Tiếng ViệtEnglish

Đại học Greenwich nằm trong top 8% các trường hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạyĐại học Greenwich nằm giữa thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc là một trong những trường đại học quốc tế lâu đời nhất thế giới, và từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng; trong đó có Harry Porter và Thor (Marvel). Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, Đại học Greenwich vừa được Trung tâm Xếp hạng các trường Đại học Quốc tế, viết tắt là CWUR (Center for World University Rankings) công nhận nằm trong TOP 8% các trường Đại học hàng đầu hiện nay trên thế giới về chất lượng đào tạo.

Cụ thể, Đại học Greenwich xếp hạng 1.431 trong tổng số hơn 20.000 trường đại học nằm trong danh sách xếp hạng.Tiêu chí đánh giá được dựa trên những thành tích xuất sắc mà giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên tại đây đã đạt được thông qua quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Ngoài ra, Greenwich cũng đạt vị thứ 233 trong số top 2000 trường đại học có thành tích học tập, giảng dạy tốt nhất của CWUR.

Phó Hiệu trưởng UOG, Giáo sư David Maguire đã chia sẻ về thông tin vô cùng tích cực này: "Kết quả này sẽ không thể đạt được nếu không có sự cống hiến của nhân viên, những người cung cấp một môi trường học tập có thể truyền cảm hứng, kích thích và chuẩn bị cho sinh viên tương lai chuyên nghiệp của họ." 


CWUR là cơ quan hàng đầu hiện nay trên thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục của các đại học trên thế giới. Để có được khung xếp hạng nay, CWUR đã dựa vào bốn yếu tố chính, bao gồm: chất lượng giáo dục, tình hình việc làm của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên và cuối cùng là chất lượng của các nghiên cứu học thuật.

Thành tích này là một sự công nhận và chứng thực cho những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến liên tục của trường trong việc áp dụng những phương pháp giáo dục khoa học và thực tiễn cho sinh viên của mình.

Tại Việt Nam, ERC International tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich, đào tạo chương trình đào tạo Cử nhân đại học quốc tế với các chuyên ngành:

  • Marketing
  • Quản trị Kinh doanh
  • Du lịch - Khách sạn
  • Tài chính

Khung chương trình đào tạo, giảng dạy tại ERC International tuân thủ chặt chẽ các quy định về chất lượng giáo dục đào tạo do Đại học Greenwich ban hành.

Với kỳ nhập học tháng 10/2019 (khóa 28) sắp đến, ERC International mang lại cho quý phụ huynh và các bạn học sinh rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Đây thật sự là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, với chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay ngay tại Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 028 71 0606 88 hoặc email info@erci.edu.vn.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo và các học bổng của ERC International:

Kênh truyền hình


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận