RapidDong khoản vay có tỷ lệ thành công đến 99%

App RapidDong hỗ trợ gói vay tiền lãi suất thấp với hạn mức lên đến 10 triệu đồng tức thì, nhận tiền qua ngân hàng trong ngày chỉ trong vài bước thực hiện đơn giản. Chắc chắn đây là đơn vị đáng để bạn tham khảo khi đang cần nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Content

Bạn biết gì về RapidDong?

Tài chính tiêu dùng trong 1-2 năm đến sẽ vô cùng phổ biến. Các khoản vay linh động và hỗ trợ khách hàng vay nhanh theo hình thức tín chấp và không cần thẩm định mục đích vay tiền.

RapidDong có thể hạn mức vay thấp, nhưng tổ chức sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng có hồ sơ hạn chế, bị từ chối nhiều lần tại ngân hàng.

Khoản vay đáp ứng đủ nhu cầu xoay sở ngắn hạn, phục vụ cho cho việc sinh hoạt và điều đặc biệt là khi cần sẽ có ngay.

RapidDong hiện vẫn là tổ chức mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cạnh tranh so với thị trường nhưng đảm bảo sử dụng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi.

Phù hợp với mọi đối tượng

Thu nhập thấp đang chiếm tỷ lệ rất cao so với phần còn lại, dĩ nhiên khoản vay của RapidDong phù hợp cho số đông người tiêu dùng trong nước bởi yêu cầu của tổ chức vô cùng đơn giản.

RapidDong không quan tâm đến nghề nghiệp hay thu nhập của bạn bao nhiêu, chỉ cần ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ là được.

Phù hợp cho công nhân, tài xế công nghệ, mẹ bỉm hay sinh viên,.. miễn bạn có khoản thu nhập cá nhân theo hàng tháng.

3 không tại RapidDong

Nếu như khoản vay của ngân hàng khiến bạn “chóng mặt” với nhiều quy trình lẫn hồ sơ xét duyệt, thì ở app RapidDong mọi thứ đều trở nên đơn giản bởi đã áp dụng “3 không”:

  1. Không thế chấp: đây là khoản vay tín chấp, không cần đến tài sản có giá trị để thẩm định
  2. Không thẩm định mục đích vay tiền của bạn: bạn không cần nói ra mục đích vay của bản thân, có thể sử dụng để trả nợ, thanh toán hoá đơn hay mua sắm.
  3. Không cần bảo lãnh: khoản vay không cần sự chứng kiến của người thân hay tham chiếu từ họ.

Hạn mức, thời gian vay linh hoạt Rapiddong

Hạn mức hỗ trợ tự động từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng, trong đó hạn mức vay lần đầu chỉ tạm ứng tối đa 4 triệu. Nếu bạn tiếp tục vay ở lần tiếp theo, hạn mức sẽ tiếp tục tăng dần.

Thời hạn vay tiền áp dụng trong 3 đến 12 tháng, tuỳ vào điểm tín dụng mà hệ thống đưa ra thời hạn không giống nhau.

Lãi suất công khai minh bạch

Các khoản vay khi được xét duyệt tự động đều tư vấn khoản lãi suất theo quy định, RapidDong sẽ có đội ngũ viên trao đổi với bạn thêm ở bước giải ngân.

Lãi suất vay online của tổ chức áp dụng từ 12%/năm, nếu tính tổng cả phí lên đến tối đa 35.9%/năm. Tổ chức sẽ công khai trong hợp đồng, bạn có quyền từ chối nếu cảm thấy không phù hợp.

5 bước vay tiền đơn giản Rapiddong

Quy trình vay đơn giản cũng là ưu điểm nổi bật của app RapidDong, bạn không cần phải đến trụ sở thật, chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng điện thoại và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Google Play tải RapidDong ở  danh mục “Tài chính”

Để ý đến yêu cầu về thiết bị để có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc trải nghiệm dịch vụ

Bước 2: Cung cấp hồ sơ cá nhân

Điền vào mẫu có sẵn và phải trung thực, thông tin sai hồ sơ sẽ rơi vào trạng thái treo

Bước 3: Chọn hợp đồng vay mong muốn

Từ những gợi ý của app, bạn chọn ra khoản vay đang muốn sử dụng

Bước 4: Xác thực lại hồ sơ

Rà soát các thông tin đã cung cấp và tiến hành sửa nếu thấy sai, sau đó chụp ảnh CMND/CCCD kèm chân dung

Bước 5: Đợi thẩm định và nhận tiền

Hồ sơ được nhân viên thẩm định trong vòng tối đa 24 giờ, sau thời gian trên bạn hãy kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng.

Tips vay thành công tại RapidDong

Nếu so với ngân hàng, RapidDong dễ tiếp cận hơn nhiều khi yêu cầu giải ngân rất đơn giản. Tuy nhiên, tỷ lệ 80% duyệt vay cũng không phải quá tuyệt đối. Dưới đây sẽ là tổng hợp bí quyết đậu vay rút kết từ các khách hàng đã sử dụng:

Cách xử lý khi bị RapidDong gọi điện làm phiền

Rất nhiều khách hàng phản hồi về tình trạng gọi điện liên tục từ RapidDong, vậy cách xử lý như thế nào? Xem nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Ấn nhầm quảng cáo

Bạn vô tình nhấp vào quảng cáo khi lướt internet, từ đó nhân viên RapidDong sẽ gọi điện mời chào dịch vụ. Cách xử lý là thông báo mình không có nhu cầu một cách dứt khoát.

Là người tham chiếu

Ai đó đã sử dụng số điện thoại của bạn để làm người tham chiếu cho hợp đồng vay của họ. Lúc này, hãy chặn liên lạc các số gọi đến với nội dung như thế là được.

Vay Great app vay tín chấp mới

Đang nợ

Nếu bạn đang nợ tiền từ RapidDong, nhanh chóng sắp xếp thanh toán tiền cho tổ chức. Trường hợp không hợp tác, bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn trong tương lai.

RapidDong rất cần thiết để bạn vay tiền khi cảm thấy khó khăn về việc xoay sở tài chính. Mặc dù khoản vay được giải quyết nhanh nhưng chú ý chi tiêu mỗi ngày nằm trong hạn mức cho phép tránh trường hợp nợ không thể thanh toán.

Thông Tin Tài Chính -