Vay Kamo – Kamo vay khoản tín dụng đăng ký trên điện thoại

Vay Kamo phù hợp với bất kỳ ai khi họ đang sử dụng điện thoại, phương thức giao dịch trực tuyến, chỉ sau 2 giờ khoản vay sẽ được thông qua và nhận được tiền. Dịch vụ tài chính như vậy có tốt như là những lời quảng cáo của họ hay không?

Content

Bảng tóm tắt về dịch vụ tài chính Kamo

Hình thức vayVay trực tuyến
Điều kiện cầnChụp ảnh CMND/CCCD
Độ tuổi20 – 60
Thu nhậpổn định
Phạm vi hỗ trợToàn quốc
Điều kiện thêmThẻ ngân hàng, di động và sim điện thoại
Tình trạng tín dụngKhông nợ xấu, nợ chậm, nợ chú ý
Thiết bị di độngAndroid hoặc iOS
Hạn mức vay lần đầuTối đa 4 triệu
Hạn mức vay lần kế tiếpTối đa 10 triệu
Kỳ hạn vayTừ 91 đến 182 ngày
Lãi suất12 – 24%/năm
Phí dịch vụ0%

Dịch vụ vay tiện lợi Kamo

Sự tiện lợi của Kamo nằm hết trên website trực tuyến mà bạn có thể truy cập qua điện thoại. Ở đây cho phép bạn vay tiền chỉ trong 2 giờ, thay vì phải đợi 2 – 7 ngày từ các ngân hàng phổ thông.

Hơn nữa, website loại bỏ các thủ tục truyền thống và tối giản hoá quy trình thực hiện. Không cần thẩm định người thân, mục đích vay tiền, chứng minh thu nhập, do đó bạn đỡ phải chuẩn bị thêm hồ sơ.

Bỏ qua cách thức nhận tiền trực tiếp, Kamo hỗ trợ chuyển tiền qua banking hoặc nếu muốn bạn có thể nhận tiền mặt từ bưu điện.

Không thẩm định thu nhập

Vay Kamo không bận tâm đến thu nhập cá nhân của bạn bao nhiêu? Tổ chức hỗ trợ khoản vay cho bất kỳ khách hàng, kể cả thu nhập thấp hoặc trong tình trạng thu nhập bấp bênh

Ngoài ra, đơn vị không phân biệt nghề nghiệp của mỗi khách hàng, có thể bạn là công nhân, hộ kinh doanh nhỏ, hay giao hàng,… đều được hỗ trợ.

Dù không quan tâm đến thu nhập nhưng nguồn tiền bạn kiếm được phải ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay. Tổ chức sẽ đưa ra hạn mức phù hợp đối với mức lương bạn nhận được, thực tế hạn mức chưa bao giờ cao hơn so với thu nhập của bạn.

Tỷ lệ thành công khoản vay cao

Dịch vụ tài chính của Kamo ra đời nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng cần chi tiêu ngay. Họ không yêu cầu thẩm định, không cần bảo lãnh, hỗ trợ các khách hàng có lịch sử tín dụng xấu và đặc biệt là không có tài sản thế chấp.

Chính vì vậy, ngay cả khi không đáp ứng đủ điều kiện cơ bản trên họ vẫn được chấp thuận. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu chỉ cần bạn có CMND/CCCD là đã có 80% tỷ lệ đậu vay.

Không giới hạn số lần hỗ trợ

Miễn bạn có nhu cầu, app vayKamo sẵn sàng đáp ứng, yêu cần duy nhất là phải thanh toán xong khoản vay trước đó.

Đối với các hồ sơ đã được tham gia xét duyệt thành công, tổ chức sẽ quản lý thông tin và hỗ trợ cho lần xét duyệt sau. Thế nên, bạn đừng bất ngờ khi quá trình vay được đẩy nhanh hơn trước.

Bên cạnh đó, hạn mức cho các lần vay tiếp theo được tăng lên, thay vì lần đầu chỉ hỗ trợ 4 triệu, hạn mức sẽ tăng lên 7 hoặc tối đa 10 triệu đồng. Thoải mái mở rộng nhu cầu sử dụng thay vì phải xem xét kỹ việc chi tiêu.

Các thời điểm vay thích hợp

Các khoản vay hỗ trợ linh hoạt trong bất cứ thời gian nào, tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng, cụ thể là:

Vay Kamo có lừa đảo không?

Vay Kamo đang là dịch vụ nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực trên các hội nhóm vay tiêu dùng, tài chính tức thời, gợi ý app vay,… trên nền tảng Facebook. Không ít bình luận cho rằng tổ chức này lừa đảo, lấy thông tin khách hàng.

Theo kiểm chứng, những thông trên hoàn toàn bịa đặt không có căn cứ. Kamo được biết là tổ chức có tỷ lệ thành công khoản vay cao. Để giải ngân bạn phải đáp ứng điều kiện, tất nhiên nếu bạn không đáp ứng sẽ bị loại hồ sơ.

App vay Kamo cũng không lừa đảo bởi đã có hàng triệu khách hàng sử dụng, nhiều trường hợp vay lại đến hơn 2 – 3 lần. Mặc dù họ chưa có giấy phép hoạt động nhưng có trụ sở thật, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng nếu có bất cứ thắc mắc vấn đề nào khác.

Đang có khoản vay bên ngoài có được hỗ trợ không?

Kamo không quan tâm đến khoản tín dụng bên ngoài của bạn, chỉ cần bạn đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay của tổ chức là được.

Tuy nhiên, hợp đồng vay của bạn được giảm đi rất nhiều so với các khách hàng khác. Cụ thể hạn mức quy định tối đa 10 triệu, hiện tại chỉ được xét duyệt 3-5 triệu.

Space Money – vay tiền thành công chỉ trong 5 phút đăng kí

Phí phạt tại Kamo

Phí phạt bắt đầu áp dụng cho các khách hàng chậm thanh toán lần 1, tối đa 14 ngày. Phí sẽ tăng dần dựa trên số ngày bạn vi phạm và chỉ dừng lại khi nào bạn hoàn tất thanh toán khoản vay đang sử dụng.

Vay Kamo trở thành thương hiệu tài chính tiêu dùng đáng cân nhắc khi có tốc độ vay nhanh và tỷ lệ duyệt vay cao. Sử dụng Kamo như một giải pháp hiệu quả khi cần tiền chi tiêu, phù hợp với toàn bộ khách hàng đang sinh sống tại vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên, lãi suất được nhận định tương đối cao nên bạn hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định đăng ký.

Thông Tin Tài Chính -