Tiếng ViệtEnglish

Chuyến kiến tập đến Công ty East West Brewing

Học viện ERC gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Lộc Trương – Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Công ty East West Brewing Company và các đồng nghiệp của anh đã chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển công ty với mục tiêu vươn lên trở thành công ty bia craft hàng đầu nằm tại trung tâm Sài Gòn thông qua 10 giá trị cốt lõi của công ty. Anh đã chia sẻ chiến lược kinh doanh và marketing, hệ thống phân phối của Công ty East West Brewing từ hơn 3 năm kể từ khi công ty được xây dựng và phát triển. 

tham quan thuc te

Anh Sean Thommen với hơn 20 năm kinh nghiệm kết hợp từ hình thành và phát triển bia chuyên nghiệp. Anh đã học tại Chicago và Đức trong ngành khoa học bia và bắt đầu sản xuất bia chuyên nghiệp tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ và đất nước cũng được xem như là  “Thủ đô Bia tươi của Thế giới”. Hiện tại anh Sean đang lãnh đạo chương trình giới thiệu về bia tại Công ty East West Brewing. Sinh viên ERC hào hứng tìm hiểu thêm về bia thông qua các mẫu thử về bia như men, lúa mạch, v.v, các nguyên liệu thô, quy trình đóng chai bia và phân phối bia đến khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. 

sinh vien tham quan thuc te

Với tâm huyết của một doanh nhân trẻ điều hành doanh nghiệp khởi nghiệp và vận hành các hoạt động kinh doanh và vận hành, anh Lộc chào đón các cơ hội kinh doanh mới cho công ty East West Brewing sau thành công trong một số hoạt động kinh doanh tại Chill Sky Bar. Đồng thời, anh cũng động viên các bạn sinh viên trẻ trau dồi kiến thức và sẵn sàng đương đầu với các thử thách để làm giàu các kỹ năng và kiến thức trong thị trường lao động cạnh tranh tại Việt Nam và thị trường lao động tại khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu và Hoa Kỳ. Sinh viên ERCI được giới thiệu các cơ hội thực tập và nghề nghiệp tại Công ty East West Brewing.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận