Tiếng ViệtEnglish

Sơ khảo cuộc thi You are a brand 2016

[Sggp Online] Chiều 22-2, tại Trường THPT Gia Định (quận Bình Thạnh) đã diễn ra vòng thi sơ khảo cuộc thi "You are a brand 2016" dành cho học sinh của trường. 

Trải qua các vòng thi trắc nghiệm theo hình thức "Rung chuông vàng" và thuyết trình bằng tiếng Anh, em Hà Phạm Đức Nhân lớp 12B đã giành chiến thắng, trở thành người đại diện Trường THPT Gia Định tranh tài cùng đại diện của các trường khác tại vòng chung kết tổ chức vào đầu tháng 5-2016. 

cuoc thi you are a brand

Học sinh Trường THPT Gia Định so tài trong phần thi trắc nghiệm

Vòng sơ khảo cuộc thi "You are a brand 2016" sẽ diễn ra đến ngày 31-3 tại hơn 40 trường THPT của TPHCM và các tỉnh phía Nam. Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên từ 16 đến 22 tuổi không tham gia thi sơ khảo trực tiếp tại các trường THPT có thể đăng ký dự thi sơ khảo online khi truy cập vào trang web www.erci.edu.vn/you-are-a-brand đến hết ngày 31-3, và có cơ hội vào vòng chung kết thi tài cùng đại diện của các trường THPT. Ban Tổ chức sẽ chọn 20 thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất để bước vào vòng thi thử thách thực tế.

Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng 7 tỷ đồng (bao gồm học bổng toàn phần chương trình Cử nhân Anh quốc 3 năm do Đại học Greenwich cấp bằng lên đến 600 triệu đồng dành cho quán quân của cuộc thi). 

Cuộc thi "You are a brand 2016" do ERC International tổ chức là sân chơi giúp các em học sinh giao lưu, chia sẻ, thể hiện tài năng thông qua các câu hỏi về kiến thức phổ thông cùng những thử thách thực tế bằng tiếng Anh.

Lần đầu tổ chức vào năm 2015, cuộc thi thu hút hàng chục ngàn học sinh từ 19 trường THPT tại TPHCM tham gia và nhận được nhiều phản ứng tích cực. 

Theo Sài Gòn Giải phóng Online: http://www.sggp.org.vn/giaoduc/2016/2/412605/

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận