Tiếng ViệtEnglish

Sự kiện gặp gỡ Phụ huynh

Sự kiện Kết nối phụ huynh được tổ chức với mục đích lắng nghe những chia sẻ, đóng góp của Quý phụ huynh nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy và các dịch vụ tiện ích cho sinh viên tại ERC International.

Mở đầu sự kiện, bà Yen Ong - Group CEO của ERC Singapore chia sẻ tổng quan về nhu cầu nguồn nhân lực cấp cao tại thị trường Đông Nam Á cũng như những giải pháp, các dịch vụ bổ trợ mà ERC đang triển khai để hỗ trợ trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục cũng như các tiện ích cho sinh viên của mình.

Tiếp theo là phần chia sẻ về "Hệ sinh thái Giáo dục tại ERC " của ông Alan Go - Giám đốc Điều hành ERC. Trong phần này, ông Alan đã chỉ ra những điểm mới trong phương pháp giáo dục mà ERC đang áp dụng như tập trung vào tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên, các chương trình thực tiễn nhằm bổ trợ và nâng cao khả năng ứng dụng cho công việc thực tế sau khi các bạn tốt nghiệp, và cuối cùng là các giải pháp mới trong việc áp dụng nền tảng học trực tuyến.

Những ý kiến đóng góp của các bậc cha mẹ cùng những lời chia sẻ đầy tâm huyết của ban lãnh đạo và giảng viên đã giúp ERC tìm ra được những giải pháp tốt nhất để giúp sinh viên nâng cao thành tích học tập và phát triển toàn diện.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận