Tiếng ViệtEnglish

Tốt nghiệp đại học - cuộc hành trình mới bắt đầu từ đây

Chủ Nhật ngày 12/06 vừa qua, 100 Tân Cử nhân ERC International thuộc 4 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính & Ngân hàng, Du lịch & Khách sạn đã có một buổi Lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa tại Khách sạn InterContinental, TP.HCM. Những tấm bằng được trao bởi các Giảng viên và đại diện trường Đại học Greenwich (Luân Đôn - Vương Quốc Anh) – đơn vị liên kết và kiểm định chất lượng đào tạo như một sự ghi nhận những nỗ lực mà các bạn đã hoàn thành trong 3 năm học vừa qua.

Hành trình 3 năm học để hoàn thiện bản thân

Với mỗi người trẻ, học đại học được xem là quãng thời gian đẹp nhất trong đời. Đây là lúc để các bạn không chỉ trau dồi kiến thức mà còn là dịp để hoàn thiện bản thân hơn, tìm ra niềm đam mê thực sự trong nghề nghiệp tương lai của mình. Tuy nhiên, để làm được điều này thì những yếu tố như môi trường học, sự thấu hiểu và phương pháp truyền đạt của giảng viên sẽ góp phần không nhỏ trong cuộc hành trình ấy.

Tại ERC International, quá trình đào tạo luôn được chú trọng ở cả 2 mặt Lý thuyết lẫn Thực hành. Các bạn được tiếp cận với mô hình “Học đại học từ thực tế” thông qua những chuyến tham quan kiến tập tại những doanh nghiệp hàng đầu, những buổi chia sẻ từ lãnh đạo cấp cao hay những khóa học kỹ năng có tính ứng dụng cao trong môi trường làm việc toàn cầu. Đặc biệt, mỗi giảng viên ở đây không chỉ là “người lái đò” đơn thuần mà còn là người đồng hành, người tư vấn giúp các bạn tìm ra được thế mạnh, đam mê và hướng đi riêng cho bản thân.

Và mở ra một chặng đường mới

Lễ tốt nghiệp tại ERC khép lại với những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời cũng mở ra một tương lai mới với mỗi Tân cử nhân ngày hôm nay. Các bạn sẽ tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn để vươn đến ước mơ nghề nghiệp bằng chính kiến thức và kỹ năng đã trau dồi trong thời gian qua trên giảng đường.

97% sinh viên đã có việc làm được thống kê nhanh trước buổi Lễ tốt nghiệp là sự công nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. Bên cạnh đó, nó cũng mang một ý nghĩa lớn lao với toàn thể Ban Giám hiệu và Giảng viên ERC, là minh chứng cho những giá trị đào tạo mà ERC đã và đang mang tới cho sinh viên của mình trong những năm qua.

Chúc các bạn tiếp tục thành công hơn nữa!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận