Tiếng ViệtEnglish

ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ SINH LỜI NHIỀU NHẤT?

Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này” – Warren Buffett

Trong cuộc sống, khoản lợi nhận tốt nhất mà bạn có thể nhận được đó là khi bạn biết cách đầu tư thông minh cho chính bản thân mình. ERC gợi ý những việc tuy đơn giản nhưng đó là cách giúp bạn sinh lời nhiều nhất khi lựa chọn đầu tư cho chính mình.


Đầu tư ngoại hình

Trong thời đại ai cũng sống vội, ai cũng nhìn vẻ ngoài và đánh giá người đối diện cho nên việc ngoại hình cũng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng ghi điểm với mọi người xung quanh. Đầu tư ngoại hình ở đây không có nghĩa là bạn shopping thả ga mà không nhìn giá, bạn cần phải có vẻ ngoài chỉnh chu, gọn gàng và sạch sẽ. Tủ đồ của bạn không nhiều quần áo nhưng bạn biết cách phối màu hợp lí, và tất nhiên không thể thiếu “bộ đồ vía” giúp bạn tự tin hơn trong các dịp quan trọng.

Đầu tư sức khoẻ, thể chất


Dành thời gian tập thể dục mỗi ngày cũng là một phương thức đầu tư cho bản thân. Chỉ cần đều đặn các bạn dành 10-15 phút mỗi ngày, tập những động tác cơ bản (bạn có thể tìm rất nhiều bài tập tại nhà trên YouTube) các bạn sẽ cảm nhận cơ thể dẻo dai hơn, kéo theo là tinh thần phấn chấn, thoải mái. Bên cạnh tập luyện, đừng quên vấn đề ăn sạch, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc.

Đầu tư trí óc

Khi mọi thứ xung quanh bạn đang phát triển rất nhanh, giới trẻ ngày càng tài giỏi hơn, đây là dấu hiệu của một sự cạnh tranh khi đang hiện hữu trong xã hội. Bạn sẽ dần bị tụt hậu nếu cứ ì ạch, không chịu tiếp thu những kiến thức mới. Và việc đầu tư trí óc không hề khó và tốn nhiều thời gian, chỉ cần chăm chỉ đọc sách, tạp chí, hay thường xuyên lên mạng cập nhật tin tức, YouTube để bỏ túi những ý tưởng cũng là cách giúp bạn có tích trữ cho bản thân kho tàng kiên thức.

Không ngừng học hỏi

Sau khi ra trường là việc học kết thúc? Đó là suy nghĩ sai vì việc học vẫn nên được tiếp tục dù bạn đã ra trường và đi làm. Nhưng cuộc sống là quá trình học tập liên tục và có rất nhiều cách để bạn làm điều đó như tham dự các hội thảo, hội nghị, talkshow, những buổi dạy kỹ năng mềm. Ngoài kiến thức, tham dự hội thảo là cơ hội giúp bạn nói chuyện với mọi người và đặt ra các câu hỏi, trao đổi với những diễn giả tài năng. Những hội thảo, talkshow thường không tổ chức dày đặt nên các bạn phải luôn đăng ký nhanh, sớm để không vụt mất cơ hội.

Sắp tới đây, ERC International vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đến và chia sẻ với các bạn trẻ về chủ đề “Học gì đê tăng cơ hội việc làm 200 lần?”. Chắc chắn buổi talkshow lần này sẽ là một phương thức đầu tư khiến các bạn cảm thấy yên tâm nhất về tương lai của bản thân.

Để biết thêm thông tin vui lòng vào link http://www.erci.edu.vn/tin-tuc-su-kien/talk-show-hoc-gi-de-co-hoi-viec-lam-tang-gap-200-lan

 


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận