LemonZa vay online trực tuyến với 0% lãi suất

Một số khoản tiền bất ngờ khiến bạn khó khăn trong việc xoay sở. Lúc này bạn cần đến một ai đó có thể hỗ trợ bạn vay tiền nhưng sự thật không phải lúc nào ai cũng có bạn mượn. Đương nhiên sự có mặt kịp lúc của LemonZa có thể hỗ trợ bạn nhanh tức thì. Thông qua nhiều gợi ý gói vay tiện ích, bạn dễ dàng được giải ngân mà hồ sơ chỉ yêu cầu mỗi giấy tờ tuỳ thân.

Content

LemonZa là gì?

LemonZa là một công ty chuyên hỗ trợ tư vấn tài chính trực tuyến. Toàn bộ quy trình đều làm việc trên nền tảng online 100%, đảm bảo gợi ý một khoản vay tối ưu cho bạn từ đối tác. Điểm chung của các khoản vay ở đây đều rất thuận lợi, dễ thực hiện.

Các thông tin quan trọng về LemonZa

Bản thân công ty không trực tiếp cho vay, họ có nhiệm vụ đưa ra các cân nhắc tài chính từ đơn vị hợp tác dựa trên lịch sử tín dụng của bạn hiện tại. Cuối cùng là chốt sổ và ràng buộc hai bên bằng các quy định theo thoả thuận.

LemonZa hiện vẫn là một công ty mới chỉ hoạt động gần đây. Đâu đó số lượng khách hàng vẫn còn hạn chế và họ đang ráo riết tìm kiếm khách hàng dựa trên các ưu đãi đặc biệt.

Nguồn giải ngân khoản vay

Như đã đề cập, LemonZa không trực tiếp giải ngân cho khách hàng. Công ty chỉ nhận tư vấn cho khách hàng qua một dịch vụ vay từ đối tác khác. Sau đây sẽ là toàn bộ đối tác, nguồn giải ngân mà bạn có thể tìm kiếm được:

Sản phẩm vay của web LemonZa

Truy cập vào website LemonZa bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin đến từ các đối tác khác nhau. Trong đó đều hiển thị hết mọi thứ bạn cần từ gói vay (hạn mức, thời hạn và lãi suất). Tuy nhiên để tránh dài dòng, Vay9 sẽ tóm tắt qua nội dung dưới đây!

Điều kiện đáp ứng yêu cầu vay

5 tiêu chí bạn cần có và trở thành khách hàng của LemonZa là:

Cân nhắc lựa chọn đối tác có ưu đãi

Trong số dàn đối tác có thể hỗ trợ bạn giải ngân, LemonZa đã chia ra danh mục “Tất cả các ưu đãi”. Tại đây sẽ tập trung các đối tác đang có khoản vay ưu đãi, đương nhiên việc có ưu đãi giúp bạn đỡ vất vả rất nhiều trong thời gian vay.

Thường ưu đãi nổi bật nhất là chương trình vay 0% lãi suất lần đầu tiên. Khi vay bạn chỉ cần trả tiền gốc ban đầu, tuy nhiên thời hạn vay lại quá ngắn chỉ vỏn vẹn tối đa 10 ngày.

Hướng dẫn vay tiền 100% online từ LemonZa

Bước 1: Truy cập thẳng vào website LemonZa

Bước 2: Chọn một gợi ý vay trong danh sách được đề xuất

Nơi đây sẽ tổng hợp nhiều đối tác vay khác nhau, bạn tiến hành chọn “Nộp đơn” để sang bước 3

Bước 3: Đăng ký hồ sơ

Một địa chỉ website mới được hiện lên, đó là website chính của đối tác và hãy tiếp tục cung cấp thông tin (tên, tuổi, thông tin ngân hàng, chụp ảnh giấy tờ, trình bày khoản vay mong muốn,…)

Đăng ký vay tại LemonZa

Đăng ký vay tại LemonZa

Bước 4: Đợi phê duyệt

Hệ thống tự động xem xét các thông tin của bạn để trả kết quả được vay hay không. Tuy vào cách thức làm việc của mỗi đối tác mà thời gian linh động nhanh hay chậm, thường không quá 12 giờ

Bước 5: Giải ngân

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn khi hết thời gian trên.

Những điều cần nhớ khi vay tại LemonZa

Đặc trưng dịch vụ của LemonZa là gợi ý các khoản vay tín chấp. Các khoản vay này không yêu cầu thế chấp tài sản và điểm chung là khá dễ để vay được. Song chúng còn tồn đọng nhiều rủi ro và bạn cần phải nhớ những điều này trước khi vay.

Một số gợi ý nên quan tâm khi vay tiền

Điểm tín dụng cá nhân

Điểm tín dụng quyết định tỷ lệ bạn đậu vay tại một đối tác. Điểm tín dụng được cấu thành từ khả năng trả nợ của bạn, tất nhiên nếu điểm tín dụng bạn thấp thì thật khó để đối tác hỗ trợ vay. Bạn có thể kiểm tra điểm tín dụng của mình qua EarlySalary hoàn toàn miễn phí.

Gợi ý tốt cho các bạn

Sẽ có nhiều khoản vay được gợi ý đến bạn và hãy chọn ra khoản vay nào tốt nhất. Bạn có thể xem xét trong cùng hạn mức vay thì lãi suất và thời hạn đối tác nào tối ưu hơn. Đừng quen xem có ưu đãi gì nữa không nhé.

Không vay quá khả năng

Không ai dại dột đi vay tiền trong khi mình không thật sự cần thiết. Bởi lẽ đó bạn nên vay với một mức đủ xoay sở, đừng vay quá liều. Bạn không thể biết được lãi suất cao như thế nào và việc vay nhiều hơn cần thiết sẽ ảnh hưởng kinh tế rất tồi tệ.

Hợp đồng minh bạch

Tất nhiên khoản vay của bạn phải có một hợp đồng soạn thảo rõ ràng với đầy đủ thông tin. Đương nhiên việc này sẽ giúp bạn đỡ gặp rắc rối khi đối tác cố tình gài bẫy, lật lọng khi có sơ hở.

Bản thân erci.edu.vn cảm nhận dịch vụ của LemonZa hiện tại tốt, từ website chuyên nghiệp đến nguồn thông tin chính xác. Công ty này còn khá mới lại không có trụ sở trong nước nên vẫn còn khá đắn đo để kết luận. Nếu bạn đang cần gấp khoản vay có thể xem đây là gợi ý, nhưng hãy cân nhắc kỹ càng để có được khoản vay ưng ý nhất nhé.

Thông Tin Tài Chính -