Đại học quốc tế uy tín ở TP HCM

ERC International với phương châm hoạt động dựa trên sự thấu hiểu và uy tín cam kết mang đến một chương trình học tiên tiến từ đại học quốc tế danh tiếng Greenwich (Anh Quốc). Bằng cử nhân có giá trị toàn cầu do chính Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp.
Học du lịch - khách sạn: Đón đầu cơ hội mới

Trong khoảng 10 năm gần đây, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (gọi tắt là ngành Du lịch) ở TP HCM liên tục phát triển ấn tượng, đặc biệt là sau khi thành phố triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa (2014 – 2015).
4 lý do Sinh viên thất nghiệp khi ra trường

Ngày tốt nghiệp là ngày thất nghiệp – Đó là tâm trạng chán nản của rất nhiều tân cử nhân hiện nay khi bước vào đời sau mấy năm ngồi trên ghế nhà trường
Đừng để bạn phải học sai ngành, làm trái nghề

Dưới đây là 3 yếu tố bất lợi phổ biến nhất khi bạn làm công việc không giống như những gì bạn được đào tạo ở trường Đại học – Cao đẳng.
Học ở trường đại học quốc tế nào là tốt nhất?

Với nền kinh tế phát triển năng động như nước ta hiện nay, nhu cầu “du học tại chỗ”, hay nói cách khác là học tập trong nước – chất lượng quốc tế, ngày càng được tăng cao.
Mô hình giảng dạy hiện đại: Thiết thực + Hiệu quả

Sự kết hợp Lớp học + Thị trường, chương trình CEO Series, các chuyến tham quan tới các Tập đoàn và Công ty đa quốc gia lớn để giúp sinh viên trải nghiệm môi trường công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường… là phương pháp giáo dục hoàn toàn khác biệt tại ERC International.