Tiếng ViệtEnglish

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị

giang vien erc

Sứ mệnh

ERC International luôn đồng hành cùng sinh viên trong hành trình tìm kiếm kho tàng tri thức vô tận. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, cùng ban cố vấn là những người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các tập đoàn, chúng tôi tự hào mang đến cho sinh viên phương pháp học tập hoàn toàn mới, bổ ích.
sinh vien erc

Tầm nhìn

ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tế trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học.
erc vietnam

Giá trị

01.Excellence

ERC International liên tục cố gắng để đạt được cấp độ cao về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các chương trình học. Bằng cách chấp nhận thử thách và biến đổi chúng thành những cơ hội thông qua đổi mới sáng tạo, chúng tôi tạo ra một tổ chức giáo dục nổi trội và theo đuổi các ý tưởng khó nắm bắt một cách xuất sắc.

02.Results 

ERC International theo đuổi những mục tiêu cùng với sự quyết tâm. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên chương trình và những kỹ năng thực hành hữu dụng, tiếp động lực cho sự phát triển bền vững của đội ngũ nhân viên ERC Việt Nam, và tạo ra giá trị cho các cổ đông đóng góp.

03.Customer Focus

ERC International liên tục đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực trong nội bộ công ty, tập trung vào hệ thống khách hàng với mục đích tạo ra chất lượng và sự phục vụ vượt hơn cả mong đợi của họ.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận