Tiếng ViệtEnglish

Ra mắt chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ Anh quốc

ERC International (ERCI) tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại ERC International nằm trong khuôn khổ đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi Đại học Greenwich – Anh quốc, được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam theo Quyết định Số 6038/QĐ-BGDĐT. 

Đồng thời, chương trình cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về giáo dục Sau đại học của Vương quốc Anh, được Tổ chức Kiểm định Chất lượng Đào tạo Sau Đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education - Vương quốc Anh) đánh giá và công nhận. Văn bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu. 

Tối Thứ Năm, ngày 12/01/2017 vừa qua, tại cơ sở chính của ERC đã tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu về Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) với chủ đề “Go further with the Practical MBA”. Bên cạnh phương pháp đào tạo học từ “thực tế” mà ERC đang áp dụng rất thành công cho chương trình Cử nhân Đại học Greenwich của mình, thì chương trình MBA cũng có những thế mạnh riêng và cũng sẽ tiếp tục tập trung vào việc giảng dạy những bài học kinh doanh thực tiễn nhất cho học viên. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, từng có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và kinh doanh cũng sẽ là điểm nổi bật và khác biệt so với nhiều chương trình MBA khác tại Việt Nam. 

chuong trinh MBA

Sự kiện ra mắt chương trình MBA tại ERC International

Phát biểu trong sự kiện, đại diện từ ban lãnh đạo của ERC nhấn mạnh “Chương trình sẽ tập trung nhiều vào việc trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề, bắt đầu từ tư duy sáng tạo, phân tích tình huống thực tiễn đến việc tìm ra giải pháp và ra quyết định thực thi nhằm linh hoạt hứng phó với mọi biến động của thị trường cạnh tranh toàn cầu ngày nay. Điều này sẽ giúp học viên sẽ phát huy được khả năng phán đoán và đưa ra chiến lược đúng đắn nhất trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình đặc biệt chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân, kể cả khả năng xây dựng và thiết lập mối quan hệ cho doanh nghiệp của mình”. 

Khóa đầu tiên chương trình MBA sẽ được khai giảng vào đầu tháng 3/2017, đối tượng tuyển sinh là học viên đã tốt nghiệp đại học và có 2 năm kinh nghiệm quản lý. Đặc biệt, với khóa đầu tiên này, ERC tặng Học bổng trị giá lên tới 95.000.000 VNĐ dành cho học viên đăng ký hồ sơ nhập học và phỏng vấn sớm trước ngày 01/03/2017. 

Xem thêm thông tin tuyển sinh MBA tại ERC International TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline phòng Tư vấn tuyển sinh: 0931 3435 58 69 tại Cơ sở chính ERC International 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận