Tintincash – khoản vay được hỗ trợ qua điện thoại

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm khoản vay nhanh, website sẽ đề xuất về nền tảng tài chính công nghệ Tintincash. Ở nền tảng này, khoản vay được thiết lập kịp thời đúng ngay thời điểm bạn cần nó và cách thức yêu cầu vô cùng đơn giản. Duy nhất chỉ cần CMND để hoàn tất hồ sơ, so với ngân hàng thì quy trình khoản vay ngắn gọn hơn rất nhiều.

Content

Thông tin chung về vay tín chấp qua Tintin vay

Hình thức vayThông tin chi tiết
Thủ tục yêu cầu
CMND/ hoặc thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ63 tỉnh thành
Độ tuổi20 – 60 tuổi
Yêu cầu thu nhập
Không cần chứng minh
Khoản vay1 – 4 triệu
Kỳ hạn vay
30 ngày – 60 ngày
Lãi suất24%/năm
Phí dịch vụ12%/năm
Thời gian duyệt hồ sơ1 giờ
Phí phạt trễ hạn5%
Gia hạn khoản vay1 – 3 ngày

Tintincash là web gì?

Tintin vay hay tintincash là thương hiệu tài chính hỗ trợ các gói vay tiêu dùng qua giấy tờ tùy thân hoàn toàn không cần thu nhập cá nhân. Gói vay thực hiện trên web 100%, hoạt động trực tuyến nên có thời gian hỗ trợ rất linh động.

Giải ngân qua Tintin vay bạn nhận được khá nhiều lợi ích về mặt thời gian lẫn công sức, mọi thứ được đơn giản hoá chủ yếu để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Nhờ đặc tính dịch vụ như thế mà số lượng khách hàng tại đây tương đối đông đảo, kể từ khi thành lập đến nay đã có hơn 1000 hồ sơ được phê duyệt.

Điều khoản và các điều kiện vay

Trước khi bạn tìm hiểu chi tiết về khoản vay của Tintincash, tốt nhất hãy nắm rõ điều khoản và điều kiện từ tổ chức.

Sử dụng dịch vụ của tổ chức, bạn cần tham gia đúng trang web mà tổ chức cung cấp. Việc truy cập sai trang web nếu có vấn đề xảy ra, tổ chức không chịu trách nhiệm.

Tintin vay có quyền điều chỉnh, thay đổi hay cập nhật chính sách bất cứ lúc nào miễn họ muốn. Do đó, bạn phải chấp nhận nếu muốn sử dụng dịch vụ của chính tổ chức.

Không lấy dữ liệu khách hàng để thực hiện các mục đích nào khác, thông tin đăng ký được bảo mật nghiêm ngặt và chỉ được hỗ trợ để phê duyệt khoản vay.

Đặc điểm về khoản vay của Tintincash

Việc phân chia đặc điểm vay từ tối thiểu đến tối đa nhằm mục đích phân biệt khách hàng mới và cũ. Nếu bạn chỉ là khách hàng mới thì tổ chức chỉ hỗ trợ mức vay tối thiểu, tức hạn mức và thời hạn vay rất hạn chế.

Riêng khách hàng đã vay lần thứ 2 trở đi được xem là khách hàng cũ, và họ có nhiều sự lựa chọn hơn khi vay tiền. Ngay cả hạn mức và thời hạn đều do chính họ tự đề xuất.

Có sự khác biệt nguyên nhân nằm ở là khách hàng cũ độ tin cậy sẽ cao hơn so với khách hàng mới. Các thông tin cá nhân được đồng bộ nên với khách hàng cũ sẽ có thời gian duyệt xét hồ sơ nhanh hơn.

Hỗ trợ các đối tượng khách hàng

Minh hoạ khoản vay của Tintin

Để dễ hình dung về khoản nợ bạn phải trả khi thực hiện vay tại tổ chức, website sẽ minh hoạ chi tiết như sau:

Vay 1.000.000 VNĐ có thời hạn trong vòng 120 ngày, lãi suất quy định 10%/năm. Tổng số tiền bạn phải trả sau khi hết 120 ngày là 1.270.000 VNĐ, trong đó 120.000 VNĐ là lãi suất, ngoài ra bạn còn phát sinh thêm 150.000 VNĐ phí dịch vụ.

H5 Happy Vay

Quy trình đăng kí khoản vay tại Tintincash

Khách hàng sử dụng điện thoại để truy cập vào website Tintin vay (điện thoại phải có kết nối mạng internet).

  1. Điền số điện thoại của bản thân, ưu tiên số chính chủ
  2. Nhân viên liên lạc và tư vấn từ nhân viên
  3. Bạn chọn được khoản vay ưng ý và thời gian vay
  4. Cung cấp ảnh chụp 2 mặt giấy tờ. Giấy tờ cần rõ nét, chuẩn xác.
  5. Chờ đợi hệ thống đánh giá và thẩm định
  6. Đợi phê duyệt
  7. Nhận khoản vay qua ngân hàng

Quy trình chỉ có vậy, bao gồm nhiều bước nhưng mất khoảng chừng 15 phút để hoàn thành.

Tintin vay có lừa đảo không?

Để biết được Tintin vay có lừa đảo không phải tìm hiểu cách thức dịch vụ của tổ chức hoạt động. Ở đây, thời gian giải ngân đáp ứng chính xác, chỉ trong vòng 15 phút là đã có thể nhận được.

90/100 hồ sơ đều được duyệt hỗ trợ nếu như đáp ứng đủ điều kiện được quy định. Khoản vay rất dễ tiếp cận, ngay cả khách hàng thu nhập thấp sẽ được hỗ trợ.

Nội dung khoản vay đều có sự thoả thuận và thống nhất nên bạn yên tâm, không có sự thay đổi nào cả một khi đã hoàn thành hợp đồng.

Từ những đặc điểm trên có thể kết luận Tintin vay uy tín, thế nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tín dụng tại đơn vị này.

Thanh toán bằng cách nào?

Để dễ dàng hơn trong thanh toán hoàn trả khoản tiền Tintincash có nhiều cách thanh toán như sau:

Chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến: gọi chung là internet banking. Bạn cần kích hoạt dịch vụ tại ngân hàng địa phương và hoàn trả khoản lãi và gốc mỗi tháng.

Chuyển khoản qua ví điện tử: phổ biến nhất là Momo, Zalopay hoặc Viettelpay. Trước khi chuyển khoản qua ví điện tử cần kiểm tra chính xác số hợp đồng, số tiền cần thanh toán.

Great Vay

Cảnh báo

Nội dung, đặc điểm vay của Tintincash đều được công bố trực tiếp trên website. Thông tin đều lấy nguồn từ tổ chức và chưa được kiểm duyệt độ an toàn.

Lãi suất khoản vay do tổ chức tự công bố, nếu bạn thấy quá cao vui lòng hủy và không vay tín chấp tại đơn vị.

Nếu đồng ý vay phải chấp nhận các điều khoản, điều kiện và truy thu khoản nợ khi quá hạn thanh toán theo quy định của Tintin vay.

Đối với những ai đang mong muốn “xoay tiền” nhanh chóng thì Tintin vay có lẽ là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên hãy xem xét năng lực trả nợ trước khi bạn quyết định đăng ký.

Thông Tin Tài Chính -