Ví Hỷ Tước: đăng nhập, đăng ký trực tiếp trên apk ios

Một số bạn hiện đang quan tâm đến Ví Hỷ Tước và mong muốn vay tiền tại đây vì thấy khoản vay khá hấp dẫn. Vậy sự lựa chọn của bạn có chính xác không? Với nguồn thông tin mà erci.edu.vn chuẩn bị cung cấp dưới đây bạn có thêm những thông tin tham khảo trước khi vay tiền.

Content

Các hình thức vay online đang thông dụng

Vay online hay vay trực tuyến đang thịnh hành, ví dụ điển hình như các đơn vị chính thống hỗ trợ đó là Home Credit thực hiện đăng ký qua app, Fe Credit có app Snap Fe, Mirae Asset đăng ký qua website…tất cả đều là các công ty tài chính được pháp luật cho phép hoạt động trên thị trường vay tiêu dùng.

Chính vì sự phổ biến đó mà các ứng dụng khác như “nấm mọc sau mưa” liên tiếp xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt chi tiêu, tiêu dùng rất lớn trong thời gian vừa qua.

Ví Hỷ Tước là gì?

Ví Hỷ Tước là một tổ chức tín dụng trực tuyến đăng ký trực tuyến khoản vay 24/7. Thông qua nền tảng dịch vụ có sẵn trên internet, bạn được vay tiền tiện ích nhất có thể khi chỉ cần sử dụng điện thoại.

Đơn vị này có thể giải ngân cho bạn với các gói vay linh hoạt, xét duyệt phụ thuộc vào điểm tín dụng. Ở điểm tín dụng, tuỳ vào hiện trạng tốt xấu và gói vay được nhận cao hoặc thấp.

Tổ chức hiện vẫn còn khá mới và chỉ vừa hoạt động gần đây. Cho nên số lượng khách hàng tìm đến còn khá hạn chế.

Khoản vay được hỗ trợ dành cho khách hàng

Ví Hỷ Tước rất nhiều lựa chọn về khoản vay để bạn lựa chọn, cụ thể trong khoảng cho phép:

Hạn mức vay trung bình từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Các khoản vay muốn có hạn mức cao yêu cầu cần có điểm tín dụng đẹp hoặc có thu nhập cao.

Kỳ hạn tối đa lên đến 182 ngày. Tuy nhiên thông thường đa số khách hàng có khoản vay ngắn giới hạn từ 10 – 15 ngày và yêu cầu thanh toán ngay.

Lãi suất

Miễn phí đăng ký hồ sơ và tư vấn từ CSKH

Gia hạn hiện nay chưa thể gia hạn khoản vay vì các yêu cầu liên quan đến việc thanh toán và trả nợ đúng hạn theo quy định hai bên cam kết.

Minh hoạ khoản vay của Ví hỷ tước

Trong trường hợp bạn được giải ngân 1.000.000 đồng với kỳ hạn vay 91 ngày và lãi suất áp dụng 12%/năm. Đến khi thanh toán, bạn sẽ phải trả 1.029.918 đồng (trong đó 1.000.000 đồng là tiền gốc và 29.918 đồng lãi suất).

Đây chỉ là cách thức tính tham khảo, thực tế có sự khác biệt đôi chút và cũng phụ thuộc vào mức lãi suất có thay đổi hay không. Thường tổ chức hay thường xuyên thay đổi, cơ bản rất khó để lý giải điều này.

Đối tượng áp dụng

Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi, trường hợp chưa đủ tuổi vui lòng không đăng ký và chọn các ứng dụng khác hỗ trợ khoản vay.

CMND/CCCD theo quy định của nhà nước và còn hạn quy định. Các giấy tờ cần phải rõ nét, chưa bị chỉnh sửa.

Thu nhập ổn định hàng tháng, nếu khai báo thu nhập cao bạn sẽ được nâng hạn mức lên cao theo quy định của đơn vị.

