Vay Kavay đơn vị vay tài chính mới nhất 2022

Bạn đang sống tại khu vực khó tiếp cận các khoản vay từ ngân hàng, lựa chọn đáng cân nhắc lúc này là KavayCredit, nền tảng vay tiền tự động thông qua điện thoại. Chỉ cần cá nhân có điện thoại, bạn có thể linh hoạt vay mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng.

Content

Nền tảng vay tiền tự động Kavay

Cầm chiếc điện thoại trên tay, đây là điều kiện cần duy nhất để bạn nhanh chóng có được khoản vay mong muốn. Kavay hoạt động thông qua website trực tuyến, truy cập bằng điện thoại là bạn đã tiếp cận được 50% quy trình vay tiền.

Nhờ vào nền tảng thông minh trên, hệ thống sẽ tự động thẩm định hồ sơ trong vòng 1 giờ và đưa ra thông báo kết quả hồ sơ và giải ngân. Quy trình rất đơn giản, được hướng dẫn chi tiết từ nhân viên nên bất kỳ ai cũng thực hiện được.

Lưu ý khoản vay chỉ được hỗ trợ qua điện thoại.

Nhận tiền chỉ bằng sim điện thoại

Quy trình vay cần 50% tiến độ nữa để hoàn tất, trong đó sim điện thoại sẽ quyết định tỷ lệ thành công còn lại. Kavay là dịch vụ cho vay tín chấp nên rất cần các thông tin khách hàng và sim điện thoại sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

Tuy nhiên sim điện thoại phải chính chủ và bạn đã sử dụng trên 03 tháng, ngoài ra chủ sở hữu phải đủ 20 tuổi trở lên cũng như có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn.

Dù yêu cầu chính vẫn là sim điện thoại nhưng bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin khác như là giấy tờ, độ tuổi, hoặc một số giấy tờ khác khi nhân viên yêu cầu.

Khoản vay tốt cho mọi đối tượng khách hàng

Hình thức vayVay tín chấp, vay tiêu dùng
Cách thức vayđăng ký khoản vay online
Hạn mức vayTối đa 10 triệu
Kỳ hạn vayTừ 91 đến 180 ngày
Lãi suấtTối đa 24%/năm
Phí dịch vụ12%/năm

Chú ý: Bảng trên đã tóm tắt khoản vay của Kavaycash, thông tin trích từ trang chủ dịch vụ và chưa được kiểm chứng độ an toàn.

Nếu đúng như nội dung trên, khách hàng sẽ được vay trong ngày tối đa 10 triệu đồng trong khoảng thời gian hỗ trợ khá ngắn.

Lãi suất tối 24%/năm tạm chấp nhận bởi các khoản vay tín chấp luôn có mức lãi suất cao, dĩ nhiên ngoài lãi suất bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ. Phí này dùng để duy trì website cũng như bảo mật hồ sơ cho khách hàng.

Minh họa rõ ràng khoản vay

Vay Kavay trong bước tư vấn có minh hoạ rõ ràng khoản vay cho quý khách, họ sẽ đưa ra ví dụ cụ thể về số tiền nợ cuối hạn giúp bạn xem xét kỹ trong việc ra quyết định.

Dưới đây sẽ là minh hoạ chi tiết về cách tính khoản vay:

Nếu bạn vay 1.000.000 đồng trong thời gian 120 ngày, bạn sẽ phải thanh toán tổng cộng 1.120.000 đồng, trong đó phí dịch vụ là 120.000 đồng.

Lãi suất được áp dụng ngay từ khi khoản vay thành công. Khách hàng nên đề cập kỹ với nhân viên để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ tài chính minh bạch

Mỗi thời điểm sử dụng chính sách vay tiền của Kavay không giống nhau, mặc dù vậy các thông tin đều được hiển thị rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng có thể biết nội dung khoản vay, lãi suất, phí quá hạn…và nhiều thông tin khác.

Bên cạnh đó, hợp đồng vay chỉ có hiệu lực khi có sự đồng ý từ khách hàng. KavayCredit nói không trong việc ép buộc vì bất cứ điều gì, bạn có quyền từ chối nếu cảm thấy khoản vay không phù hợp.

Thanh toán dễ dàng tại nhà

Việc thanh toán khoản vay cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn có đăng ký tài khoản ngân có kích hoạt Internet Banking và thực hiện chuyển khoản online. Không cần đến văn phòng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Lưu ý:

Bạn cần phải thanh toán đúng hạn, hoặc trước 1-2 ngày. Khi chuyển tiền nhớ giữ lại biên lai để phòng các trường hợp tranh chấp. Thực hiện chuyển tiền độc lập, không nhờ sự trợ giúp từ một ai khác.

Vay Kavay có nên hay không?

Dịch vụ tài chính Kavay cũng không ít lần nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Xuất phát là việc thiếu trung thực trong việc giải ngân, hồ sơ đợi hơn 2 ngày làm việc vẫn chưa nhận sự phản hồi.

Đương nhiên, nếu rơi vào trường hợp trên tức hồ sơ đã ở trạng thái treo, đồng nghĩa bạn bị từ chối vay tiền. Như vậy, đây không phải là trường hợp thiếu tin cậy mà chỉ là quy định chung của tổ chức, bạn nên đọc kỹ quy định trước khi sử dụng.

Ngoài trường hợp trên, mọi thứ về dịch vụ của Kavay đều ổn, nếu có nhu cầu bạn nên sử dụng để giải quyết tài chính một cách nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp về Kavay

Các bước vay tiền như thế nào?

Bạn truy cập website Kavay > Điền số điện thoại > Nhận tư vấn > Cung cấp thông tin > Đợi thẩm định > Nhận tiền

Trên 50 tuổi có được vay không?

Kavay hỗ trợ dịch vụ lên đến trên 50 tuổi, tuy nhiên độ tuổi càng cao càng khó đậu vay

Có thẩm định người thân không?

Khoản vay của Kavay không yêu cầu thẩm định

Thu nhập bao nhiêu được vay tiền?

Chỉ cần đảm bảo thu nhập ổn định, tốt nhất lương tháng trên 3 triệu đồng

Lịch sử tín dụng xấu có chấp nhận không?

Hiện tại, Kavay chưa có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Vay Kamo vay tín chấp qua sim điện thoại.

Hạn mức tiêu dùng của Kavay dù thấp nhưng vẫn đủ giải quyết các công việc cơ bản hoặc chi tiêu trong cuộc sống. Khoản vay sẽ phù hợp cho khách hàng thu nhập thấp, đây cũng là mục tiêu khách hàng mà các tổ chức tài chính luôn hướng đến hiện nay.

Thông Tin Tài Chính -