải thanh toán khi sử dụng:

Giả sử bạn vay 5.000.000 đồng, thời hạn 91 ngày và lãi suất phải chịu 11%/năm. Áp dụng công thức tính: Tiền lãi = Khoản vay x Lãi suất năm/365 ngày x Thời gian vay (5.000.000 x 11%/365 x 91 + 5.000.000) = 5.137.123 đồng.

Thực tế sẽ có một số thay đổi nhỏ trong quá trình tính toán, điều đó phụ thuộc vào chính sách của tổ chức. Để chính xác hơn, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn.

Các đối tượng xét duyệt vay nhanh

Khách hàng là người vay đầu tiên tại Ví 86. Các khoản vay được xét duyệt tự động nên có thời gian trả kết quả nhanh chóng.

Chưa có khoản nợ xấu, lịch sử dụng tốt là ưu điểm dành cho các bạn đăng ký vay tại app này.

Giấy tờ chính xác và minh bạch. Các thông tin cá nhân của bạn chính xác và được xác minh sẽ được ưu tiên cho vay.

Có thu nhập cao là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng được ứng dụng này thông qua.

Các bước đăng ký vay tiền Ví86

Bước 1: Tải app Ví86 về điện thoại. Hiện tại, chỉ có hệ điều hành android được hỗ trợ, khách hàng đang sử dụng iPhone hãy liên lạc nhân viên để được tư vấn

Bước 2:  Điền số điện thoại cá nhân và bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên, họ sẽ giải thích cụ thể về điều khoản vay tại tổ chức

Bước 3: Chọn hạn mức, thời hạn vay tiền mong muốn. Hoặc theo gợi ý của hệ thống nhưng không vượt qua khả năng thanh toán khoản vay.

Bước 4: Định danh thông tin cá nhân. Bạn hãy chụp 2 ảnh giấy tờ kèm chân dung, ảnh chụp hợp lệ mới được tính

Bước 5: Thẩm định và giải ngân trong thời gian nhanh. Hồ sơ vay tiền của bạn được chuyển tới bộ phận thẩm định, thời gian hoàn tất dao động từ 20 phút đến tối đa 24 giờ. Bạn sẽ nhận được tiền ngay nếu hồ sơ được thẩm định.

App Ví86 có uy tín không?

Đầu bài đã đề cập, app Ví86 được đánh giá cao vì hợp đồng minh bạch và nhân viên hỗ trợ tốt. Qua kiểm chứng, website khẳng định đây là thông tin chính xác, rõ ràng dịch vụ tài chính của app là một lựa chọn phù hợp dành cho các bạn đang cần tiền tiêu dùng.

Tuy nhiên, mặt tốt chỉ dừng lại ở việc giải quyết kịp thời khoản vay cho khách hàng còn lại đều rất “tối”. Lãi suất của app cao, 24%/năm là vượt quá quy định của nhà nước, thêm nữa thời hạn ngắn gây áp lực lớn để xoay sở trả nợ.

Tintincash – khoản vay được hỗ trợ qua điện thoại

Ví86 là app Trung Quốc có phải không?

Theo tìm hiểu, app Ví86 có mặt trên 123 quốc gia và đã được sử dụng hơn bởi 950.000 khách hàng. Truy cập, app còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, không chỉ riêng Việt Nam.

Điều đáng nói là cách app vay quốc tế như thế này luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhất là việc đánh cắp thông tin khách hàng. Số đông nhận xét cho rằng đây là app Trung Quốc bởi giao diện có hiển thị một vài chữ tiếng Trung.

Dù chưa chắc chắn sự thật như thế nào nhưng bạn cần phải cẩn thận khi tiếp cận dịch vụ của app.

Sự thật về dịch vụ tài chính của Ví86 đã được kiểm chứng, cơ bản dịch vụ vẫn tốt đáp ứng khoản vay nhanh chóng cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến lãi suất để cân nhắc thật kĩ đến khả năng trả nợ khoản vay này.

Thông Tin Tài Chính -