Thẻ ngân hàng do các ngân hàng việt Nam cấp và yêu cầu trùng khớp với các thông tin trên giấy tờ cá nhân (CMND/CCCD)

Các bước vay tiền siêu đơn giản 100% online

Muốn nhận khoản vay không cần gặp mặt, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động và rồi làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Ví Hỷ Tước theo link cung cấp

Bước 2: Tạo hồ sơ vay tiền cơ bản

Bước 3: Cung cấp các giấy tờ cá nhân bản thân

Chụp ảnh CMND/CCCD kèm mặt và hoàn tất các thông tin cá nhân theo biểu mẫu

Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền dành cho khách hàng

Nhận qua thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền mặt, bạn tự linh hoạt. Đối với phương thức nhận tiền mặt, thời gian có thể sẽ lâu hơn

Bước 5: Giải ngân khoản vay qua số tài khoản

Khi đã hoàn thành 4 bước trên, hệ thống sẽ phải kiểm tra cũng như rà soát hồ sơ của bạn xem đủ tiêu chí không. Bước này mất tối đa 24 giờ và sẽ thực hiện giải ngân ngay sau đó.

Hình thức thanh toán

Bạn sẽ tiến hành thanh toán hàng tháng qua cách thức trả góp như ngân hàng, bưu điện hoặc cửa hàng tiện lợi Payoo.

Tuyệt đối khi thanh toán, không được nhờ cậy người khác và phải giữ lại hoá đơn giao dịch.

Tuỳ vào từng hình thức mà mức phí giao dịch sẽ khác nhau. Đối với ngân hàng, bạn nên chọn đơn vị nào miễn phí giao dịch.

Ví Hỷ Tước có phải tín dụng đen không?

Quy chụp các app vay online không phải không có nguyên do. Cơ bản lãi suất của các khoản vay này rất cao và Ví Hỷ Tước cũng nằm trong số đó.

Dù đưa ra lãi suất 12%/năm nhưng chưa chắc là sự thật. Bạn phải chịu lãi suất nhiều hơn như thế với lý do thay đổi theo từng thời kỳ.

Lãi suất cao khiến bạn khó khăn trong việc trả nợ bởi các khoản vay trực tuyến và hồ sơ rất đơn giản, lại còn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Mức lãi suất cao cũng chỉ giúp để tổ chức duy trì dịch vụ.

Ví Hỷ Tước có lừa đảo không?

Bạn sẽ nhận tiền nếu hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện, tất nhiên Ví Hỷ Tước làm rất tròn quy định này. Và vẫn nhiều đồn đoán rằng tổ chức này lừa đảo, thật sự là điều rất phi lý.

Đa số tin đồn lừa đảo phần lớn đến từ khách hàng không thể vay được và họ cho rằng tổ chức chỉ thu thập thông tin khách hàng. Thực ra, bạn có thể nhờ nhân viên xoá hồ sơ nếu muốn và lúc này thông tin của bạn trên hệ thống sẽ bị huỷ.

Ngoài ra, Ví Hỷ Tước cũng không hề thu bất kỳ phí gì, ngay cả phí xét duyệt. Cho nên khẳng định hiện tại của website đối với tổ chức là hoàn toàn tin cậy.

Một số lưu ý trước khi vay

Câu hỏi liên quan

Ví hỷ tước của ngân hàng nào?

App Ví hỷ tước không thuộc bất cứ ngân hàng chính thống. Là một ứng dụng do tổ chức đứng ra hoạt động.

Điều gì xảy ra nếu quá hạn khoản vay?

Trường hợp quá hạn bạn sẽ bị nhân viên truy thu khoản tiền gốc và lãi. Liên lạc với bạn bè, gia đình bạn qua số điện thoại được cung cấp.

Tại sao bị từ chối vay?

Nguyên nhân bị từ chối vay do lỗi về sai giấy tờ, giấy tờ giả mạo hoặc điểm tín dụng quá thấp.

Việc biết được sự tồn tại của Ví Hỷ Tước sớm hơn, rất có thể bạn sẽ không khổ sở trong việc tìm khoản vay bên ngoài. Dù sao đi nữa, khoản vay tốt và kịp thời như thế này cũng không tránh khỏi rủi ro. Nhất là khoản lãi suất, đa số đều khá cao và bạn phải xác định kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Thông Tin Tài Chính -