Tiếng ViệtEnglish

Ẩm Thực Ý - Perfect Pasta

Thứ bảy vừa qua, câu lạc bộ Ẩm Thực ERC vui mừng chào đón Bếp trưởng EzioScaletta đã đến và giới thiệu cho các sinh viên tại trường về nghệ thuật nấu ăn Ý. Tại lớp học đầu tiên của mình, chủ đề "Perfect Pasta" (món Pasta hoàn hảo) là một chủ đề tuyệt vời để mở đầu cho loạt bài trong khóa học Ẩm thực theo kế hoạch.

 

Dưới sự hướng dẫn của thầy Ezio, sinh viên ERC đã tham gia và thực hành tại chỗ toàn bộ quá trình từ nhào bột, đánh trứng… cho đến nấu ăn và cuối cùng là thuyết trình sau khi hoàn tất.

 

Sau đó, sinh viên sẽ được thưởng thức thành quả của mình và cảm nhận hương vị gốc của món Pasta Ý như một phần thưởng mà mình đã tự tay hoàn thiện.

 

Các tin khác

Học viện Diageo

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận