Visame là gì? Vay tiền Visame và hướng dẫn cách đăng ký

Bế tắc trong chuyện tài chính hầu như ai cũng đã từng trải. Việc tìm kiếm một ai đó hỗ trợ ngay thật sự không phải dễ dàng. Tuy nhiên thì bạn không cần lo lắng nếu đến ngay Visame, nơi mà bạn được vay mượn trong chốc lát. Vậy Visame là gì? Có khó để vay tiền không và yêu cầu như thế nào? Xem ngay bài đọc Trang tin tài chính ERC để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Content

Vay Visame là gì?

Visame là một tổ chức tài chính cho vay tín chấp thông qua hình thức đăng ký trên website. Tổ chức thực hiện giải ngân hoàn toàn 100% trực tuyến và yêu cầu khách hàng ràng buộc bởi thông tin cá nhân. Hoạt động nền tảng trực tuyến nên linh hoạt thời gian làm việc, có thể hỗ trợ xuyên suốt 24/7 bất cứ ngày lễ hoặc Tết.

Visame không phải là công ty trực tiếp giải ngân, tổ chức chỉ có nhiệm vụ làm cầu nối với khách hàng và đối tác. Họ sẽ gợi ý các gói vay phù hợp đến bạn qua các thông tin yêu cầu. Đương nhiên, mọi rủi ro hay bất kỳ vấn đề liên quan họ sẽ đứng ra bảo đảm.

Cơ bản là một website cầu nối nên hợp tác với nhiều đối tác đáng tin cậy. Các đối tác tại đây đều có nhiều năm làm việc trong ngành tài chính, điểm chung đều giải ngân cho hàng triệu khách hàng trong nước.

Nội dung gói vay của Visame

Mức vay yêu cầu1 triệu đến 15 triệu đồng
Thời hạn thanh toán91 ngày đến 2 năm
Lãi suất đi kèmcao nhất 20%/năm
Phí dịch vụ0
Phí giao dịch liên quan% theo gói vay

Gói vay tại Visame rất đa dạng, thực chất như thế bởi tổ chức hợp tác với nhiều đối tác cho vay khác nhau. Bên trên là bảng tóm tắt gói vay chung, áp dụng riêng cho từng nhu cầu khách hàng.

Nội dung được trích từ website, hoàn toàn chưa được kiểm chứng chính xác. Bạn cần tra và tham khảo chuẩn từng thời điểm để có thông tin chi tiết hơn.

Điều kiện vay tiền tại web Visame

Visame vay tiền với điều kiện hết sức đơn giản, cụ thể là:

Ưu điểm dịch vụ của Visame

Nhận tiền đơn giản qua 5 bước

Để làm được điều này từ Visame, bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Gửi 1 đơn đăng ký

Truy cập vào trang chủ Visame và tiến hành “Gửi yêu cầu”. Truy cập vào tính năng này bạn được thoải mái chọn một đối tác vay bạn muốn, sau đó hoàn tất các thông tin theo yêu cầu.

Các thông tin bao gồm số điện thoại, thu nhập, chụp hình giấy tờ,… Nên nhớ là các thông tin phải xác thực nhé!

Bước 2: Trao đổi với đối tác

Sau khi đối tác thấy được đơn đăng ký của bạn, họ sẽ tiến hành phân tích xem bạn có phù hợp không. Trường hợp không phù hợp họ tiếp tục đề nghị khoản vay khác. Nếu bạn đồng ý, tiến hàng sang bước thứ 3.

Bước 3: Nhận khoản vay

Bạn kí kết và cam kết khoản vay thông qua hợp đồng, đương nhiên hợp đồng đề cập rõ các mục của khoản vay. Tiếp đến bạn nhận tiền qua thẻ ngân hàng và chấp thuận trả nợ như đã cam kết.

Bước 4: Tất toán khoản vay

Thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay theo đúng thời hạn đã được quy định. Trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể trao đổi để gia hạn.

Hỗ trợ vay lại từ Visame

Các khoản vay từ Visame có thể được cân nhắc hỗ trợ lại. Áp dụng đối với các khách hàng đã thực hiện vay và tất toán nợ trước đó.

Khoản vay lại đa số đều được tổ chức xem xét lãi suất, thời hạn và hạn mức một cách tốt hơn. Giả sử khoản vay trước chỉ hỗ trợ tối đa 5 triệu nhưng lần vay này bạn được xét lên tối đa 7 triệu đồng.

Ngoài ra, việc vay lại cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần nộp lại hồ sơ và canh chỉnh nhu cầu vay mà thôi. Cơ bản mọi thông tin đã được lưu tại hồ sơ vay đầu tiên.

Kinh nghiệm vay tiền dễ đậu

Dù biết rằng vay tín chấp Visame không khó nhưng không phải ai cũng được xét duyệt. Đâu đó việc trượt hồ sơ nhiều lần là chuyện bình thường mặc cho bạn đã đáp ứng đúng điều kiện yêu cầu.

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm được rút kết từ những khách hàng vay trước đó, đương nhiên là được kiểm chứng chính xác!

Visame lừa đảo không?

Đang có tin đồn không tốt rằng Visame lừa đảo vay tiền. Sự thật thì đây là đơn vị cho vay và giải ngân khoản vay tốt. Hạn mức và lãi suất rõ ràng nên không có việc Visame lừa đảo.

Nếu bạn không tin tưởng có thể từ chối khoản vay hoặc hủy khoản vay trước khi nhận được tiền trong tài khoản.

Tổng kết

Có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về Visame là gì qua nội dung được trình bày ở trên. Đúng ra vay online không thật sự khá tối ưu và cũng không khuyến khích bạn tham gia. Cơ bản khoản vay giải quyết kịp thời nhưng lại gây áp lực về mức lãi suất áp dụng. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện vay tiền ở đây.

Thông Tin Tài Chính -