Tiếng ViệtEnglish

Lost in Madagui – Không chỉ là chuyến dã ngoại sau giờ lên lớp

“The best things in life are the people we love, the place we’ve been and the memories we’ve made along the way”

Với mong muốn tạo điều kiện cho các sinh viên ERC tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau những tiết học căng thẳng, cũng là dịp để các bạn dành thời gian làm quen với nhiều người bạn mới và hòa mình vào thiên nhiên núi rừng hùng vỹ, trong hai ngày mồng 6 và 7 tháng 8 vừa rồi, ERC International đã tổ chức chuyến dã ngoại với chủ đề: “Lost in Madagui” tại khu du lịch sinh thái Madagui – tỉnh Lâm Đồng. Chuyến đi thực sự đã để lại những khoảnh khắc và kỷ niệm không thể nào quên với các bạn sinh viên.

sinh vien erc
Tuy thời gian khởi hành là 6 giờ 30 sáng nhưng mọi người đã không ngại dậy sớm có mặt rất đúng giờ để mọi thứ được diễn ra theo đúng lịch trình. Trong suốt gần 4 tiếng đồng hồ từ thành phố lên khu du lịch Madagui, các bạn sinh viên không hề tỏ ra mệt mỏi mà trái lại không khí trên xe luôn được hâm nóng với sự hỗ trợ từ các anh/chị hướng dẫn viên của chuyến đi lần này.

truong erc

Madagui đón tiếp cả đoàn bằng không khí trời mát mẻ và dễ chịu, không nắng gay gắt như ở Sài Gòn, nhưng cũng không mưa và lạnh như trên Đà Lạt. Sau khi dùng bữa tại nhà hàng Muông Xanh, các bạn sinh viên được chia thành các nhóm và trở về khu vực lều trại để nghỉ ngơi. Đúng 2 giờ chiều, chương trình Teambuilding - hoạt động được chờ đợi nhất trong chuyến đi bắt đầu.

hoat dong ngoai khoa erc

Không chỉ có các bạn sinh viên mà cả giảng viên cũng rất tích cực tham gia vào các trò chơi tại đây. Mỗi đội phải trải qua rất nhiều những thử thách khó khăn như: giữ thăng bằng trên các ống nước, lăn lộn với bột màu và xà phòng, đu dây qua dòng sông, đến các mật thư yêu cầu phải tư duy thật logic mới có thể tìm ra đáp án… Khác với dáng vẻ “thư sinh” hàng ngày, các ERCers đã cùng với đồng đội của mình vượt qua hết thảy 5 thử thách của BTC một cách nhiệt tình nhất và xuất sắc nhất.

sinh vien quoc te erc

Kết quả chung cuộc, đội Ready giành vị thứ nhất, đứng thứ 2 là đội Hot Eagle. Đội Red Dragon và Blue Shark đồng hạng 3.

Tuy nhiên, cuộc vui chưa dừng lại ở đó. Tất cả các thành viên của chuyến đi đã có một buổi tối thật sự đáng nhớ với bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 6 của ERC International. Sau đó là cuộc thi văn nghệ “The Voice” với những tiết mục rất thú vị và hài hước đến từ 4 đội. Buổi tối kết thúc với những chia sẻ lắng đọng bên lửa trại từ tất cả các ERCers.

hoat dong sinh vien erc

Sáng ngày hôm sau, với những voucher nhận được từ các cuộc thi trước đó, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm đáng nhớ với những dịch vụ giải trí ở Madagui như Hồ bơi ba tầng, Đu dây Zipline, Chèo thuyền hơi, Bắn súng sơn. 

Sau 2 ngày 1 đêm được sống, được ngủ và được chơi với núi rừng, cả đoàn đã có những giây phút thực sự ý nghĩa tại đây. Hi vọng với chuyến dã ngoại lần này, các bạn sinh viên đã thật sự có những thời gian tuyệt vời bên những người bạn mới và có thể “làm mới” lại bản thân để sẵn sàng cho một hành trình mới phía trước.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận