Binixo.vn khoản vay lên đến 10 triệu

Thật khó tin khi nói một khoản vay nào đó giải quyết trong vòng 15 phút, nhưng với Binixo thì câu chuyện trên hoàn toàn có thật. Không chỉ riêng giải ngân nhanh mà mức hỗ trợ vay cũng rất cao lên đến 10 triệu đồng. Số tiền này đủ để bạn xoay sở trong một khoản chi tiêu cấp bách. Đương nhiên bạn cần xem hết nội dung bên dưới nếu bạn đang cần khoản vay như thế này nhé!

Content

Thông tin về Binixo

Các khoản vay nhanh giờ đây đang được đẩy mạnh vì nhu cầu khách hàng tăng cao. Sau đợt dịch có lẽ tình trạng kẹt cứng tài chính diễn ra triền miên, đâu đó họ cần khoản vay để xoay sở.

Binixo là một trong số các tổ chức tài chính hỗ trợ vay thực hiện khác biệt về cách thức hoạt động. Tổ chức cho vay 100% online và yêu cầu thủ tục khá đơn giản. Cơ bản vay online giải quyết vấn đề đi lại, nó đem lại tiện ích tối thiểu ngay giữa thời điểm dịch bệnh.

vay binixo

Hiện tại, tổ chức khá phổ biến vì được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Tổ chức đã trực tiếp làm việc với hàng ngàn khách hàng, đa số toàn nhận những lời có cánh sau mỗi giao dịch.

Khoản vay gấp của Binixo

Binixo nổi tiếng với thương hiệu vay gấp, khoản vay này được hiểu là giải quyết nhanh chóng nhất cho bạn. Thông thường chỉ mất tối đa 1 ngày để bạn nhận về số tiền. Chi tiết về khoản vay như sau:

Hướng dẫn tính khoản vay Binixo

Để bạn biết được khoản nợ chính xác khi đến hạn thanh toán, hãy tham khảo cách tính dưới đây!

Số liệu minh hoạ:

Phép tính: ((48/12 x 3) / 100 x 1.000.000) + 1.000.000 = 1.120.000 đồng. Đó cũng là số tiền tổng thanh toán khi bạn đến hạn.

Khách hàng được hỗ trợ khoản vay

Bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay nếu đáp ứng đủ tiêu chí sau:

Cách đăng ký khoản vay ngay tại web Binixo

Binixo hiện tại chỉ có thể giải ngân cho bạn bằng cách thức đăng ký online. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua hướng dẫn bên dưới!

  1. Truy cập vào trang web chính thức của Binixo
  2. Nhấp chọn “Vay tiền trực tuyến”
  3. Điền biểu mẫu có sẵn từ tổ chức
  4. Xác nhận “Tiến hành”
  5. Chọn gói vay như mong muốn theo các dữ kiện có sẵn
  6. Nộp mẫu đăng ký và chờ đợi
  7. Hệ thống thẩm định và báo kết quả
  8. Nếu chấp thuận bạn nhận tiền ngay sau đó

Phương thức nhận khoản vay

Gói vay khi được thẩm định thành công, hệ thống sẽ trực tiếp gửi tiền cho bạn. Về cách nhận tiền, bạn sẽ có 2 phương thức lựa chọn như sau:

Ngân hàng phổ thông: Tất cả ngân hàng đang hoạt động trong nước, tất nhiên ngay từ bạn đầu đăng ký hồ sơ bạn đã nhập các thông tin đó rồi. Trường hợp bạn thay đổi ngân hàng có thể nhờ hỗ trợ viên thay đổi.

Nhận tiền mặt: Phương thức này rất hiếm người sử dụng, song nếu bạn không có tài khoản ngân hàng hoặc nó đang bị lỗi thì hãy gửi địa chỉ đang sinh sống. Hệ thống lập tức gửi tiền qua bưu điện và bạn nhận tận tay trong vòng vài giờ. Đây là cách nhận tiền thủ công và không được khuyến khích.

Chính sách bảo mật khoản vay

Khách hàng khi tham gia vay tiền tại Binixo sẽ được bảo đảm về khâu thông tin theo chính sách sau đây:

Yêu cầu cấp quyền trước khi giải ngân

Binixo khá rủi ro khi hỗ trợ vay tín chấp không tài sản bảo đảm. Do đó để tránh rủi ro cao nhất, tổ chức yêu cầu bạn cấp quyền theo dõi để kiểm tra hoạt động của bạn.

Việc yêu cầu cấp quyền trên thiết bị đồng nghĩa mọi thông tin của bạn đều tiết lộ cho tổ chức. Tức bạn đang ở đâu, liên lạc gần đây hay mọi thứ trên điện thoại tổ chức có thể biết được.

Đây là khâu khá cần thiết để quyết định việc nên giải ngân hay không. Trên thực tế, nếu bạn không đồng ý tức khoản vay sẽ không được hoàn tất.

Binixo – tổ chức đến từ nước ngoài

Theo thông tin thu thập được thì Binixo không phải tổ chức tài chính trong nước. Tổ chức này có thể hợp tác với một số đối tượng trong nước để phát triển dịch vụ. Hiện tại, bạn không thể tìm thấy trụ sở nào khu vực trong nước.

Đối với các tổ chức tài chính nước ngoài thì việc cung cấp dịch vụ khá mập mờ. Một số chính sách không được xác thực gây khó khăn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo cũng như đủ nhận thức trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.

Binixo cũng nhấn mạnh là dịch vụ tốt và các hỗ trợ trong thời gian ngắn. Đương nhiên bạn có thể nhận được khoản vay tốt tại đây nếu đảm bảo đủ khả năng thanh toán khi đến hạn. Ở góc nhìn của Trang tin tài chính ERC mức lãi suất mà Binixo đưa ra hợp lý và có thể lựa chọn khi đang cần tiền gấp.

Thông Tin Tài Chính -