Tiếng ViệtEnglish

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội tuyển thẳng vào năm cuối đại học quốc tế

Không ít sinh viên không may mắn khi vào Đại học quá mới mẻ đã chọn một trường với ngành không phù hợp với bản thân. Nhưng việc ôn thi đại học rồi sau đó thi lại và lại mất thêm 4 năm để có được tấm bằng đại học quả là vất vả. 
12 tháng cho chương trình chuyển tiếp cử nhân quốc tế chính là cứu cánh cho bạn.

Chương trình chuyển tiếp cử nhân quốc tế là gì? 

Chương trình Liên thông – Chuyển tiếp (Top-up Bachelor) tại ERC International xét tuyển dựa trên bảng điểm đã có của các bạn sinh viên để tuyển thẳng vào chương trình đại học với bằng đại học chính quy được cấp bởi Đại học Greenwich (Anh quốc). Không cần thi đầu vào chính là điều giúp các bạn gỡ bỏ đi áp lực và cũng chính là lợi thế của chương trình chuyển tiếp cử nhân quốc tế tại ERC International.     

Chương trình chuyển tiếp cử nhân quốc tế dành cho ai? 

  • Sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học trên cả nước muốn tìm một lựa chọn khác với lựa chọn năm 18 tuổi của mình bằng việc tìm kiếm một môi trường khác. 
  • Các bạn sinh viên mong muốn lấy thêm 1 tấm bằng Quốc tế để tăng lợi thế cạnh tranh tại môi trường làm việc. 
  • Các bạn du học sinh đã có thời gian học tập ở nước ngoài, vì một số lý do nên muốn chuyền về học tập tại Việt Nam. 

Sinh viên sẽ được xét miễn giảm môn học/tín chỉ dựa trên bảng điểm hiện có của những môn học/tín chỉ đã hoàn thành tại trường cao đẳng, đại học đang theo học. Nếu chương trình và các môn học được xét miễn giảm nhiều, sinh viên hoàn toàn có thể được xét thẳng vào chương trình năm cuối Đại học và chỉ mất 12 tháng để hoàn thành tấm cử nhân Anh quốc. Với mục tiêu đào tạo chương trình học chạm tới gần như mọi khía cạnh của xã hội hiện đại, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc với đa dạng ngành nghề, ERC đào tạo 4 chuyên ngành Kinh doanh mũi nhọn: 

  • Quản trị Kinh doanh 
  • Marketing 
  • Tài chính 
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn

Vì sao chương trình Top-up Bachelor – chuyển tiếp cử nhân quốc tế tại ERC International lại “hot” đến thế?

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất nhất chính là ở tấm bằng đại học được cấp bởi Đại học Greenwich (Anh quốc) có giá trị toàn cầu. Việc học với 100% giảng viên là người nước ngoài, sinh viên được trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam. Thông qua mô hình giảng dạy "Knowledge -Skills - Attitude" mà ERC đang áp dụng, các bạn sẽ được tiếp cận với những bài học kinh doanh mới nhất trên thị trường, trau dồi những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này của mình. Thêm một lý do nữa, các bạn được chọn thời gian học tập phù hợp cho mình vào ban ngày hoặc lớp buổi tối.

Đối với những bạn trẻ muốn chuyển tiếp để đi du học nhưng quá nhiều thủ tục, VISA càng ngày càng thắt chặt hơn với người Việt, Đại học Quốc tế chính là lựa chọn hàng đầu. Với phương châm "HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”, bên cạnh kiến thức tổng quan và chuyên sâu về chuyên ngành học, sinh viên tại ERC được tham gia các buổi kiến tập thực tế (Industry Visit) định kỳ đến các tập đoàn lớn giúp các bạn trẻ làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy và chương trình học không thua kém bất cứ môi trường quốc tế nào, các bạn trẻ muốn đi du học hoàn toàn có thể cân nhắc vấn đề “du học tại chỗ” vừa tiết kiệm chi phí mà còn là bước đầu làm quen với môi trường quốc tế. 

Để tham khảo thông tin chi tiết về lịch học, các kì khai giảng của chương trinh chuyển tiếp cử nhân quốc tế tại ERC, vui lòng tham khảo tại đây

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận