Suko vay tiền đơn giản không cần chứng minh thu nhập

Suko vay là một địa chỉ vay tiền xuất hiện vào năm 2019. Hiện tại đang đón nhận hàng ngàn lượt vay mỗi ngày và có thể nói là địa chỉ khá nổi tiếng. Tỷ lệ giải ngân của đơn vị rất cao, hơn 80% để bạn phê duyệt. Nội dung hôm nay đề cập chi tiết đến dịch vụ của Suko, đừng bỏ qua nếu bạn đang quan tâm đến địa chỉ vay tiền này.

Content

Giới thiệu về app vay tín dụng Suko

Một khoản vay tín chấp nhanh chóng là những gì mà Suko đáp ứng cho bạn. Tại đây, bạn được nhận gói vay online 100% và thực hiện trên điện thoại. Với Suko, thủ tục được rút gọn đơn giản, ngay cả điều kiện vay cũng rất đơn giản.

Suko ra đời vào năm 2019, đã 3 năm trôi qua và dịch vụ này vẫn hoạt động tốt. Thông thường mỗi ngày tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ, giải ngân được hơn hàng trăm khách hàng.

Điểm hấp dẫn và hạn chế của Suko

Điểm hấp dẫn

Ở Suko vay tiền thì hầu như chiếm trọn lòng tin khách hàng qua phong cách làm dịch vụ. Đặc trưng của khoản vay tín chấp là bạn không cần tài sản đảm bảo, khá phù hợp đối với số đông người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, khoản vay thực hiện online nên không tốn công đến chi nhánh làm việc. Bạn còn sử dụng điện thoại để vay và linh hoạt tại bất cứ đâu.

Dịch vụ luôn được bảo đảm hoạt động 24/7, hỗ trợ gia hạn thời gian và một số ưu đãi lãi suất diễn ra trong năm.

Điểm hạn chế

Cơ bản Suko cũng không phải tổ chức tài chính quá thần thánh. Ngoài việc đáp ứng khoản vay kịp thời, yêu cầu đơn giản thì họ còn hạn chế trong khâu tư vấn, thái độ nhân viên cực kỳ thiếu tôn trọng.

Lắm lúc xử lý hồ sơ còn chậm khiến khách hàng đợi chờ mỏi mòn. Một điều gây bức xúc nữa lãi suất có sự thay đổi không thông báo.

Thông tin gói vay của suko

Số tiền vay thường không nhiều nhưng sẽ đủ chi tiêu, ở đơn vị này các gói vay sẽ thông thường từ 1 đến 10 triệu đồng. Các hồ sơ mới sẽ được duyệt kĩ hơn.

Kỳ hạn chính là thời gian thanh toán cho đơn vị. Các gói vay ở Suko có thời gian trả góp trung bình từ 30 đến 182 ngày. Tuy nhiên không quá 6 tháng.

Lãi suất khoản vay theo quy định của pháp luật không quá 14%/năm. Tại đây lãi suất sẽ không quá 24%/năm

Hạn mức và kỳ hạn được xét trong khoảng được đề cập như trên, song nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay. Hạn mức lúc này chỉ dừng lại ở 4 triệu đồng trở xuống và kỳ hạn khoảng 14 ngày.

Chính sách này áp dụng đối với tất cả khách hàng mới. Và để có được hạn mức cao hơn, tất yếu bạn phải tái vay trên 2 lần.

Đối tượng khách hàng được áp dụng

Chính sách nhận hỗ trợ tài chính của app Suko chỉ phù hợp cho khách hàng:

Hướng dẫn nhận khoản vay online từ Suko

Vì là khoản vay thực hiện online nên bạn cần có một chiếc điện thoại để làm việc. Các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp trên website Suko. Bạn nên truy cập vào liên kết mà eric.edu.vn chia sẻ.

Bước 2: Thực hiện đăng ký hồ sơ, tạo hồ sơ

Ở mục “Đăng ký tài khoản vay” bạn nhập các yêu cầu bên dưới

Bước 3: Tạo hồ sơ vay tiền và nhập các thông tin cá nhân.

Nhập các thông tin cá nhân và chọn khoản vay mong muốn

Bước 4: Định danh tài khoản bằng cách cung cấp giấy tờ cá nhân

Chụp ảnh 2 mặt trước sau CMND/CCCD kèm chân dung

Bước 5: Thẩm định trong tối đa 24 giờ.

Sẽ mất tối đa 24 giờ để hồ sơ vay được báo kết quả duyệt hay hay không

Bước 6: Giải ngân tiền về tài khoản cá nhân.

Bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau đó nếu hồ sơ được duyệt thành công!

Phương thức thanh toán

App Suko hiện tại nhận thanh toán qua cổng ngân hàng, áp dụng cho tất cả ngân hàng đang hoạt động trong nước.

Thực hiện nộp tiền tại PGD/chi nhánh hoặc chuyển tiền banking đều được. Sử dụng các ngân hàng như MBBank, TPBank, Sacombank, Vietcombank, BIDV hay Viettinbank để miễn phí tiền giao dịch.

Để thuận tiện trong việc nhận tiền bạn nên chọn các ngân hàng lớn và uy tín. Nên nhớ hãy giữ lại hoá đơn giao dịch để giải quyết các trường hợp tranh chấp nếu có. Điều này thật sự rất cần thiết khi bạn tất toán khoản vay.

Suko có lừa đảo không?

App vay tiền như Suko hiện tại đang chịu nhiều nghi vấn về tin đồn lừa đảo. Theo đánh giá của một số khách hàng, họ cho rằng Suko chỉ thu thập thông tin chứ không hỗ trợ khoản vay.

Như vậy, dựa trên thông tin đã được tìm hiểu thì Suko không hề hoạt động như thế. Bản thân bạn không được duyệt là do không đáp ứng đủ điều kiện, do đó để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ bạn cần cải thiện hồ sơ cho phù hợp.

Từ khi ra mắt đến nay, đơn vị vẫn hỗ trợ tốt cho khách hàng và không có vấn đề đánh cắp thông tin. Thời gian app tồn tại được hơn 3 năm và rất khó để một tổ chức lừa đảo hoạt động lâu dài như thế. Tóm lại, tin đồn trên hoàn toàn không xác thực nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề như trên.

Lưu ý khi vay tiền Suko

Tổ chức không hỗ trợ cho khách hàng đang công tác, làm việc tại nhà nước. Vì vậy nếu bạn đang làm việc ở các cơ quan trên bị từ chối cho vay.

Thu nhập càng cao càng dễ đậu vay. Điều này xuất phát từ thu nhập của bạn, thu nhập mỗi tháng cao khả năng thanh toán khoản vay được đảm bảo.

Nhân viên đòi nợ gắt nên hãy chắc chắn khả năng chi trả. Đừng vay quá số tiền có thể chi trả mỗi tháng, điều này rất nguy hiểm cho tài chính của bạn.

Lịch sử tín dụng không tốt vẫn có thể chấp nhận. Suko vẫn hỗ trợ các khách hàng có lịch sử tín dụng kém.

Suko đã thể hiện dịch vụ chất lượng của mình qua 3 năm hoạt động xuyên suốt trên thị trường. Song khoản vay của tổ chức không quá phù hợp đối với khách hàng có thu nhập không ổn định.Bạn có thể vay được nhưng áp lực trả nợ là không hề nhỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay.

Thông Tin Tài Chính -