iCredit vay tiền lựa chọn dành cho ai đang cần vay tín chấp

Bất cứ khi nào bạn cần tiền, liên hệ trực tiếp với iCredit để nhận tư vấn về các sản phẩm vay tiền thông minh. Tổ chức Icredit hiện đang thuộc danh sách công ty tài chính được sử dụng phổ biến, phạm vi hỗ trợ toàn quốc. Đặc biệt, khoản vay thực hiện hoàn toàn qua hình thức đăng ký trên điện thoại di động.

Content

Tìm hiểu thông tin về iCredit

iCredit là sản phẩm vay tiền trực tuyến qua website truy cập dựa nền tảng mạng intenet. Thuận lợi khi cho phép bạn ngồi tại nhà vay tiền với tốc độ cao, chưa đầy 15 phút đăng ký và nhận tiền. Với vô số các ưu điểm như trên Icredit được nhiều người quan tâm.

Các sản phẩm của iCredit vô cùng đa dạng từ 1 triệu đến 15 triệu. Đa số sẽ giải quyết khó khăn của bạn ngay lập tức. Nền tảng hiện đang có hơn 2 năm xây dựng và đang hoàn thiện hơn trong tương lai.

Hình thức đăng ký chỉ áp dụng qua điện thoại, phù hợp với số đông người đang dùng thiết bị di động cá nhân.

Chính sách hỗ trợ đáng mong đợi

Hạn mức vay tiêu dùng phần lớn chỉ đáp ứng tối đa 10 triệu đồng, tuy nhiên iCredit có phần nhỉnh hơn so với các tổ chức còn lại khi nâng hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Kỳ hạn vay tiền trong khoảng từ 91 đến 180 ngày, đã bao gồm thêm thời gian gia hạn nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn.

Về lãi suất vay cao nhất 20%/năm và ngoài lãi suất bạn không phải trả bất kỳ phí liên quan nào khác.

Các thông tin trên được trích từ chính sách dịch vụ của tổ chức, chưa có sự kiểm chứng độ tin cậy và chính xác 100%. Trước khi vay, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn qua các tư vấn của nhân viên cskh,

Ưu đãi vay 0% lãi suất

Kể từ khi hoạt động đến nay, tín dụng iCredit luôn áp dụng “ưu đãi thử nghiệm” cho tất cả khách hàng vay lần đầu. Cụ thể, họ sẽ vay tiền 0% lãi suất chỉ thanh toán nợ gốc ban đầu.

Dù ưu đãi nhưng khách hàng bị ràng buộc về hạn mức lẫn kỳ hạn thanh toán. Hạn mức chỉ duyệt vay cho phép tối đa 4 triệu đồng, tương ứng với 14 ngày thanh toán khoản vay.

Nếu sau thời gian trên khách hàng vẫn chưa phản hồi, tính từ thời gian phát sinh bạn phải chịu lãi suất từ tổ chức.

Cam kết bảo mật thông tin

Các dữ liệu khách hàng cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích thẩm định, tổ chức cũng cam kết họ sẽ không tiết lộ nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Việc bảo mật thông tin được người đứng đầu quản lý, rất khó để nhân viên nội bộ tiếp cận nếu không có sự cho phép.

Khách hàng yên tâm, nếu hồ sơ bị từ chối hệ thống tự động xoá hết các thông tin trong hồ sơ. iCredit chỉ lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng khi đã chấp nhận giải ngân.

Phù hợp cho nhiều đối tượng

Yêu cầu của iCredit chỉ là bạn trong độ tuổi từ 18 đến 50, có thu nhập và CMND/CCCD còn hiệu lực là đã có khả năng vay tiền.

Việc thẩm định người thân, mục đích vay hay thu nhập đều không cần thiết, rất dễ để mọi người tiếp cận so với khoản vốn vay từ ngân hàng.

Nếu bạn có thu nhập, iCredit tạo thêm nhiều gói vay với hạn mức vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng mới.

Những đối tượng bị từ chối vay

Dù điều kiện tương đối dễ nhưng iCredit từ chối “thẳng thừng” một số đối tượng như sau:

Một số lưu ý tại iCredit

Trước khi vay tiền, khách hàng cần lưu ý một vài điều dưới đây:

iCredit chỉ nhận thanh toán qua số tài khoản trên website, nếu chuyển sai địa chỉ xem như không hợp lệ

Lãi suất không cố định, iCredit có thể tuỳ ý chỉnh sửa nếu muốn, bạn có quyền chấp nhận hay từ chối

Phí phạt có hiệu lực khi bạn chậm thanh toán tối thiểu 1 ngày, phí sẽ được công khai thông qua cuộc gọi liên hệ từ nhân viên

Bộ phận thu hồi nợ của tổ chức rất quyết liệt, họ có thể đe dọa, khủng bố tinh thần nếu như bạn cố tình bùng vay

RapidDong khoản vay có tỷ lệ thành công đến 99%

Có nên vay tiền iCredit hay không?

Dựa trên những gì chúng tôi thu thập được, website không khuyến khích bạn vay tiền tại iCredit bởi lãi suất và phí áp dụng rất cao. Có thể xem như tín dụng đen khi tổ chức tự động nâng cao lãi suất một cách vô lý.

Kỳ hạn trả nợ của tổ chức rất nhỏ, đối với những ai thu nhập thấp rất khó thanh toán trong 1 lần. Do đó, tiền lãi ngày càng lớn gây áp lực trả nợ đến bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự quá khó khăn thì cũng có thể trông cậy vào iCredit bởi tính kịp thời của dịch vụ. Nhưng nếu đã có ý định vay, hãy đảm bảo bạn đủ can đảm gồng gánh khoản nợ.

Bùng tiền iCredit có nợ xấu không?

App iCredit chỉ là tổ chức tài chính trên danh nghĩa, chưa có giấy phép hoạt động của nhà nước nên không thể liệt kê vi phạm nợ xấu đến hồ sơ của bạn.

Mặc dù vậy, nếu bùng vay hồ sơ bị hạ thấp điểm tin cậy và tương lai bạn sẽ khó vay tại các app tài chính tương tự.

Tintincash khoản vay hấp dẫn đăng kí trên điện thoại

Qua lời giới thiệu trên, phần nào bạn cũng hiểu cơ bản về dịch vụ tài chính iCredit đang gây nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Lựa chọn phụ thuộc ở bạn, nhưng nếu đã quyết định thì hãy có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Thông Tin Tài Chính -