Great Vay app vay online tải trực tiếp trên Google Play

Great Vay cung cấp sản phẩm vay tài chính tiện ích vô cùng hữu ích. Một nền tảng vay tiền thông minh qua việc truy cập và sử dụng từ điện thoại. Vài thao tác, vài click cơ bản là đã có thể được giải ngân. Dưới đây trang tin tài chính ERC sẽ gửi đến toàn bộ thông tin về tổ chức cũng như cách thức sử dụng dịch vụ.

Content

Giới thiệu Great Vay

Great Vay là dịch vụ tài chính an toàn và nhanh chóng thông qua nền tảng hoạt động trực tuyến. Dịch vụ vay này hoàn toàn không cần tài sản đảm bảo, chỉ yêu cầu điểm tín dụng cá nhân cao để xét duyệt.

Đây là một tổ chức độc lập, không phụ thuộc hay quản lý bởi nhà nước. Do đó có nhiều quy định không phù hợp và bạn phải chấp nhận nếu muốn sử dụng dịch vụ.

Hiện tại để sử dụng, bạn cần tải app về điện thoại và thiết bị luôn trong tình trạng đầy đủ mạng để kết nối.

Các sản phẩm của Great Vay

Sản phẩm của Great Vay chủ yếu là những gói vay tiêu dùng. Những gói vay này đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm cá nhân ở mức nhỏ. Đương nhiên nó sẽ không dành cho các dự định lớn, cụ thể:

Hạn mức khoản vay

Tổ chức hỗ trợ xét duyệt hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Cơ bản đây là hạn mức lớn so với mặt bằng chung. Để xét duyệt hạn mức cao đòi hỏi bạn cần có thu nhập tốt, giả sử vay 50 triệu ít nhất thu nhập của bạn phải trên 10 triệu/tháng.

Kỳ hạn

Đáp ứng cho hạn mức cao như trên thì tổ chức đưa ra số ngày tối thiểu 91 và tối đa 120. Thường kỳ hạn vay do tổ chức tự quyết định, bạn chỉ có việc chấp nhận hoặc không.

Lãi suất khoản vay

Lãi suất phải trả cho mỗi gói vay của Great dự kiến từ 0% đến 18.25%/năm. Còn tùy thuộc vào gói vay bạn lớn hay nhỏ để có mức lãi suất thay đổi phù hợp. Song dù thấp hay cao đều được minh bạch đến nội dung bạn cần tư vấn.

Các điều kiện vay cơ bản Great vay

Hồ sơ muốn hợp lệ xét duyệt cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

[custom-related-posts title=”KHOẢN VAY KHÁC” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Hướng dẫn vay tiền online Great vay

Thao tác vay tiền online của app Great Vay vô cùng đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Hoàn thành tải ứng dụng Great Vay trên kho ứng dụng của Google Play.

Bước 2: Hoàn thiện thông tin của hồ sơ cá nhân

Bật ứng dụng và tiến hành cung cấp thông tin, tại đây sẽ có 2 mục thông tin cơ bản và nhận dạng. Đối với cơ bản thì bạn nhập tên, tuổi, địa chỉ hiện tại và số điện thoại hoặc email. Riêng phần nhận dạng phải hoàn tất bằng ảnh chụp CMND/CCCD kèm chân dung

Bước 3: Lựa chọn gói vay và thời gian vay

Hạn mức bạn mong muốn và sẽ có một số thông tin khác như kỳ hạn và lãi suất được công bố

Bước 4: Xét duyệt và chờ đơn vị giải ngân

Tổ chức sẽ thẩm định hồ sơ khi bạn nộp  bước 3, thời gian có thể mất tối đa 24 giờ để có được kết quả. Sau đó, tiền chuyển ngay qua ATM nếu bạn được chấp thuận!

Phương thức thanh toán khoản vay

Vấn đề thanh toán hiện tại của Great Vay đều hoạt động trực tuyến và bạn có thể tận dụng 2 phương thức:

2 phương thức này rất thông dụng và được sử dụng phổ biến. Trường hợp bạn không thể sử dụng 2 phương thức trên, hãy liên lạc để nhận sự hỗ trợ từ đơn vị, thông tin hotline 02487322444.

Great Vay có phải lừa đảo?

Dạo gần đây, thông tin về tín dụng Great Vay lừa đảo đang tràn lan trong cộng đồng. Tất nhiên có nhiều bằng chứng đưa ra rằng tổ chức hoạt động không như những gì họ quảng cáo.

Chẳng hạn như hồ sơ đợi 2-3 ngày vẫn chưa có kết quả và rất khó để vay được tiền. Theo tìm hiểu, website thấy rằng tỷ lệ đậu vay của tổ chức không quá cao nên việc bạn khó duyệt vay là chuyện hết sức bình thường.

Trường hợp 2-3 ngày vẫn chưa có kết quả nguyên nhân có vấn đề thẩm định. Hiện tại, tổ chức đang khắc phục để cho bạn sử dụng dịch vụ tốt hơn. Trên các kho ứng dụng, vẫn có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng và điều đó cho thấy app Great Vay rất đáng tin cậy.

Như thế, các bằng chứng trên đủ thuyết phục và tính xác thực. Với một tổ chức vay như thế này chúng ta cần tham khảo thêm các ý kiến của cộng đồng hoặc khách hàng vay cũ.

Các hạn chế của Great Vay

Trước khi quyết định vay tiền, các bạn nên cẩn trọng với vài điểm hạn chế sau đây:

App Great Vay sẽ đáp ứng phần nào mong muốn về khoản tiền hỗ trợ khoảng thời gian khó khăn nhất. Nhưng dù có kịp thời, tiện ích đến đâu thì cái giá lãi suất bạn phải trả là quá đắt. Bạn nên cân nhắc nếu muốn vay các đơn vị như trên.

Thông Tin Tài Chính -