Tiếng ViệtEnglish

Nơi Uy Tín Và Chất Lượng Giáo Dục Được Công Nhận Trên Toàn Cầu

ERCI – NƠI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU

Đan Mạch được xếp hạng cao trong các quốc gia trên thế giới (đứng thứ hai trong tổng số 60 nước) về đào tạo cơ bản, công nghệ, khoa học và nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của ngành kinh doanh và về động lực của người làm việc. Với hệ thống giáo dục tiên tiến và giá trị bằng cấp được công nhận rộng rãi không chỉ trong khu vực Châu Âu mà còn trên toàn thế giới.

ERC International (ERCI) tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất tại Việt Nam được Bộ giáo dục và Khoa học Đan Mạch lựa chọn để trao học bổng, chuyển tiếp, hoặc trao đổi sinh viên của nước mình sang học tập tại đây. Đồng nghĩa với việc bằng cấp khi sinh viên tốt nghiệp tại ERC International sẽ được công nhận bởi chính phủ Đan Mạch và rất nhiều nước khác trong khối liên minh châu Âu (EU).

Thương hiệu giáo dục uy tín

ERCI được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á, đào tạo cử nhân quốc tế ở 4 chuyên ngành kinh doanh:

  • Quản trị kinh doanh
  • Marketing
  • Tài chính & Ngân hàng
  • Du lịch & Khách sạn

ERCI hoạt động với phương châm dựa trên sự thấu hiểu và uy tín, cam kết mang đến một chương trình học tiên tiến từ đại học danh tiếng Greenwich (Anh Quốc). Bằng cử nhân có giá trị toàn cầu do chính Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp.

Giá trị từ phương pháp giảng dạy khác biệt

Điểm nổi bật nhất trong phương pháp giảng dạy của ERCI là mô hình “Lớp học + Thị trường”, nơi mỗi sinh viên được cập nhật kiến thức về các chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh thế giới và tương tác với các giảng viên có kinh nghiệm cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển nghề nghiệp bản thân thông qua rất nhiều chương trình bổ ích như “Gặp gỡ lãnh đạo cấp cao – CEO Series” và các chuyến tham quan, kiến tập tại nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và Singapore.

Ngoài ra, sinh viên ERCI còn được tham gia khóa học “Ready For Work” với 10 kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp tương lai như: Đàm phán, Thuyết trình, Kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc, Lớp học golf căn bản,…

Cơ sở học tập hiện đại ở trung tâm TP HCM

ERCI có 02 cơ sở đều nằm ở trung tâm TP HCM với trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế: phòng tập nhảy, phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng chiếu phim, thư viện với nhiều đầu sách hay trong lĩnh vực kinh tế…

Phòng học mô phỏng khách sạn Big Hotel Singapore giúp sinh viên có thể thực hành và học trực quan hơn

Thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, ERCI còn bố trí nhiều khu vực riêng biệt, đáp ứng nhu cầu tự học, nghỉ ngơi hoặc làm bài nhóm để các bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi học tập và sinh hoạt tại đây. Bước chân vào ERCI là bước chân vào một không gian khang trang, hiện đại, tiện lợi và hỗ trợ tối đa cho mọi hoạt động – nơi được nhiều thế hệ sinh viên ERCI xem là “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận