H5 Happy Vay đăng ký các khoản vay tín chấp trực tuyến

Vay tự động không có sự can thiệp của nhân viên, vay qua điện thoại thông minh hay thậm chí vay không thẩm định, đó là những gì người tiêu dùng ví về H5 Happy Vay. Tương ứng với các đặc điểm trên, vay tiền bây giờ trở nên dễ hơn rất nhiều bởi sự tiện ích và linh hoạt.

Content

Giới thiệu về H5 Happy Vay

Erci.edu.vn đã tìm hiểu H5 Happy Vay là dịch vụ tài chính tiêu dùng hỗ trợ khách hàng có thu nhập thấp với hình thức tín chấp tự động. Hình thức này hoạt động tự động bằng công nghệ, áp dụng cho khách hàng có điện thoại thông minh.

 

Khoản vay tự động được hiểu là bạn sẽ trực tiếp giao dịch trên ứng dụng, thực hiện quy trình có sẵn và quá trình này cơ bản không tốn nhiều thời gian. App có thể giải quyết hồ sơ lên đến con số 1000 hàng ngày nhưng thời gian hoàn tất chỉ xoay quanh 12 – 24 giờ.

Nền tảng vay thông minh 4.0

Không tự dưng mà H5 Happy Vay lại được xem là nền tảng vay thông minh 4.0, tất yếu chúng được tạo thành các đặc điểm ưu việt như sau:

Sản phẩm vay của Happyvay

Sản phẩm vay của H5 Happy Vay là tín chấp tiêu dùng, bạn có thể thấy hạn mức hỗ trợ khá thấp và sẽ không phù hợp với đại đa số khách hàng. Tuy nhiên, hạn mức thấp nhưng bù lại điều kiện vay lại dễ đáp ứng, hầu như bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận.

Phần chi phí gia hạn khoản vay phụ thuộc vào số ngày tăng thêm để bạn trả nợ, nếu hạn mức vay cao thì % phải chịu cao và ngược lại.

Lãi suất tối đa 24%/năm cũng không phải quá cao so với mặt bằng chung, song bạn cũng cần phải chú ý vì mức lãi suất này đã vượt quá quy định của pháp luật.

Đối tượng áp dụng h5 Happyvay

H5 Happy Vay chấp nhận mọi nghề nghiệp miễn tạo ra thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ, tuy nhiên đối với các khách hàng đang công tác và làm việc tại nhà nước thì tổ chức từ chối xét duyệt.

Việc đáp ứng 6/6 yêu cầu trên bạn có tỷ lệ vay thành công lên đến 80%, được biết để có tỷ lệ đậu vay tuyệt đối bạn cần phải có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.

Ví Hỷ Tước

Thủ tục đăng kí vay tiền trên H5 Happy vay

Trước tiên bạn cần kiểm tra đầy đủ tốc độ mạng xem đã ổn định chưa, khi đã ổn hãy tiến hành thực hiện các công đoạn vay tiền như bên dưới:

Bước 1: Cài đặt app H5.Happy Vay về điện thoại

Hiện tại, app chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành android, khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể nhận tư vấn từ tổ chức

Bước 2: Đăng ký khoản vay cá nhân

Tại đây bao gồm các dữ liệu về hạn mức và thời hạn, hãy tự chọn cho mình hợp đồng mong muốn

Bước 3: Bổ sung thông tin khách hàng

Cung cấp các thông tin về bản thân như tên, năm sinh, thu nhập, nơi ở, nghề nghiệp,…

Chụp 2 hình giấy tờ tuỳ thân kèm khuôn mặt

Bước 4: Duyệt vay từ nhân viên hoặc hệ thống

Hợp đồng sẽ được hệ thống xem xét và báo kết quả trong vòng 12 giờ tới

Bước 5: Cam kết và nhận khoản vay

Bạn thực hiện cam kết các nội dung trong hợp đồng, khi thực hiện cam kết mới chính thức giải ngân. Nếu như không đồng ý, hợp đồng lúc này bị huỷ bỏ ngay lập tức.

Happy vay có hợp pháp không?

Chưa tìm thấy các thông tin H5 Happy vay hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Các điều khoản điều kiện do tổ chức này tự quyết định. Bạn vay tiền tín chấp ở đây cần phải thận trọng khi đăng ký vay và các yêu cầu liên quan khác.

Nội dung cam kết trước khi giải ngân

Trước khi nhận khoản vay, bạn còn thực hiện thêm bước cam kết nữa, nhiều bạn thắc mắc không biết cần cam kết những gì? Dưới đây sẽ là thông tin chính xác bạn nên tham khảo.

Luôn luôn bật quyền truy cập thiết bị

Bật quyền truy cập thiết bị là bạn chia sẻ dữ liệu hoạt động trên điện thoại sang cho tổ chức, tức tổ chức có thể theo dõi bạn dù ở bất cứ đâu.

Bật quyền truy cập bao gồm danh bạ, cuộc gọi, bản đồ,… toàn bộ đều liên quan đến sự riêng tư của bạn. Tất nhiên, khoản vay tín chấp không tài sản đảm bảo nên việc này hạn chế khả năng bạn chạy trốn khoản vay.

Áp dụng phí phạt

Phí phạt áp đặt lên bản thân bạn khi không thực hiện thanh toán đúng thời gian, tương ứng với số ngày thanh toán trễ bạn được cộng thêm khoản phí phát sinh. Số ngày trễ hạn chỉ có giới hạn nhất định, không phải cứ hết là bạn được gia hạn thêm.

Suko vay

Những khoản vay tín chấp như thế này luôn tồn tại 2 mặt tốt và xấu, tốt ở đây nghĩa là bạn được vay nhanh, yêu cầu không cao, người người nhà nhà đều đáp ứng được. Còn lại mặt xấu liên quan đến vấn đề lãi suất cao, hành xử nhân viên không chuẩn mực, đặc biệt là cách đòi nợ trong thời gian dài. Dĩ nhiên, đã chọn vay thì bạn phải chấp nhận các điều kiện, dịch vụ mà H5 Happy Vay quy định từ trước.

Thông Tin Tài Chính -