Tiếng ViệtEnglish

Nghệ thuật lựa chọn và phục vụ rượu vang

Nghệ thuật lựa chọn và phục vụ rượu vang

Giảng viên: Jean-Bernard Baudron – Giám đốc đào tạo và Phát triển Warehouse Wine Merchants Indochina.

Buổi đào tạo sẽ dạy về lịch sử ngành rượu, những vùng địa phương sản xuất rượu chính trên thế giới và quan trọng hơn là những loại rượu nên chọn cho khách trong bữa ăn. Đến với buổi RFW này, sinh viên cũng có cơ hội nếm thử một số loại rượu vang đã được chọn lọc.

;

Người tham dự bắt buộc tham gia 2 buổi

 

 

 

Đăng kí miễn phí tại events@erci.edu.vn

Đăng kí trước thứ sáu, 19/2/2016

Hotline: 01234567.906

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận