Tiếng ViệtEnglish

Ấn tượng với chương trình Cử nhân Quốc tế tại ERC International

Với mô hình học tập thực tiễn, được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cơ sở vật chất hiện đại, và bằng cấp do chính Đại học Greenwich (UOG) của Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu, chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên nước ta.

Trường Quốc tế ERC International được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép đào tạo chương trình đại học quốc tế, liên kết với Đại học Greenwich UOG ở London. UOG hiện là trường đại học nằm trong top 10 tại London về chất lượng giảng dạy, ba năm liên tiếp đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên trong bảng xếp hạng liên đoàn các trường đại học tại London (theo số liệu năm 2018). Với mục tiêu đào tạo những thế hệ doanh nhân xuât́ sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, trường ERC đang tuyển sinh 4 chuyên ngành bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Marketing, Du lịch - Khách sạn. 

Điểm nổi bật trong phương pháp giảng dạy của ERC International là 2 mô hình: lớp học và thị trường cũng như KSA (knowledge – Kiến thức; Skills – Kỹ năng; Attitude – Thái độ). Sinh viên vừa được cập nhật kiến thức thị trường kinh doanh thế giới, vừa có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Năm 2018 vừa qua, ERC International đã tổ chức gần 50 buổi Industry talk để chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho sinh viên về những thành công, bài học thất bại, khả năng quản lý từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản xuất... Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị cho sinh viên chuỗi sự kiện mang tên "Soft-skills talk" giúp các bạn tự tin hơn trong tư duy lập luận, đàm phán, tư duy tích cực, quản lý thời gian, rèn luyện tác phong và cách làm việc chuyên nghiệp. Một số sự kiện nổi bật mà ERC đã tổ chức trong năm 2018 vừa qua bao gồm Industry Talk của adidas, Heineken, Annam Gourmet, G-calls, Lazada Vietnam… Thông qua sự kiện, người tham dự và các bạn sinh viên đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức thực tiễn giá trị từ các chia sẻ quý báu của nhiều vị trưởng phòng, giám đốc là đại diện công ty đối tác của ERC.

tham-quan-thuc-te-erc-international

Ngoài ra, trường ERC International thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và Singapore để sinh viên hiểu rõ về quy trình sản xuất, dịch vụ, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty. Sinh viên có thể thiết lập thêm mối quan hệ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại các tập đoàn này. Bên cạnh đó, trường ERC đã thành công trong việc xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo toàn bộ sinh viên ERC được thực tập và giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

tham-quan-thuc-te-erc-international

Đội ngũ giảng dạy ở trường ERC đều là giảng viên nước ngoài, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thư viện ERC thiết kế hiện đại với nhiều sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngoài các phòng học đạt chuẩn quốc tế nằm trong trung tâm thành phố, ERC cũng trang bị những phòng tự học và không gian chuyên biệt giúp sinh viên có nơi làm việc nhóm. Thêm vào đó, trường đã đầu tư xây dựng các phòng gym, dance studio, phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh vòm có hơn 50 chỗ ngồi hỗ trợ cho việc học qua những bộ phim tài liệu và nhu cầu giải trí của sinh viên.

Đặc biệt vào tháng 7 tới, ERC International sẽ phối hợp cùng học viện ERC Singapore tổ chức sự kiện giao lưu quốc tế giữa hai cơ sở với sự tham dự của học viên từ hơn 10 quốc gia khác nhau. Đây chắc chắn là dịp không thể tốt hơn để học hỏi, giao lưu văn hóa và nhất là mở rộng mối quan hệ cho các sinh viên của trường.

tham-quan-thuc-te-erc-international

Tiếp nối sự kiện trên, và để cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nghiên cứu, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa từ các quốc gia trên thế giới, ERC International dành tặng chuyến kiến tập hoàn toàn miễn phí tại Singapore (4 ngày 3 đêm) cho các sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 4 năm nay.

Để có cái nhìn rõ nét về hệ thống đào tạo chương trình đại học quốc tế, bốn kỳ nhập học trong năm cùng giao lưu với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nước ngoài có học vị cao, giàu kinh nghiệm, phụ huynh và học sinh có thể đến tham dự các buổi tư vấn tại trường ERC, số 83 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP HCM. 

Đăng ký tham dự qua số (028) 71 0606 88. Tìm hiểu thông tin về trường ERC International và các chương trình đào tạo tại: website: www.erci.edu.vn; Facebook: www.facebook.com/ERCVietnam hoặc Instagram: ercinternational.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận