Lenily vay tín chấp từ 1 – 10 triệu thủ tục vô cùng dễ

Bạn đã biết gì về Lenily? Liệu đây có phải dịch vụ tốt để bạn trải nghiệm trong tương lai? Mọi câu hỏi như trên sẽ được trang web lý giả qua một số nội dung bên dưới bài viết của erci.edu.vn . Đừng bỏ lỡ nếu bạn thật sự đang tìm hiểu về tên gọi này nhé!

Content

Lenily là gì?

Lenily là một công ty tài chính đa dụng chuyên cung cấp các gói vay ngắn hạn đến người tiêu dùng. Lenily đáp ứng một nền tảng tài chính tốt mà bạn có thể cần một cách nhanh nhất có thể.

Tổ chức này không phải là đơn vị trong nước, họ là công ty nước ngoài và đang chọn Việt Nam là thị trường tiếp theo để phát triển. Bằng quỹ tài chính khổng lồ, việc sẵn sàng giải ngân đối với họ không thành vấn đề.

Với Leniny, không yêu cầu bạn có tài sản đảm bảo. Tổ chức cho vay tín chấp nên đòi hỏi một mức thông tin cơ bản, đủ để bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm được.

Ưu điểm của web Lenily

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ vay tiền của Lenily bởi tổ chức có những ưu điểm vượt trội như:

Nhược điểm của Lenily

Duy nhất một số mặt hạn chế mà tổ chức cần khắc phục:

Hạn mức và kỳ hạn vay Lenily

Ở Lenily, khoản vay của bạn được cấu thành từ hai nội dung chính:

Bạn có thể thay dựa vào nội dung trên thì khoản vay tại đây hết sức ngắn hạn. Hơn nữa hạn mức hỗ trợ cũng không quá cao, khá phù hợp để bạn xoay sở trong thời gian ngắn.

Mức lãi suất quy định

Ngoài hai nội dung dịch vụ trên, khoản vay hoạt động còn dựa trên mức lãi suất bạn phải chịu. Tức đây là nguồn sinh lời mà tổ chức có thể thu thập được.

Theo thông tin được tổng hợp, Lenily đưa ra mức lãi suất khoảng từ 12 – 24%/năm. Một con số tạm ổn để bạn có quyết định vay nhanh chóng.

Một điều bạn cần phải biết là tuỳ vào từng thời điểm mà mức lãi suất có thể linh hoạt thay đổi. Trên thực tế để biết rõ bạn cần phải có sự tư vấn từ bộ phận CSKH tại ngay thời điểm đó.

Đối tượng khách hàng

Tổ chức không quá khó khăn khi hỗ trợ khách hàng, song bạn cần đáp ứng đủ qua các yêu cầu điều kiện sau đây!

Bạn sẽ tốn một khoản phí bắt buộc

Trước khi vay bạn cũng cần lưu ý, toàn bộ các quá trình nhận tư vấn hay đăng ký vay đều áp dụng một mức phí. Đây có thể gọi là phí tư vấn, phí dịch vụ để duy trì hoạt động của website.

Thường các tổ chức tài chính luôn gom chung vào lãi suất, song để rõ ràng và minh bạch, Lenily lựa chọn tách riêng. Phần phí này sẽ được trừ ngay trước khi bạn nhận khoản vay. Tức vay 10 triệu đồng, bạn chỉ nhận số tiền còn lại sau khi trừ đi.

Cách khoản vay hoạt động

Muốn tìm khoản vay, bạn chắc chắn phải thực hiện các bước yêu cầu sau:

Bước 1: Truy cập website Lenily

Bước 2: Cung cấp dữ liệu cần thiết

 

Sẽ có một mẫu có sẵn và bạn thực hiện điền tất cả nội dung đề ra. Tiếp đến tích vào “Chọn tất cả sự đồng ý”

Bước 3: Gợi ý một khoản vay

Đây cũng là lúc bạn chọn ra khoản vay mình mong muốn, có thể là 8 triệu đồng với thời hạn 20 ngày chẳng hạn

Bước 4: Giải ngân

Dựa trên các thông tin bạn cung cấp, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và báo kết quả. Trường hợp đủ điều kiện bạn nhận tiền ngay qua thẻ thanh toán.

Hình thức thanh toán

Cách để bạn hoàn tất khoản vay là cần một thẻ thanh toán (thẻ ngân hàng). Đương nhiên bắt buộc bạn phải có, nếu không có thể đi mượn tạm để giao dịch.

Thẻ ngân hàng bao gồm tất cả các ngân hàng thông dụng trong nước, có thể là Vietcombank, Sacombank, DongABank, Agribank hay MBBank,…

Lưu ý nhận thông tin chuyển khoản từ tín dụng Lenily và thực hiện chuyển trực tiếp, không trung gian qua người khác. Cuối cùng là hãy chụp lại giao dịch thành công hoặc nếu giao dịch tại quầy thì giữ biên lai.

Lenily không rà soát lịch sử tín dụng

Đây là một tin tốt cho những ai đang mắc nợ xấu, nợ chậm. Việc không rà soát, kiểm tra lịch sử tín dụng giúp bạn che giấu được lịch sử xấu nếu có.

Điều này cũng đồng nghĩa tổ chức không quan tâm đến hoạt động về tín dụng của bạn trước đó. Miễn đáp ứng đủ điều kiện thì được giải ngân.

Lenily hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng để họ mau chóng vượt qua khó khăn. Điều đó được kiểm chứng qua một số điều kiện giản đơn mà hầu như ai cũng đáp ứng được. Đáng để bạn cân nhắc lựa chọn đơn vị này, nếu đang gặp phải bế tắc tài chính.

Thông Tin Tài Chính -